Được mệnh danh là một trong những dòng mặt nạ đắt đỏ nhất trên thị trường làm đẹp, mặt nạ SK-II (mặt nạ SK2) vẫn chưa bao giờ ngừng “hot” bởi công dụng mà nó mang lại. Trong các dòng mặt nạ đến từ Nhật Bản này, 3 dòng mặt nạ dưới đây là những sản phẩm đươc yêu thích nhất. Tác dụng mà nó mang lại là dưỡng trắng da, làm săn chắc da và nâng cơ tự nhiên nhất.

1. Mặt nạ SK-II Facial Treatment mask

2. Mặt nạ dưỡng trắng SKI-II Whitening Source Derm-revival mask

3. Mặt nạ SK-II Skin Signature 3D Redefining mask

_

Top 3 mặt nạ SK-II “đắt xắt ra miếng” được yêu thích nhất thị trường

Được mệnh danh là một trong những dòng mặt nạ đắt đỏ nhất trên thị trường làm đẹp, mặt nạ SK-II (mặt nạ SK2) vẫn chưa bao giờ ngừng “hot” bởi công dụng mà nó mang lại. Trong các dòng mặt nạ đến từ Nhật Bản này, 3 dòng mặt nạ dưới đây là những sản phẩm được yêu thích nhất. Tác dụng mà nó mang lại là dưỡng trắng da, làm săn chắc da và nâng cơ tự nhiên nhất.

1. Mặt nạ SK-II Facial Treatment mask

Dòng mặt nạ từ SK-II Facial Treatment mask chưa bao giờ khiến người dùng cảm thấy thất vọng bởi tác dụng tức thì chỉ sau thời gian 20 phút. Nếu bạn đang gặp vấn đề với làn da của mình và mong muốn tìm kiếm một dòng mặt nạ có thể cho tác dụng nhanh chóng, hãy sử dụng ngay dòng mặt nạ đặc trị này từ SK-II. Với tinh chất Pitera cùng với các dưỡng chất làm sáng da như Saccharomycopsis Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Xanthan Gum, Facial Treatment mask chắc chắn sẽ giúp bạn tái tạo tế bào, bổ sung độ ẩm cho da và giúp cho da bạn thay đổi một cách toàn diện.

Giá của mặt nạ SK-II Facial Treatment ở khoảng 300.000 đồng. Đây là một mức giá vô cùng đắt đỏ cho một lần đắp mặt nạ nhưng chắc chắn tác dụng của nó sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

2. Mặt nạ dưỡng trắng SK-II Whitening Source Derm-revival mask

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp nói chung và là một fan hâm mộ mỹ phẩm Nhật Bản nói riêng, chắc chắn bạn đã từng nghe đến tác dụng của “nước thần” SK-II. Tuy nhiên dòng mặt nạ Whitening Source Derm-revival thậm chí chứa các dưỡng chất đậm đặc gấp 10 lần so với "nước thần". Chính vì thế nó sẽ mang lại tác dụng giống như bạn đã sử dụng "nước thần" trong 1 tháng chỉ với 1 lần đắp.

Công dụng chính của dòng mặt nạ này là giúp cho da của bạn trở nên trắng sáng hơn, mờ thâm, nám một cách rõ rệt, thậm chí có thể giúp cho các nếp nhăn ở khóe mắt, miệng được cải thiện rõ rệt. Với dòng mặt nạ Whitening Source Derm-revival, bạn không cần rửa lại với nước. Chỉ cần đắp khoảng 30 phút sau đó tháo mặt nạ giấy ra và để đến sáng hôm sau như một loại mặt nạ ngủ.

Giá tham khảo của dòng mặt nạ Whitening Source Derm-revival dao động trong khoảng 2.7 triệu đồng cho 6 miếng. Dù có giá thành cao nhưng rất nhiều tín đồ làm đẹp vẫn chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn cho dòng mặt nạ này bởi tác dụng tuyệt vời của nó.

3. Mặt nạ SK-II Skin Signature 3D Redefining mask

“Chiến binh” cuối cùng trong danh sách những mặt nạ được yêu thích nhất từ SK-II là Skin Signature 3D Redefining mask. Dòng mặt nạ này vô cùng thích hợp với những người ở độ tuổi trên 25, đặc biệt là phụ nữ ở lứa tuổi trung niên. Tác dụng chính của SK-II Skin Signature 3D Redefining mask là trẻ hóa làn da, làm cho gương mặt trở nên gọn gàng hơn với công dụng nâng cơ, giúp da săn chắc hơn.

Giá của một hộp 6 miếng mặt nạ SK-II Skin Signature 3D Redefining mask ở trong khoảng 3.100.000 đồng. Xem thêm các sản phẩm chăm sóc da SK-II tại đây: https://iprice.vn/sk-ii/cham-soc-da/

NEW