Ra đời năm 2020, sản phẩm đồng hồ thể thao SKMEI được biết đến là sản phẩm vừa hợp túi tiền lại mang tính thời trang. Là thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn SKMEI Watch có trụ sở tại Quảng Châu, đồng hồ SKMEI có nhiều mẫu mã đa dạng để người dùng tha hồ lựa chọn, vậy điều gì làm nên sự khác biệt của đồng hồ SKMEI? Khám phá đồng hồ thể thao SKMEI vừa hợp túi tiền vừa thời trang ngay dưới đây!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Đồng hồ thể thao SKMEI vừa hợp túi tiền vừa thời trang

Xuất xứ đồng hồ thể thao SKMEI

Ra đời năm 2020, sản phẩm đồng hồ thể thao SKMEI được biết đến là sản phẩm vừa hợp túi tiền lại mang tính thời trang. Là thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn SKMEI Watch có trụ sở tại Quảng Châu, đồng hồ SKMEI có nhiều mẫu mã đa dạng để người dùng tha hồ lựa chọn, vậy điều gì làm nên sự khác biệt của đồng hồ thể thao SKMEI?

Đồng hồ thể thao SKMEI với thiết kế thời trang

Công xưởng sản xuất với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề vững chắc, đồng hồ thể thao SKMEI là một trong những phụ kiện thời trang được ưa chuộng nhất tại Trung Quốc. Ưu điểm của sản phẩm đó chính là thiết kế nhìn khá “ngầu” và hầm hố, điều này giúp đồng hồ hiển thị rõ ràng để có thể xem giờ nhanh chóng.

Đồng hồ thể thao SKMEI nam dành cho chàng trai mạnh mẽ, năng động và yêu thích thể thao. Trong khi đó, đồng hồ thể thao SKMEI nữ lại làm nên cá tính và thời trang. Nhìn chung sản phẩm có nhiều thiết kế và màu sắc để bạn có thể dễ dàng phối đồ và thể hiện tính cách cá nhân.

Chất liệu dây nhựa cao cấp của đồng hồ thể thao SKMEI

Với chất liệu này, đồng hồ khi đeo vào tay rất mềm và không gây khó chịu. Dây nhựa PU cao cấp không chứa chất độc lại, thông thoáng cho những hoạt động hàng ngày cũng như những hoạt động thể thao ngoài trời. Mặt đồng hồ thể thao SKMEI được làm từ kính chắc chắn, cho độ bên cao khi bị lực tác động.

Tiêu chuẩn chống nước và chức năng đa dạng

Khi vận động ra mồ hôi, hay khi bơi lội không cần phải tháo đồng hồ là điều nhiều người mong chờ ở một chiếc đồng hồ. Với 5ATM sản phẩm đồng hồ thể thao SKMEI giúp bạn tha hồ tiếp xúc với nước mà không phải lo lắng bất cứ điều gì, nếu ở tầm 10 đến 20 ATM bạn có thể sử dụng để lặn.

Bên cạnh chức năng cơ bản như xem giờ, ngày tháng năm hay báo thức, bấm giờ, sản phẩm hỗ trợ xem đèn LED buổi tối. Hãy khám phá những tiện ích trong những sản phẩm đồng hồ thể thao SKMEI và bạn sẽ thấy bất ngờ.

Mua đồng hồ thể thao SKMEI chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm đồng hồ thể thao SKMEI chính hãng Việt Nam online tại iPrice - với tính năng so sánh giá từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm đồng hồ SKMEI nam nữ chính hãng ưng ý với mức giá tốt nhất. Xem thêm tại đây

NEW