Sino Group vốn là công ty chuyên sản xuất máy đồng hồ Nhật Bản và các phụ kiện đồng hồ replica, có trụ sở chính tại Thẩm Quyến và Quảng Châu, Trung Quốc. Với bề dày kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu đồng hồ replica, Sino dễ dàng tung ra thị trường những chiếc đồng hồ giá rẻ đi kèm chất lượng bộ máy Nhật Bản, Japan Movement. Tìm hiểu 3 bước để mua đồng hồ giá rẻ bảo hành chính hãng bởi Sino Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

3 bước để mua đồng hồ Nhật Bản giá rẻ từ thương hiệu Sino Việt Nam

Sino Group vốn là công ty chuyên sản xuất máy đồng hồ Nhật Bản và các phụ kiện đồng hồ replica, có trụ sở chính tại Thẩm Quyến và Quảng Châu, Trung Quốc. Với bề dày kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu đồng hồ replica, Sino dễ dàng tung ra thị trường những chiếc đồng hồ giá rẻ đi kèm chất lượng bộ máy Nhật Bản, Japan Movement. Tìm hiểu 3 bước để mua đồng hồ giá rẻ bảo hành chính hãng bởi bởi Sino Việt Nam.

Bộ máy đồng hồ Nhật Bản chống nước 3ATM

Khả năng chống nước đồng hồ Sino thường ờ mức 3atm. Đủ để bạn rửa tay và đi mưa. Mỗi atm, viết tắt của atmosphere, được hiểu là áp suất không khí, 1atm biểu thị 10 mét áp suất dưới mặt nước trong điều kiện nước tĩnh. Nhưng không có nghĩa độ sâu mà bạn có thể đeo chiếc đồng hồ. Khả năng chịu nước thực tế khi di chuyển đồng hồ như trong hồ bơi, đi mưa, rửa tay và lặn thường là

  • 30m = 3atm = có thể đi mưa hoặc rửa tay
  • 50m = 5atm= vòi hoa sen hoặc bơi trong hồ bơi
  • 100m = 10atm = sử dụng tốt cho các hoạt động bơi lặn độ sâu không quá 10m.
  • 200m = 20atm = dành cho môn lặn thể thao Scuba Diving

Vậy khi đeo đồng hồ Sino bạn nhớ chú ý không đeo xuống các bể bơi và nếu đi mưa thì nhớ tháo đồng hồ ra khi về đến nhà. Đừng dùng máy sây để sấy đồng hồ vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến các mối hàn bên trong đồng hồ. Bạn có thể dùng các túi hút ẩm bỏ vào hộp kín chung với đồng hồ, hũ gạo hoặc dưới ánh đèn dây tóc chẳng hạn.

Xem qua thông số chất liệu đồng hồ Sino

Sino rất khéo léo sử dụng hai chất liệu thép không gỉ và dây vải cho các dòng đồng hồ nam giá rẻ của họ. Thép không gỉ 316L được Sino gia công và sử dụng cho các dòng đồng hồ replica của họ. Nên việc làm chủ chất lượng và số lượng dẫn đến giá đồng hồ Sino luôn cạnh tranh hơn hẳn các dòng đồng hồ giá rẻ khác. Cả về chất lượng bộ máy, giá đồng hồ cho đến thiết kế. Giá đồng hồ Sino S3113 chỉ 420,000đ và có thể giảm đến 40% nếu bạn may mắn săn được mã khuyến mãi đồng hồ Sino liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Đồng hồ nam Sino dây vải thiết kế thể thao

Lấy cảm hứng từ thiết kế của các mẫu đồng hồ Seiko, mẫu đồng hồ Sino DHSN8868 có thiết kế tương tự dòng đồng hồ Seiko 5, và mẫu đồng hồ Seiko Steve Jobs từng đeo nhưng lại được trang bị dây đồng hồ vải nilon. Giá đồng hồ Sino DHSN8868 chỉ khoảng 500,000đ và đi kèm chế độ bảo hành 1 năm với nhà phân phối Sino Việt Nam.

Đồng hồ nam Sino chất liệu thép không gỉ

Mẫu đồng hồ nam Sino S3113 có thiết kế mặt vuông và mang cảm hứng từ các đồng hồ TAG Heuer mạnh mẽ và cá tính. Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, cọc số đơn giản bằng thép mạ bạc đi kèm với khung đồng hồ chronograph đem lại cảm giác hiện đại và thể thao cho người đeo. Mặt kính được làm bằng kính cường lực và cho khả năng chống nước ở mức 3ATM.

Sử dụng mã khuyến mãi đồng hồ Sino tại iprice Việt Nam

Mỗi chiếc đồng hồ đều có những giá trị riêng của nó, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Nếu bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ để xem giờ cho công việc thì một chiếc đồng hồ pin quartz Sino với giá chỉ tầm 500,000đ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chỉ cần tìm hiểu các thông số đồng hồ, cũng như chất liệu và thông tin bảo hành, thanh toán đổi trả của nhà cung cấp trước khi mua đồng hồ Sino. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice. Đừng quên sử dụng mã khuyến mãi đồng hồ Sino được cập nhật từ nhà phân phối để mua đồng hồ nam giá rẻ.

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục

Đồng hồ

Xem thêm sản phẩm SINO Việt Nam

Quần short kaki SINO
NEW