Giày Skechers là thương hiệu giày của Mỹ, được tạo ra bởi nhà sáng lập đầy kinh nghiệm và bản lĩnh Robert Greenberg vào năm 1993. Đôi giày Skechers đầu tiên mang tên Skechers Chrome Dome với thiết kế giày tennis ngay lập tức trở thành mốt giày sneaker khi đó. Xem thêm thông tin Skechers Việt Nam ngay bên dưới để mua giày Skechers chính hãng giá rẻ!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Skechers Việt Nam

Skechers nổi lên như một thương hiệu giày nổi tiếng tại Mỹ từ những năm đầu 2000. Giá Skechers từ vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu đồng cho những đôi sneaker thời trang như D'Lites, DLT-A. Công nghệ giày Skechers cũng không kém phần nổi tiếng như đế giày Skechers Fresh Foam, Goga Mat hay lớp upper giày Skechers Relaxed Fit.

Giày Skechers Của Nước Nào

Giày Skechers được giới thiệu đầu tiên vào năm 1993 tại Mỹ, bởi nhà sáng lập thương hiệu giày L.A Gear cực thành công trước đó. Sau 20 năm, Skechers trở thành thương hiệu Mỹ với số lượng giày được bán ra chỉ đứng sau Nike tại thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại, văn phòng chính Skechers tại California, Mỹ, cùng với các dòng giày sneaker Skechers D'Lites, Skechers DLT-A cực phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan và các nước Âu Mỹ.

Giày Skechers Việt Tiến

Giày Skechers Việt Tiến đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất từ 2018. Các cửa hàng giày Skechers Việt Tiến thu hút phần lớn giới văn phòng vốn yêu thích trang phục Việt Tiến từ lâu nay. Bạn có thể khám phá thêm các thông tin giày Skechers Việt Tiến bằng

Giày Skechers Maison

Skechers Việt Nam được phân phối bởi tập đoàn Maison, bạn có thể tìm mua giày thể thao Skechers tại Hà Nội và TPHCM, cũng như nhà cung cấp trực tuyến với giá cực cạnh tranh như giày tennis, giày chạy bộ và giày tập gym Skechers luôn lọt vào top giày thể thao đáng mua nhất của năm.

Các Dòng Giày Skechers Phổ Biến Tại Việt Nam

Skechers D'Lites

Skechers D'Lites lọt vào tầm ngắm của các tín đồ sneaker từ khoảng 2017. Giày Skechers D'Lites nữ đang trở thành đôi sneaker nữ độc nhất vô nhị bởi các bản phối nữ tính và độc đáo với chi tiết da beo hoặc thêu hoa hồng. Giá Skechers D'Lites khoảng 2 triệu đồng với chất liệu da lộn, đế giày Skechers Fresh Foam giúp D'Lites là đôi chunky nhẹ và êm.

Skechers DLT-A

Skechers DLT-A có thiết kế chunky sneaker, sau thành công của D'Lites, vẫn cảm giác nhẹ và thoải mái khi mang, giá Skechers DLT-A vẫn ở mức cạnh tranh. Skechers DLT-A có 6 bản phối cho cả nam và nữ. Toàn bộ giày Skechers DLT-A được thiết kế liền mạch, với phần đế công nghệ air-cooled fresh foam.

Skechers GOwalk

Skechers GOwalk là dòng giày Skechers phổ biến nhất, nhất là đối với người dùng thành thị, Skechers GOwalk và Skechers Ultra Flex trở thành biểu tượng của đôi giày công sở nữ. Giá Skechers GOwalk tầm 1 triệu đồng, thoải mái mang từ 3 đến 5 năm. Bạn cũng có thể tìm thấy dòng GOgolf hoặc Gowalk da dành cho các bạn nam.

Skechers GOrun có mặt trong nhiều sân thể thao như giày cầu lông, giày bóng rổ… cho đến giày tập gym Skechers GOrun cũng được yêu thích không kém. Skechers GOrun được công nghệ giày thể thao Skechers Goga Matt, Skech-Air, Skech-Fit và đế giày Fresh Foam cực đã. Skechers GOrun cũng nổi tiếng việc sử dụng chất liệu thân thiện môi trường.

Skechers Memory Foam

Skechers Memory Foam giúp trọng lượng giày nhẹ, từ 230g đến 280g, hầu hết các dòng giày Skechers đều được trang bị công nghệ đế giày Fresh Foam và miếng lót giày Skechers Air-Cooled Fresh Foam hút mồ hôi cực tốt. Skechers Fresh Foam còn là một trong những lý do giúp giày Skechers đứng vị trí thứ 2 tại Mỹ, bởi nó sở hữu hai thế mạnh: giúp giá giày Skechers cực cạnh tranh, trong khi đế giày cực nhẹ và thoải mái.

Cửa Hàng Giày Skechers

Cửa hàng giày Skechers TPHCM nổi bật như Skechers Crescent Mall, Skechers Saigon Vivo, Skechers Saigon Center… và gần đây nhất là Skechers New World Hotel tổng hợp các dòng giày Skechers chính hãng cũng như quần áo thể thao Skechers.

Cửa hàng giày Skechers Hà Nội có mặt tại Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh và Vincom Trần Duy Hưng luôn có sẵn các mẫu giày sneaker Skechers mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy giày Skechers tại hệ thống cửa hàng Viet Tien House.

NEW