Giá Cần câu Shimano

291 Sản phẩm

Câu cá là công việc cũng như giải trí rất quen thuộc với người Việt chúng ta, và để câu cá công cụ quan trọng nhất cần phải có một cần câu tốt. Ngày trước chúng ta đa quen với những chiếc cần câu tự chế ở thôn quê được làm bằng trúc thì ngày nay các loại cần câu hầu hết đều được sản xuất và gia công tỷ mỉ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Shimano là một thương hiệu cần câu đến từ nhật bản đáng tin cậy cho những ai yêu thích câu cá, hãy cùng khám phá 3 sản phẩm cần câu Shimano bán chạy nhất Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Khám phá 3 chiếc cần câu Shimano bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Câu cá là công việc cũng như giải trí rất quen thuộc với người Việt chúng ta, và để câu cá công cụ quan trọng nhất cần phải có một cần câu tốt. Ngày trước chúng ta đa quen với những chiếc cần câu tự chế ở thôn quê được làm bằng trúc thì ngày nay các loại cần câu hầu hết đều được sản xuất và gia công tỷ mỉ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Shimano là một thương hiệu cần câu đến từ nhật bản đáng tin cậy cho những ai yêu thích câu cá, hãy cùng khám phá 3 sản phẩm cần câu shimano bán chạy nhất Việt Nam.

Cần câu cá SHIMANO LUREMATIC B66M máy ngang

Được thiết kế dành riêng cho hình thể của người Đông Nam Á, phù hợp với các hoạt động câu cá nặng vừa đến trung, Shimano Lurematic B66M là một sản phẩm mạng lại nhiều hứa hẹn cho cần thủ. Với chiều dài 1.92m, trọng lượng 115g, Lurematic B66M được chia làm 2 khúc có đường kính N/G 1..9/9.6 mm, cần chịu lực từ 12 đến 25 lb, được làm với chất liệu 86% carbon. Lurematic B66M còn được trang bị khoen câu và Pat máy của Fuji, với thiết kế bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo được độ nhạy đây là một sản phẩm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ngay cả những phần nhỏ nhất trên cần. Giá hiện tại của Shimano Lurematic B66M khoảng 1.150.000đ.

Cần câu Shimano Azuca 2m1 giá rẻ phù hợp người mới chơi

Vẫn giữ nguyên về kiểu dáng thiết kế dành riêng cho người Đông Nam Á, Azuca 2m1 thuộc loại cần câu có giá rẻ giành cho những bạn đam mê câu cá nhưng không có điều kiện mua các loại cần câu cao cấp. Với thiết kế gọn nhẹ cần câu Azuca 2m1 với chiều dài 2m1 và được chia làm 2 khúc. Cần được thiết kế đặc với máy câu YF200 và có size máy 2000. Đặt biệt khi mua cần câu khách hàng được tặng kèm bộ cước 100m, bộ mồi câu giả và bộ phao lưỡi cơ bản, giá của Azuca 2m1 hiện tại khoảng 350.000.

Cần câu Shimano AC 3m6 với tính năng rút gọn chiều dài

AC 3m6 là một loại cần rút gọn , phù hợp cho những người câu cá thường xuyên di chuyển thay đổi địa điểm câu. Cần có chiều dài tối đa là 3m6 được sản xuất tại Malaysia, Bộ cần câu được gia công tỷ mỉ với mức giá phải chăng AC 3m6 là một trải nghiệm vô cùng mới lạ, với tay cầm gỗ hết sức chắc chắn, sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái cho người cầm, khoen cần câu được làm bằng đồng vững chắc và trơn bống, giúp ra dây câu dễ dàng hơn. Cần câu Shimano AC 3m6 hiện tại có mức giá khoảng 565.000 tuy thuộc loại cần có giá rẻ những sản phẩm được đánh giá nổi bật bởi thiết kế và chất lượng.