TV, Video & DVD Skyworth

tìm thấy 13 sản phẩm

Các sản phẩm Tivi của Skyworth đến từ Hồng Kông vốn nổi tiếng với chất lượng của mình khi trở thành một trong những thương hiệu TV hàng đầu thế giới. Cùng tìm hiểu về những sản phẩm Skyworth hiện có mặt tại iPrice với giá ưu đãi bất ngờ tại đây.

Thế giới TV Skyworth tại Việt Nam

Trải nghiệm giải trí cùng thương hiệu Skyworth Việt Nam

Đến với Skyworth, mọi sản phẩm TV tại đây đều làm hài lòng bạn từ ngôn ngữ thiết kế cho đến chất lượng hình ảnh cùng âm thanh sống động, thu hút sự chú ý của bạn ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Là một trong những “nhân vật chính” tại căn phòng khách sum họp hay không gian riêng tư của bạn, Skyworth chú trọng đến việc tjao ra các sản phẩm mang ngôn ngữ thiết kế của sự tinh tế từ phong cách tối giản đương đại, đánh bật các tính chất mỏng, phẳng và sắc sảo của thiết bị, đem lại cái nhìn bắt mắt và nổi bật khó có thể cưỡng lại.

Các sản phẩm tivi Skyworth sở hữu viền màn hình được “vuốt” mỏng và sắc sảo nhờ vào quá trình gia công tỉ mỉ, tạo nên vẻ ngoài cứng cáp và bén mắt, phần nào đó thể hiện rõ nét về cá tính của một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị nghe nhìn cùng chất lượng hoàn thiện đi từ vẻ ngoài.

Bên cạnh đó, Skyworth còn đem đến nhiều lựa chọn trong kích thước sản phẩm khác nhau đem đến sự đa dạng trong lựa chọn của người dùng. Bạn có thể chọn cho mình từ 32 inch thân thiện với không gian nhỏ, hay 49 inch đến 55 inch cho khu vực sinh hoạt chung cùng thưởng thức những khung hình giải trí sống động trong trải nghiệm giải trí màn ảnh rộng.

Công nghệ ứng dụng trong sản phẩm Skyworth Việt Nam

Từ khi thành lập vào năm 1988 đến nay, các sản phẩm Skyworth với nền tảng và định hướng phát triển sử dụng công nghệ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, dần dần, Skyworth đã tạo nên được những chiếc tivi tuyệt vời trong chất lượng và hiển nhiên đứng trên vị trí của Top 5 thương hiệu LED TV trên thế giới năm 2015.

Skyworth trang bị cho tất cả các dòng sản phẩm của mình chất lượng hình ảnh thể hiện sắc nét tuyệt đối qua độ phân giải Full HD 1080p và 4K, công nghệ tấm nền IPS giúp mở rộng góc nhìn trung thực. Đặc biệt, công nghệ LED nền chính là một trong những yếu tố làm nên thành công của các dòng sản phẩm TV LED của thương hiệu với phong cách “ma trận”, vừa giúp bảo vệ mắt người xem vừa tiết kiệm năng lượng mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh trọn vẹn.

Chất lượng âm thanh đến từ thương hiệu JBL đem đến chi tiết âm sắc đập tan mọi hoài nghi về khả năng sở hữu âm thanh sắc nét từ loa TV thay vì các hệ thống loa ngoài. Mọi trải nghiệm từ âm nhạc đến điện ảnh của bạn sẽ được thể hiện với độ hài lòng khó cưỡng.

Đến với iPrice và sở hữu cho mình chiếc tivi Skyworth nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng với mức giá ưu đãi tốt nhất thị trường mua sắm trực tuyến hiện nay tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể khám phá thêm các thương hiệu sản xuất thiết bị nghe nhìn nổi tiếng khác như TV, Video & DVD LG, TV, Video & DVD Sony, TV LED Samsung.

Danh mục sản phẩm