Phim hoạt hình là một trong những “món ăn tinh thần” cho các bé, vừa đem lại những tiếng cười sảng khoái, vừa giúp trẻ học được những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa bởi những hình ảnh hoạt họa sinh động như thật, đầy màu sắc và đẹp mắt. Hãy cùng điểm qua những nét đẹp mà phim hoạt hình đem lại cho các thiên thần nhỏ tại đây và cùng đem thế giới của sự sáng tạo cũng như nhân văn đến gần với trẻ hơn tại đây.

_

Bảng giá Top Phim hoạt hình 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Ba lô hình sư tử trong phim hoạt hình cho các bé 199.000 đ Sendo
Chaoshihui Đa Năng Nhẫn Hình Linh Hoạt Hộp Đầu Linh Hoạt Lightshade Chân Dung Quay Phim Bổ Sung Ánh Sáng Khuếch Tán 261.000 đ Lazada
Good Shop [[Flash SALE] Con Vật Bằng Gỗ Khối Trẻ Em Đồ Chơi Giáo Dục Xếp Hình Phim Hoạt Hình 99.000 đ Lazada
Thế giới Nhiều Trẻ Em Phim Hoạt Hình Giáo Dục Hợp Kim Độ Ma Sát Mô Phỏng Đồ Chơi Mô Hình Xe Hơi 198.000 đ Lazada
Thế Giới Đối Phó 1 Trẻ Em Phim Hoạt Hình Giáo Dục Hợp Kim Độ Ma Sát Mô Phỏng Đồ Chơi Mô Hình Xe Hơi 324.000 đ Lazada
【Free shipping】Children Phim Hoạt Hình Giáo Dục Hợp Kim Độ Ma Sát Mô Phỏng Đồ Chơi Mô Hình Xe aitao 231.000 đ Lazada
Thế Giới Đối Phó 12 Con Phim Hoạt Hình Giáo Dục TỰ LÀM Ma Sát Mô Phỏng Đồ Chơi Mô Hình Xe Hơi 319.000 đ Lazada
Rondaful "LÀM Mô Hình Funko Bỏ Túi Pop ""Tinker Bell"" Móc Khóa Vincy Nhân Vật Hành Động Cổ Điển Hoạt Hình SurroundiICE Tuyệt Vời Hoa Tiên Đồ Trang Trí Hoài Cổ tặng Phím RiICE Mặt Dây Chuyền" 91.000 đ Lazada
Zapramoon Bé Trẻ Em Đồ Chơi Ô Tô Quán Tính Tô Chơi Phim Hoạt Hình Ma Sát Dễ Thương Xe Buýt Trường Học 186.150 đ Lazada
Đồ Chơi cho bé Bóng Thể Dục Cao Su Mềm Sần Khóa Lỗ Trẻ Sơ Sinh Phim Hoạt Hình Đồ Chơi Giáo Dục 99.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
-44% Ba lô hình sư tử trong phim hoạt hình cho các bé

Lựa chọn hiện có Sendo 360.000 đ 199.000 đ Đến Nơi Bán

Phim hoạt hình cho nụ cười và bài học cuộc sống ý nghĩa tại Việt Nam

Các dòng phim hoạt hình hay tại Việt Nam

Phim hoạt hình tuy được gói gọn trong một danh mục phim duy nhất, nhưng không hẳn bộ phim hoạt hình nào cũng mang dấu ấn tình tiết như nhau.

Phim hoạt hình Walt Disney gắn liền với tuổi thơ của mọi thế hệ với nhiều cốt truyện khác nhau. Nổi tiếng nhất là các câu chuyện hoạt hình xoay quanh thế giới những nàng công chúa Disney xinh đẹp với nhiều tính cách, hoàn cảnh và màu da khác nhau giúp trẻ có thể nhận thấy một thế giới đầy màu sắc, bình đẳng và chứa đựng nhiều nét đẹp. Hay gia đình Mickey Mouse vui nhộn cùng những mẩu truyện ngắn, đem lại tiếng cười sảng khoái cho trẻ.

Không chỉ mỗi Walt Disney mới thống lĩnh thị trường phim hoạt hình của thế giới, sự sáng tạo là không giới hạn và các nhà đạo diễn từ khắp nơi đã cùng tạo ra những bộ phim hoạt hình xoay quanh các nhân vật thú vị khác được khơi nguồn cảm hứng từ nhiều yếu tố hiện hữu trên Trái Đất như các loài sinh vật trong phim series hoạt hình Madagascar, hay “không xác định” như bộ phim đình đám vài năm gần đây Despicable Me. Song song với các bộ phim giải trí cao đầy tiếng cười, tình tiết nhanh và hứng khởi như vậy có những kịch bản phim nhẹ nhàng, mang tính nhân văn cao như bộ phim hoạt hình đạt giải Oscar năm 2010 - UP, hay Finding Nemo, v.v…

Vì sao phim hoạt hình có sức lôi cuốn như vậy?

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc những bộ phim hoạt hình ngày càng được nâng cao kỹ thuật đồ họa, và kết quả là sự ra đời của phim hoạt hình 3D và 4D, đem lại những chi tiết đẹp như trong thế giới thực. Mọi cử chỉ, biểu cảm trên gương mặt đều được thể hiện chuẩn xác nhất có thể, giúp kết nối thế giới ảo và thực xích lại gần nhau hơn và cảm nhận được nhiều hơn.

Nhìn chung, hoạt hình không hẳn là một “món ăn tinh thần” cho trẻ em mà mọi lứa tuổi đều có thể tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà những nét vẽ sinh động như thật, đầy màu sắc đẹp mắt ấy có thể đem lại cho cuộc sống của chúng ta.

Hoặc bạn có thể tận hưởng những giờ phút giải trí của mình với sách hay nhạc cụ để quên mọi căng thẳng và mệt mỏi suốt ngày dài.