Đồng hồ Skmei được biết đến với các dòng đồng hồ đa chức năng, đồng hồ điện tử và đồng hồ lặn biển từ trước. Hiện nay, các dòng đồng hồ Skmei còn có các chức năng thông minh như đồng hồ đo nhịp tim, đồng hồ nhận diện giọng nói, đồng hồ thông minh cho trẻ em. Thích hơn, giá đồng hồ SKmei luôn cạnh tranh với chất lượng bộ máy đồng hồ.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Đồng hồ Skmei

Đồng hồ Skmei thường có giá từ 300,000 đồng đến dưới 2 triệu đồng với thiết kế đa dạng, như đồng hồ Skmei nam sở hữu bộ máy chống nước 50m, trong khi đồng hồ Skmei nữ đươc trang bị các chất liệu đá quý, thép không gỉ mạ vàng thời trang.

Đồng hồ Skmei nam

Đồng hồ Skmei nam có chức năng thể thao chronograph và sử dụng pin năng lượng mặt trời, đi kèm với thiết kế đồng hồ nam tính, chất liệu thép không gỉ hoặc nhựa cao su. Đồng hồ Skmei nam thường có khả năng chống nước 5atm (10m) áp suất dưới mặt nước. Một số thống tin chỉ số chống nước đồng hồ SKmei bạn cần biết trước khi mua đồng hồ Skmei:

  • 30M-50M (3-5ATM) = vòi hoa sen, rửa tay
  • 100M (10ATM) = sử dụng tốt cho các hoạt động bơi lặn độ sâu không quá 10m.
  • 200M (20ATM) = dành cho môn lặn thể thao Scuba Diving

Đồng hồ Skmei nữ

Đồng hồ Skmei nữ thường gắn liền với các thiết kế đồng hồ thời trang, đính đá quý và bộ máy đồng hồ có khả năng chống nước từ 30m đến 50m. Với chỉ số chống nước này, đồng hồ Skmei nữ có thể tiếp xúc với vòi nước rửa tay hoặc đi mưa. Bạn có thể chọn các thiết kế đồng hồ Skmei nữ 2 kim, dây đồng hồ thép không gỉ thường có giá tầm 1 triệu đồng nhưng cực bền. Đồng hồ nữ Skmei thuộc dòng đồng hồ kỹ thuật số màn hình LED trang bị chức năng báo thức, hiển thị giờ và ngày tháng và chức năng đồng hồ bấm giờ.

Đồng hồ điện tử Skmei

Đồng hồ điện tử Skmei điển hình cho dòng đồng hồ trẻ em Skmei cực phổ biến. Mẫu đồng hồ led Skmei và chiếc đồng hồ Skmei 0993 đều có mặt tại thị trường châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khu vực châu Á. Skmei có hệ thống phân phối đồng hồ khá ổn định, vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đồng hồ lẫn việc bảo hành đồng hồ Skmei chính hãng. Với mức giá đồng hồ Skmei hợp lý, chất liệu đồng hồ: đồng hồ Skmei thép không gỉ, dây đồng hồ Skmei đa dạng về chất liệu lẫn mẫu mã thiết kế dành cho đồng hồ trẻ em cho đến đồng hồ cao cấp giá rẻ.

NEW