Shimano trở thành các tên dẫn đầu trong ngành phụ kiện xe đạp, cần câu cá và môn thể thao chèo thuyền cực kỳ phổ biến tại Úc và châu Âu. Dễ dàng mua các dòng sản phẩm cần câu cá Shinamo, phụ kiện xe đạp Shimano giá rẻ bảo hành chính hãng bằng cách sử dụng mã ưu đãi Shimano Việt Nam.

Quần áo Shimano
Giày dép Shimano
Dụng cụ thể thao ngoài trời Shimano
Đồ dã ngoại Shimano
Túi Shimano
Đồ gia dụng Shimano
Trang điểm Shimano
Bếp Shimano
Phụ kiện xe hơi Shimano
Sở thích Shimano
Văn phòng phẩm Shimano
Ngoại thất-Sân vườn Shimano
Tin học Shimano
Trang sức Shimano
Các mặt hàng tạp hóa Shimano
_

Shimano Việt Nam

Thương hiệu đẳng cấp dành cho người thứ thiệt Shimano Việt Nam

Shimano là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản chuyên sản xuất các bộ phận xe đạp, dụng cụ câu, và thiết bị chèo. Công ty đã tạo ra nguồn cung cấp dụng cụ cho môn golf đến năm 2005 và dụng cụ trượt tuyết cho đến năm 2008. Trụ sở chính đặt tại Sakai, Nhật Bản, công ty đã có 32 công ty con hợp nhất và 11 công ty con chưa hợp nhất. nhà máy sản xuất chính của Shimano là tại Côn Sơn, Trung Quốc, Malaysia và Singapore.

Được thành lập bởi ông Shozaburo Shimano, vào năm 1921 khi đó ông 26 tuổi, tại một nhà máy nhựa bị phá hủy, ông đã thuê diện tích gần 40 mét vuông. Giá thuê hàng tháng là 5 yên. Tại thời điểm đó, việc thành lập mới chỉ có một máy tiện duy nhất, độ dài khoảng 1,8 mét. Sản phẩm của Shimano khi đó chủ yếu là gia công hàn tiện cho các xưởng sản xuất khác. Cũng như khi có nhu cầu các loại máy móc chuyên nghiệp khác ông sẽ hỏi mượn dùng tạm từ người bạn thân. Sau 90 năm, Shimano trở thành các tên dẫn đầu trong ngành phụ kiện xe đạp, cần câu cá và môn thể thao chèo thuyền cực kỳ phổ biến tại Úc và châu Âu.

Năm 2005, Shimano đạt lợi nhuận ròng 1,4 tỷ đô la Mỹ thị trường chủ yếu tại châu Âu và Bắc Mỹ, và trình làng dòng gậy đánh golf trong cùng năm. Năm 2008, Shimano tiếp tục chinh phục khách hàng châu Âu yêu thích môn trượt tuyết dòng sản phẩm phục vụ môn thể thao trượt tuyết.

Dễ dàng mua các dòng sản phẩm cần câu cá Shinamo, phụ kiện xe đạp Shimano giá rẻ bảo hành chính hãng bằng cách sử dụng mã ưu đãi Shimano Việt Nam. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Shimano và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Phụ kiện xe đạp Shimano giá rẻ chất lượng Nhật Bản

Linh kiện dành cho xe đạp của Shimano được chia ra làm 2 loại chính là dòng xe đạp Road và MTB. Về dòng xe đạp Road, nhà sản xuất có 5 loại dụng cụ gồm tay lái, cổ lái (Stems), cốt yên (Seatpost), yên xe và bánh xe, dòng xe đạp MTB Shimano không sản xuất bánh xe.

Các dòng sản phẩm này của Shimano được tập trung vào trọng lượng nhẹ khi mà mỗi linh kiện đều dưới 1kg do được làm chủ yếu từ sợi carbon cực bền. Các linh kiện xe đạp của Shimano được hợp tác giữa các tay đua chuyên nghiệp và các kỹ sư có kinh nghiệm để cho ra các sản phẩm trong tiêu chuẩn về độ cứng, trọng lượng, hình dạng.

Trong quá trình thử nghiệm để cho ra các vật liệu tốt nhất, kỹ thuật tiên tiến nhất dựa trên sự cung cấp kết quả từ các tay đua chuyên nghiệp đến từ Team Sky, Orica-Bike Exchange, Giant-Alpecin. Đáp ứng các hầu như mọi môn như chạy nước rút, leo núi, và có một mức giá hợp lý cho người dùng.

Cần câu cá Shimano giải trí hay chuyên nghiệp đều đẳng cấp

Dụng cụ câu cá được tập trung chủ yếu vào máy câu, thanh câu và các phụ kiện liên quan đến câu cá như túi, áo khoác. Máy câu của Shimano có rất nhiều dòng như Baitcasting – máy câu ngang, spinning – máy câu dọc, ngoài ra các dòng như Fly, Electric.

Các dòng cần câu cá Shimano hầu hết được thiết kế gọn nhẹ bằng các chất liệu tương tự vỏ máy bay và khả năng thu gọn dễ dàng di chuyển được các khách hàng yêu thích. Giá cần câu cá Shimano khá cạnh tranh giữa chất lượng và giá cả với các dòng cần câu khác.

Bây giờ, bạn muốn câu một em cá 1kg, 5kg hay 50kg? Tuỳ bạn lựa chọn dòng cần câu thích hợp nhé. Chúc các bạn có một buổi đi câu thật thú vị!

NEW