Nghiên cứu cho thấy rằng việc có một sở thích là cách tuyệt vời để thư giãn, giảm độ căng thẳng, tránh kiệt sức, thậm chí là cải thiện năng suất làm việc. Chưa kể, sở thích còn có thể dạy cho bạn những bài học quý giá, chúng rất hiệu quả trong việc đối phó với các vấn đề hàng ngày, đặc biệt là trong thời gian làm việc tại văn phòng. Tìm hiểu những sở thích bổ ích và mang tính giải trí cao tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top Sở thích 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Kindle Paperwhite 2.400.000 đ Sendo
Yamaha PSR-E453 7.600.000 đ shop VnExpress
Casio CTK 3400 3.739.000 đ Tiki
Casio LK-265 4.515.000 đ LazMall by Lazada
Casio CTK 6250 13.557.248 đ Fado
Casio CDP 130 746.822 đ Fado
Suzuki Study 24 130.000 đ Shopee
Casio CDP 230r 250.000 đ Shopee
Cửa Hàng Kỳ Ảo (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) 50.000 đ Vinabook.com
Khu Vườn Thời Gian (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) 55.000 đ Vinabook.com
PHỔ BIẾN NHẤT
Kindle Paperwhite

Giá rẻ nhất tại Sendo 2.400.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Sở thích

Lưu ngay danh sách các bài nhạc Tết hay và ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người thân yêu, bạn bè dịp Tết Mậu Tuất 2018

18 December 2017

Ngày Tết Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những bài nhạc Xuân rộn ràng. Các bài nhạc Tết khắc họa đậm nét về không khí mùa Xuân, thời khắc Giao Thừa thiêng liêng và những ước muốn cho một năm mới an khang thịnh vượng.

Ngày Tết Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những bài nhạc Xuân rộn ràng. Các bài nhạc Tết khắc họa đậm nét về không khí mùa Xuân, thời khắc Giao Thừa thiêng liêng và những ước muốn cho một năm mới an khang thịnh vượng.

Những sở thích lành mạnh nuôi dưỡng trí tuệ Việt Nam

Nếu chúng ta chỉ chăm chút vẻ bề ngoài thôi thì chưa đủ, vẫn cần quan tâm tới trí óc. Thật hay khi có những sở thích thú vị lại khiến con người trở nên thông minh hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng việc có một sở thích là cách tuyệt vời để thư giãn, giảm độ căng thẳng, tránh kiệt sức, thậm chí là cải thiện năng suất làm việc. Chưa kể, sở thích còn có thể dạy cho bạn những bài học quý giá, chúng rất hiệu quả trong việc đối phó với các vấn đề hàng ngày, đặc biệt là trong thời gian làm việc tại văn phòng.

Chơi nhạc cụ

Một nhà tuyết trình của chương trình TED, Anita Collins, đã nói: “Khi bạn nghe nhạc, vô số vùng trên não sẽ bị kích thích. Nhưng nếu bạn chơi một nhạc cụ nào đó thì những kích thích trên sẽ được tăng cường, giống như tập thể thao cho não vậy. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn cho mình những món nhạc cụ yêu thích như đàn piano, ghi-ta, trống, sáo,… và học chơi chúng thật cừ. Học chơi nhạc cụ sẽ dạy bạn một bài học: bạn không thể nào đạt được sự hoàn hảo. Chơi nhạc cụ đòi hỏi sự kiên trì, thực hành, cũng như sự táo bạo. Tất cả những phẩm chất đó bạn cần phải có để trở nên thành công.

Đọc sách

Như rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy đọc sách giúp con người nâng cao khả năng nhận thức, sự sáng tạo và làm chậm quá trình lão hóa của não.Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, đừng để mình tụt hậu khi chưa tập thay đổi thói quen đọc sách giấy bằng sách điện tử e book. Thay vì phải mua và bảo quản những thùng sách nặng nhất khi chuyển nhà, ebook là cách tốt nhất để đơn giản cuộc sống. Với công nghệ màn hình hiển thị tương đương mực in trên giấy, có ánh đèn khi đọc sách vào ban đêm và tha hồ truy cập và các thư viện điện tử để tải các đầu sách ebook tiếng Việt cho đến bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới, Ebooks Kindle giúp bạn trả lời câu hỏi đọc sách bất cứ đâu, thời gian nào và nhất là không cần đến ánh đèn.

Chơi bài

Nhiều người nghĩ việc chơi bài là điều không tốt và chẳng thể giúp ích gì cho bạn, tuy nhiên theo những nghiên cứu khoa học mới đây chỉ ra: việc chơi bài có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích về trí não, sức khỏe mà bạn không thể ngờ tới, vậy những lợi ích đó là gì, mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây. Nếu bạn và hội cạ cứng là fan của bộ bài 52 lá thì sao không thử nâng cấp cho cuộc vui thêm thú vị với như bộ bài Tây mạ vàng 24K giá chưa tới 100k. Hoặc các bạn trẻ giờ đây thường chọn những board game mới lạ mà không kém phần thú vị như bộ bài ma sói đòi hỏi tính chiến lược, trò chơi trí tuệ uno.

NEW