Hầu hết các dòng đồng hồ Skmei đều được đánh giá cao tại các trang thương mại điện tử uy tín. Tìm hiểu thêm thông tin đồng hồ Skmei cũng như sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Skmei, công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice, để tìm mua đồng hồ Skmei giá rẻ liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp Skmei Việt Nam.

Đồng hồ SKMEI
Đồ chơi cho bé SKMEI
Chăm sóc da SKMEI
Đèn SKMEI
Di động thông minh SKMEI
Đồ tập gym SKMEI
Phụ kiện xe máy SKMEI
Quần áo SKMEI
Sở thích SKMEI
Tin học SKMEI
Trang điểm SKMEI
Trang sức SKMEI
Văn phòng phẩm SKMEI
_

Bảng giá Top SKMEI 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
SKMEI 9184 363.000 đ Lazada
SKMEI 1251 117.152 đ Lazada
SKMEI Đồng hồ 1612 177.000 đ Lazada
SKMEI 1180 536.000 đ Shopee
SKMEI 1274 238.000 đ Lazada
SKMEI 1528 149.000 đ Lazada
SKMEI 1250 377.338 đ Lazada
SKMEI 1188 761.053 đ Shopee
SKMEI Đồng hồ 1335 85.000 đ Shopee
SKMEI Đồng hồ Skm340 Đen 390.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
SKMEI 9184

Giá rẻ nhất tại Lazada 363.000 đ 600.000 đ Đến Nơi Bán

Đồng hồ Skmei

Đồng hồ điện tử giá rẻ Skmei làm quà tặng

Thương hiệu đồng hồ Skmei định vị phân khúc khách hàng phổ thông châu Á. Cũng như Skmei làm tốt việc là một trong những thương hiệu đồng hồ có khả năng thiết kế, sản xuất và kinh doanh đồng hồ tại châu Á.

Đồng hồ Skmei được thành lập những năm gần đây tại Quảng Châu, Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại đồng hồ đa chức năng lặn điện tử, đồng hồ điện tử LED, đồng hồ nhịp tim, giọng nói và bảng đồng hồ thời gian, đồng hồ cặp pin quartz, đồng hồ bàn trang sức và đồng hồ thể thao.

Hầu hết các dòng đồng hồ Skmei đều được đánh giá cao tại các trang thương mại điện tử uy tín. Tìm hiểu thêm thông tin đồng hồ Skmei cũng như sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Skmei, công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice, để tìm mua đồng hồ Skmei giá rẻ liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp Skmei Việt Nam.

Đồng hồ Led Skmei dành cho trẻ em

Skmei còn biết đến là nhà thiết kế và sản xuất các dòng đồng hồ đa chức năng, đồng hồ điện tử lặn biển, đồng hồ điện tử LED, đồng hồ đo nhịp tim, đồng hồ nhận diện giọng nói, đồng hồ đôi với bộ máy đồng hồ pin quartz Skmei giá rẻ, đồng hồ để bàn nghệ thuật và đồng hồ thể thao.

Điển hình mẫu đồng hồ led phi thuyền Skmei và chiếc đồng hồ Skmei 0993 đều có mặt tại thị trường châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khu vực châu Á. Skmei có hệ thống phân phối đồng hồ khá ổn định, vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đồng hồ lẫn việc bảo hành đồng hồ Skmei chính hãng.

Giá đồng hồ điện tử Skmei

Đa số bình luận của người đeo đồng hồ Skmei trên hầu hết các trang thương mại điện tử uy tín, thì đó là một chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ đáng để mua. Ngoài ưu điểm giá rẻ, đồng hồ Skmei có thế mạnh của những chiếc đồng hồ điện tử thời trang. Thiết kế mặt số cho phép người đeo dễ dàng xem giờ, chất liệu nhẹ, được trang bị đèn Led xem giờ ban đêm khá tốt.

  • đồng hồ thể thao Skmei S-Shock Skmei
  • Giá đồng hồ solar Skmei pin năng lượng mặt trời
  • Giá đồng hồ tự động Skmei

Bảo hành đồng hồ Skmei Việt Nam

Thế mạnh đồng hồ led được Skmei áp dụng triệt để, có thể thấy các thông số đồng hồ kể cả trong bóng tối với chế độ màn hình nghỉ. Khả năng chống nước 5atm, 50m có nghĩa là bạn có thể rửa tay hay tắm. Cấu hình tương đối, giá đồng hồ Skmei khá mềm, đồng hồ Skmei là gợi ý cho món quà tặng người thân và bạn bè.

Với mức giá đồng hồ Skmei hợp lý, chất liệu đồng hồ: đồng hồ Skmei thép không gỉ, dây đồng hồ Skmei đa dạng về chất liệu lẫn mẫu mã thiết kế dành cho đồng hồ trẻ em cho đến đồng hồ cao cấp giá rẻ.

Mua đồng hồ Skmei giá rẻ chính hãng tại iprice Việt Nam

Bạn có thể tin tưởng iprice là nơi tốt nhất để có thể tìm kiếm và cập nhật các thông tin về đồng hồ Skmei. Bạn có thể đọc những bình luận, đánh giá, phản hồi và xếp hạng từ những người mua và đã sử dụng đồng hồ Skmei. Cũng như cập nhật giá đồng hồ Skmei mới nhất, các thông tin khuyến mãi Skmei Việt Nam tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Thông tin về khả năng chống nước đồng hồ Skmei, mỗi atm biểu thị 10 mét áp suất dưới mặt nước. Nhưng không có nghĩa độ sâu mà bạn có thể đeo chiếc đồng hồ. Đồng hồ Skmei có kinh nghiệm sản xuất phụ kiện đồng hồ điện tử dành cho thợ lặn nên việc thương mại hoá dòng đồng hồ có khả năng chịu nước giá rẻ là có thể.
Khả năng chịu nước được thử nghiệm trong điều kiện tĩnh. Đeo một chiếc đồng hồ kháng trong nước 50 mét khi lặn biển sẽ khác với áp lực thử nghiệm trong môi trường tĩnh 50 mét. Vì vậy số mét hiển thị trên đồng hồ không chỉ ra độ sâu mà các đồng hồ có thể được đưa đến. Dưới đây là hướng dẫn chung
50M = 5ATM = vòi hoa sen, rửa tay
100M = 10ATM = sử dụng tốt cho các hoạt động bơi lặn độ sâu không quá 10m.
200M = 20ATM = dành cho môn lặn thể thao Scuba Diving

Đồng hồ LED Skmei thuộc dòng đồng hồ kỹ thuật số màn hình LED được thiết kế cho cả đồng hồ nữ và đồng hồ nam. Đồng hồ trang bị chức năng báo thức, hiển thị giờ và ngày tháng và chức năng đồng hồ bấm giờ. Một số mẫu đồng hồ led Skmei có cả chức năng hiển thị hai múi giờ khác nhau.

NEW