Giày Skechers là thương hiệu giày của Mỹ, được tạo ra bởi nhà sáng lập đầy kinh nghiệm và bản lĩnh Robert Greenberg vào năm 1993. Đôi giày Skechers đầu tiên mang tên Skechers Chrome Dome với thiết kế giày tennis ngay lập tức trở thành mốt giày sneaker khi đó. Xem thêm thông tin Skechers Việt Nam ngay bên dưới để mua giày Skechers chính hãng giá rẻ!

- Giày Skechers của nước nào?

- Các Dòng Giày Skechers Phổ Biến Tại Việt Nam

- Cửa hàng giày Skechers Việt Nam (Skechers Vietnam)

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Giày Skechers Việt Nam chính hãng mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Skechers nổi lên như một thương hiệu giày nổi tiếng tại Mỹ từ những năm đầu 2000. Giá Skechers từ vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu đồng cho những đôi sneaker thời trang như D'Lites, DLT-A. Công nghệ giày Skechers cũng không kém phần nổi tiếng như đế giày Skechers Fresh Foam, Goga Mat hay lớp upper giày Skechers Relaxed Fit.

Giày Skechers của nước nào?

Giày Skechers được giới thiệu đầu tiên vào năm 1993 tại Mỹ, bởi nhà sáng lập thương hiệu giày L.A Gear cực thành công trước đó. Sau 20 năm, Skechers trở thành thương hiệu Mỹ với số lượng giày được bán ra chỉ đứng sau Nike tại thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại, văn phòng chính Skechers tại California, Mỹ. Các sản phẩm của hãng như Skechers D'Lites, Skechers DLT-A vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia khác trên Thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan và các nước Âu Mỹ.

Các Dòng Giày Skechers Phổ Biến Tại Việt Nam

Skechers D'Lites

Skechers D'Lites lọt vào tầm ngắm của các tín đồ sneaker từ khoảng 2017. Giày Skechers D'Lites nữ đang trở thành đôi sneaker nữ được yêu thích hàng đầu của các tín đồ sneaker bởi các bản phối nữ tính và độc đáo với chi tiết da beo hoặc hoa hồng. So về tổng thể, đôi giày là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá tính trẻ trung, năng động với sự nữ tính và ngọt ngào.

Giá Skechers D'Lites khoảng 2 triệu đồng với chất liệu da lộn, đế giày Skechers Fresh Foam giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái trong mỗi chuyển động của người mang.

Skechers DLT-A

Skechers DLT-A có thiết kế chunky sneaker, sau thành công của D'Lites, đôi giày này vẫn đem đến cảm giác nhẹ và thoải mái khi mang, giá Skechers DLT-A vẫn ở mức cạnh tranh. Skechers DLT-A có 6 bản phối cho cả nam và nữ. Toàn bộ giày Skechers DLT-A được thiết kế liền mạch, với phần đế công nghệ air-cooled fresh foam.

Skechers GOwalk

Skechers GOwalk là dòng giày Skechers phổ biến nhất, nhất là đối với người dùng thành thị, Skechers GOwalk và Skechers Ultra Flex trở thành biểu tượng của đôi giày công sở nữ. Giá Skechers GOwalk tầm 1 triệu đồng, thoải mái mang từ 3 đến 5 năm. Bạn cũng có thể tìm thấy dòng GOgolf hoặc Gowalk da dành cho các bạn nam.

Skechers GOrun

Skechers GOrun có mặt trong nhiều sân thể thao như giày cầu lông, giày bóng rổ… cho đến giày tập gym Skechers GOrun cũng được yêu thích không kém. Skechers GOrun được công nghệ giày thể thao Skechers Goga Matt, Skech-Air, Skech-Fit và đế giày Fresh Foam cực đã. Skechers GOrun cũng nổi tiếng việc sử dụng chất liệu thân thiện môi trường.

Skechers Memory Foam

Skechers Memory Foam giúp trọng lượng giày nhẹ, từ 230g đến 280g, hầu hết các dòng giày Skechers đều được trang bị công nghệ đế giày Fresh Foam và miếng lót giày Skechers Air-Cooled Fresh Foam hút mồ hôi cực tốt. Skechers Fresh Foam còn là một trong những lý do giúp giày Skechers đứng vị trí thứ 2 tại Mỹ, bởi nó sở hữu hai thế mạnh: giúp giá giày Skechers cực cạnh tranh, trong khi đế giày cực nhẹ và thoải má

Cửa hàng giày Skechers Việt Nam (Skechers Vietnam)

Skechers Việt Nam có cửa hàng chính thức tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Một vài cửa hàng giày Skechers tại TPHCM nổi bật như Skechers Crescent Mall, Saigon Vivo, Saigon Center… và gần đây nhất là cơ sở tại New World Hotel tổng hợp các mẫu giày chính hãng mới nhất cũng như quần áo thể thao từ thương hiệu này.

Cửa hàng giày Skechers Hà Nội có mặt tại Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh và Vincom Trần Duy Hưng với các mẫu giày sneaker Skechers mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy giày Skechers tại hệ thống cửa hàng Viet Tien House. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các cửa hàng trực tuyết tại iPrice để mua sản phẩm với giá tốt nhất.

NEW