Là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt hàng đầu Nhật Bản đang được nhiều review tốt khá nhiều từ các beauty blogger, sữa rửa mặt tơ tằm Perfect Whip thuộc tập đoàn Shiseido Nhật Bản nổi tiếng. Bên cạnh đó, Shiseido còn tung ra thị thường nhiều sản phẩm “chị em” xịn không kém Perfect Whip về chất lượng và giá cả. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

_

Sữa rửa mặt Shiseido chăm sóc da đa dạng dễ dàng thích ứng với làn da Việt Nam

Rửa mặt là một trong những bước cơ bản nhất trong quy trình chăm sóc da thường ngày cho mọi loại da. Song nước thường không thể nào lấy đi hết bụi bẩn, lớp makeup dư thừa và tế bào chết trên bề mặt da của bạn được mà chính sữa rửa mặt sẽ làm sạch được bụi bẩn và tẩy được tế bào da chết, cung cấp thêm dưỡng chất giúp da tái tạo và làm trắng da. Là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt hàng đầu Nhật Bản đang được nhiều review tốt khá nhiều từ các beauty blogger, sữa rửa mặt tơ tằm Perfect Whip thuộc tập đoàn Shiseido Nhật Bản nổi tiếng. Bên cạnh đó, Shiseido còn tung ra thị thường nhiều sản phẩm “chị em” xịn không kém Perfect Whip về chất lượng và giá cả.

Sữa rửa mặt tơ tằm Perfect Whip

Về độ “thần thánh” của sữa rửa mặt tơ tằm Perfect Whip thì không cần bàn cãi gì nữa, Perfect Whip có khả năng hàng đầu trong việc giúp da mặt bạn luôn sach sẽ và không bóng nhờn suốt cả ngày. Với Sericin ( một chất protein có trong kén tằm) giúp loại bỏ các tạp chất như bụi bẩn và bã nhờn mà không loại bỏ độ ẩm của da, sữa rữa mặt Perfect Whip còn chứa captive amino acid moisture giữ cho làn da mềm mại, chống khô, ráp da, duy trì độ ẩm tự nhiên cho làn da. Ngoài ra, sửa rữa mặt này còn ghi điểm tuyệt đối nhờ bảng thành phần ‘’siêu đẹp’’ khá an toàn và lành tính cho da.

Sữa rửa mặt Senka Perfect Double Wash

Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang 2 Tác Dụng Senka Perfect Double Wash 120g là sản phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido và được bình chọn là sữa rửa mặt hàng đầu Nhật Bản. Sữa rửa mặt tẩy trang 2 trong 1 nhanh chóng tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn một cách hiệu quả. Nhờ có Mild Clear có trong thành phần, sữa rửa mặt Senka Perfect Double Wash an toàn và phù hợp với mọi loại da. Với tinh chất tơ tằm trắng cộng công thức gấp đôi Hyaluronic acid duy trì lớp màng dưỡng ấm tự nhiên giúp da sáng mịn và mềm mượt.

Sữa rửa mặt cho da thường đến khô Shiseido Ibuki Gentle Cleanser

Tập trung vào công dụng làm sạch sâu mà không mất độ ẩm thiết yếu, Shiseido Ibuki Gentle Cleanser là sản phẩm các bạn da thường đến khô nên quan tâm hơn cả. Công nghệ độc quyền Shape Memorizing Cell Technology™ (CÔNG NGHỆ GHI NHỚ HÌNH DẠNG TẾ BÀO) trong dòng sản phẩm IBUKI giúp đưa các tế bào da trở lại tình trạng lý tưởng ban đầu và hạn chế sự co rút trong tương lai. Do đó, năng lượng đề kháng của làn da được gia tăng đáng kể và thúc đẩy khả năng chống đỡ của làn da trước mọi căng thẳng giúp bạn lấy lại làn da khỏe đẹp để sẵn sàng cho mọi thử thách.

Dùng sửa rửa mặt Shiseido mỗi ngày không còn dừng lại ở việc giúp loại bỏ những vi khuẩn trên da mà còn đồng nghĩa với việc giữ cho da luôn khoẻ đẹp. Cuối cùng, sản phẩm này giúp gia tăng tuần hoàn máu dưới da và tạo điều kiện tốt để bạn sẻ dụng thêm sản phẩm chăm sóc thoa ngoài da khác. Hãy chọn cho mình loại sữa rửa mặt Shiseido chính hãng phù hợp với làn da của bạn cùng với iprice để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhé.

NEW