Skechers Việt Nam nói chung và giày Skechers nói riêng vốn vô cùng phổ biến vào những năm đầu 2000, chính vì sự nổi tiếng nhanh chóng này mà câu hỏi: Giày Skechers của nước nào trở thành chủ đề được quan tâm của các người trẻ hiện đại. Bởi các thiết kế giày Skechers tập trung vào dòng giày thể thao giá rẻ chất lượng bền bỉ hay giày công sở thoải mái.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Skechers Việt Nam

Skechers Việt Nam được phân phối bởi tập đoàn Maison, bạn có thể tìm mua giày thể thao Skechers tại Hà Nội và TPHCM, cũng như nhà cung cấp trực tuyến với giá cực cạnh tranh như giày tennis, giày chạy bộ và giày tập gym Skechers luôn lọt vào top giày thể thao đáng mua nhất của năm.

Giày Skechers đến từ Mỹ, vốn chỉ là thương hiệu giày thể thao non trẻ, được thành lập vào năm 1998 và có văn phòng chính tại California, Mỹ. Nhưng đến năm 2018, Skechers trở thành thương hiệu giày đứng thứ 3 toàn cầu về doanh thu. Giày Skechers phổ biến đến nổi hầu hết mỗi người Mỹ đều có một đôi, hoặc giày thể thao Skechers hoặc giày công sở Skechers với công nghệ và chất liệu thoải mái, bền bỉ trong mức giá cạnh tranh.

Giày Skechers nam

Giày Skechers nam nổi tiếng hai dòng: giày công sở và giày sneaker nam. Nếu như giày công sở nam Skechers Relaxed Fit và Skechers Elite Flex được các bạn nam thành thị yêu thích, thì trào lưu giày chunky sneaker giúp Skechers Monters và nhất là Skechers D'Lites lọt vào tầm ngắm các bạn nam săn sneaker. Giá giày Skechers nam thường từ 1,2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Trong khi, đối thủ giày chunky sneaker có mức giá đắt hơn gấp đôi Skechers D'Lites. Click ngay để khám phá các mẫu giày Skechers nam cực đã!

Giày Skechers nữ

Hai dòng giày Skechers GOwalk và Skechers Ultra Flex trở thành biểu tượng của đôi giày công sở nữ. Giày Skechers GOWalk có thiết kế của giày lười, nhưng chất liệu vải mềm, đế giày nhẹ và êm nhất là nó cực thoáng, trong mức giá giày Skechers GOwalk chỉ từ 1,2 triệu đồng, thoải mái mang từ 3 đến 5 năm. Giày Skechers D'Lites nữ đang trở thành đôi sneaker nữ độc nhất vô nhị bởi các bản phối nữ tính và độc đáo với chi tiết da beo hoặc thêu hoa hồng. Mức giá giày Skechers D'Lites nữ tầm 2 triệu đồng với chất liệu da lộn, đế giày thô cao và êm.

Giày thể thao Skechers

Skechers Memory Foam chính là công nghệ giày thể thao gần nhất của Skechers. Cuối thập niên 2000 và đầu 2010, các công nghệ giày thể thao Skechers Shape Ups, giày chạy bộ Skechers hay lớp lót giày Skechers GoGa Mat... liên tục được phát triển nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Nếu so với đối thủ, giày Skechers sở hữu cả thiết kế và chất liệu cực ổn. Với chiến lược tập trung vào chất lượng giày thể thao như bộ bền và thiết kế sáng tạo, những mẫu giày Skechers dễ dàng chinh phục các thị trường toàn cầu với mức giá giày Skechers cạnh tranh.