Giày Skechers là hãng giày thể thao của nước Mỹ, xuất hiện từ năm 1992. Skechers là hãng giày thể thao cho mọi lứa tuổi và giới tính, có mặt khắp hơn 120 quốc gia. Với công nghệ này đã giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng và chuyên dụng nhất. Bên cạnh đó, các thiết kế của giày Skechers rất linh hoạt, bạn có thể mang đi chơi, đi làm và cả tập thể thao đều rất tiện lợi.

_

Bảng giá Top Giày thể thao SKECHERS 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Skechers Go Run 400

Giá rẻ nhất tại LazMall by Lazada 796.000 đ 1.590.000 đ Đến Nơi Bán

Giày thể thao Skechers của nước nào?

Giày Skechers là hãng giày thể thao của nước Mỹ, xuất hiện từ năm 1992. Skechers là hãng giày thể thao cho mọi lứa tuổi và giới tính, có mặt khắp hơn 120 quốc gia. Trong lĩnh vực giày thể thao, thương hiệu này trở thành đại kình địch với các hãng thể thao lớn như Adidas, Nike hay Puma.

Giày thể thao Skechers ứng dụng công nghệ Memory Foam làm đế lót giày

Miếng lót Foam (Memory Foam) được biết đến là phát minh của NASA để phục vụ các phi hành gia. Tuy nhiên, chính vì tính ứng dụng cao, nên các nhà sản xuất đệm bắt tay vào khai thác chất liệu đặc biệt này và thương hiệu Skechers cũng không ngoại lệ.

Công nghệ tiên tiến giúp người mang cảm nhận được sự êm ái, co giãn tốt, không bị bí bách khi sử dụng, miếng lót giày Foam của Skechers có thể nói là một trong những điểm đặc biệt của giày thương hiệu này. Bên cạnh đó, đế giày còn được uốn cong và ôm sát vào bàn chân giúp mỗi bước đi thêm phần chắc chắn, nhẹ nhàng và thoải mái. Sự phát triển của công nghệ Air-cooled Memory Foam - với những lỗ nhỏ li ti giúp tăng cường sự thông thoáng. Với công nghệ này đã giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng và chuyên dụng nhất. Bên cạnh đó, các thiết kế của giày Skechers rất linh hoạt, bạn có thể mang đi chơi, đi làm và cả tập thể thao đều rất tiện lợi.

Các dòng giày thể thao Skechers

Thương hiệu Skechers được biết đến với các sản phẩm giày thể thao chuyên biệt đó là giày chạy bộ thể thao Skechers GOrun và Skechers GOwalk. Bên cạnh đó là Skechers Memory Foam.

  • Dòng giày thể thao Skechers GOrun và Skechers GOwalk ra đời với mục đích hỗ trợ thể dục thể thao như chạy bộ, đi bộ hoặc tập luyện. Dòng sản phẩm này đặc biệt được hợp tác thiết kế với các vận động viên nổi tiếng thế giới, nhằm nâng cao hiệu quả sản phẩm và sự thoải mái tối đa.
  • Dòng giày Skechers Memory Foam vừa mang tính thời trang vừa có thể hỗ trợ tập luyện, trang bị miếng lót Foam được làm từ loạt mút dẻo có độ co giãn cao, giúp trợ lực tối đa, tạo cảm giác êm ái và thoải mái.

Cửa hàng Skechers chính hãng

Skechers chính hãng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng chính thức của thương hiệu tại Việt Nam hoặc tìm thấy tại cửa hàng trực tuyến của iPrice Việt nam tại đây với những nhà cung cấp uy tín và tin cậy.

NEW