Điện ảnh, hay còn được gọi là ‘Nghệ Thuật Thứ Bảy’ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Một tác phẩm điện ảnh truyền tải mọi cảm xúc đời thường lên màn ảnh rộng với những thông điệp đầy ý nghĩa, mở rộng trải nghiệm sống, gắn kết mọi người đến gần nhau hơn. Khám phá các thể loại phim dưới đây và chọn cho mình một tác phẩm yêu thích tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top Phim 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Manufactured china "0,38MM đáng yêu Phim hoạt hình thỏ Bút mực đen Gel chấm bi cho trường học" 101.000 đ Lazada
KONCO Cua Đồng Hải Sản Bánh Phím Bộ 6 Miếng Tôm Hùm Dĩa và 2 Tôm Hùm Cua Bánh Dụng Cụ Mở hải sản Bộ Dụng Cụ 149.000 đ LazMall by Lazada
OSMAN 2 Bảo Vệ Camera Màn Hình Bộ Phim Ống Kính Bộ Phim Bộ Cho DJI Sửa Chữa Phụ Kiện 124.000 đ Lazada
"Gấp gọn Chiếu Màn Hình Máy Chiếu Màn Hình Máy Chiếu Vải Màn Hình Màn Hình Chiếu Phim Bền 16:9 40/72/100/120"" polyester Trường Kinh Doanh Gia đình Giáo Dục Oudoor Chơi Game" 188.000 đ Lazada
"Gấp gọn Chiếu Màn Hình Máy Chiếu Màn Hình Máy Chiếu Vải Màn Hình Màn Hình Chiếu Phim Bền 16:9 40/72/100/120"" polyester Trường Kinh Doanh Gia đình Giáo Dục Oudoor Chơi Game" 120.000 đ Lazada
Ô tô Mạ + Kính Ô Tô Lớp Phủ Phim Bộ 132.000 đ Lazada
Charlie Chaplin Coloring Book: Comedy Clairvoyant and Silent Movies Godfather the Tramp Character Inspired Adult Coloring Book (Charlie Chaplin Books) 220.000 đ Fado
"Gấp gọn Chiếu Màn Hình Máy Chiếu Màn Hình Máy Chiếu Vải Màn Hình Màn Hình Chiếu Phim Bền 16:9 40/72/100/120"" polyester Trường Kinh Doanh Gia đình Giáo Dục Oudoor Chơi Game" 153.000 đ Lazada
2 cái Đĩa Detainer Thợ Khóa Dụng Cụ Khóa Phím Bộ Khóa Móc Dụng Cụ-quốc tế 146.000 đ Lazada
Phim hoạt hình động vật bé tắm đồ chơi phun nước tắm tắm đồ chơi giáo dục 137.400 đ Lazada

Tin tức về Phim

Ngày Tết Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những bài nhạc Xuân rộn ràng. Các bài nhạc Tết khắc họa đậm nét về không khí mùa Xuân, thời khắc Giao Thừa thiêng liêng và những ước muốn cho một năm mới an khang thịnh vượng.

Ngày Tết Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những bài nhạc Xuân rộn ràng. Các bài nhạc Tết khắc họa đậm nét về không khí mùa Xuân, thời khắc Giao Thừa thiêng liêng và những ước muốn cho một năm mới an khang thịnh vượng.


Xem phim Việt Nam nào cho cuối tuần này?

Phim Chiến tranh

Có thể nói những bộ phim điện ảnh Việt Nam được sản xuất vào những khoảng thời gian kháng chiến chống Pháp và Mỹ thường để lại dấu ấn tuyệt vời trong lòng người xem khi mọi nỗi đau, niềm tin và hy vọng được truyền tải sâu sắc và khéo léo qua kịch bản, đạo diễn cũng như diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên lúc bấy giờ.

Đan xen những mẩu chuyện về tình yêu, tình đồng đội, tình mẫu tử, v.v… bạn có thể tìm cho mình các tựa phim với nội dung riêng biệt, đặc trưng và hàm chứa thông điệp về nhiều khía cạnh khác nhau của những mảnh đời đầy cảm xúc khi sự hy sinh bảo vệ Tổ Quốc được đặt lên trên hết tất cả.

Phim Tâm lý

Xoáy sâu vào tâm lý và suy nghĩ của từng nhân vật, từ đó phản ánh qua hành động cũng như lời nói của vai diễn là những gì mà thể loại phim Tâm lý đem lại cho người xem. Đây là thể loại phim mang đậm tính chân thực do khả năng tiếp cận tâm lý đời thường giữa những cá thể trong xã hội qua những sự kiện, biến cố trong cuộc sống. Từ đó, hàm chứa những thông điệp đầy ý nghĩa, sâu sắc đối với người xem. Biết đâu, bạn tìm thấy được chính mình từ chính bộ phim ấy?

Phim Hài

Thư giãn với những trận cười thả ga cùng cốt truyện hài hước, châm biếm từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống, phản ánh cũng như nêu suy nghĩ của chính những nhà làm phim muốn gửi đến các đối tượng đã khơi nguồn cảm hứng cho kịch bản phim.

Không chỉ mang tính chất thư giãn, thể loại phim Hài để lại rất nhiều những ẩn ý sâu sắc khiến người xem phải ngẫm nghĩ và nhận ra những vấn đề xã hội nhức nhối cần được cải thiện, đóng góp từ chính nỗ lực của từng cá nhân.

Phim Hành động

Nếu bạn yêu những giây phút hồi hộp, gây cấn và nghẹt thở, phim Hành động là thể loại hoàn hảo dành cho bạn. Gắn kết với những tuýp nhân vật chính nhanh nhẹn, thông minh và tài trí, các vấn đề mang tính cá nhân, tổ chức hoặc quốc gia được đặt ra và yêu cầu những cá thể đặc biệt này giải quyết bằng chính sức mạnh thể chất cũng như trí tuệ của mình.

Một chút võ thuật, một chút ‘tay đôi’, một chút đấu trí tất cả những yếu tố đó sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thư giãn mạnh mẽ trong cảm xúc cũng như ‘nhịp tim’.

Bạn yêu thích thể loại phim nào? Những tác phẩm điện ảnh một khi đã thật sự chân thực và ý nghĩa thì mọi tựa phim đều có thể đem lại những giờ phút thư giãn cho bạn. Bạn có thích phim Hoạt hình? Đáng yêu và ngộ nghĩnh, một góc tuổi thơ đầy ý nghĩa khác cùng với đồ họa hiện đại, tiên tiến như ngày nay. Hoặc nếu bạn có những sở thích khác như đọc sách, hoặc chơi nhạc cụ bạn cũng có thể tìm được cho mình tại đây chỉ với một cú nhấp chuột.

Có thể bạn sẽ thích