đầu trang
Giá
-
Màu sắc
tìm thấy 56 sản phẩm

Nếu bạn đang mang thai, hoặc có kế hoạch mang thai vào thời gian sắp tới thì sẽ không thể nào thiếu được những cuốn sách về kiến thức cho lần đầu làm mẹ, nhưng với thị trường sách đa dạng như ngày nay làm thế nào để có thể chọn được một cuốn sách tốt và những thông tin đáng tin cậy. Xem thêm.

Mua ngay tại
Vinabook.com
 Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy at 193000.00 VND from Vinabook.com
Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy
193.000 đ
Mua ngay tại
Adayroi
 Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện at 52000.00 VND from Adayroi
-26%
Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện
52.000 đ 70.000 đ
Cuốn sách trang bị cho các bậc làm cha mẹ những kiến thức cơ bản, toàn diện về quá trình chăm sóc con Sách được viết với lối tư duy logic, trình bày mạch lạc, rõ ràng, giúp bạn đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt Là cẩm nang hữu ích cho các bậc cha mẹ và cho gia đình
Mua ngay tại
Tiki
 Toàn Tập Về Chăm Sóc Con Cái at 90000.00 VND from Tiki
-25%
Toàn Tập Về Chăm Sóc Con Cái
90.000 đ 120.000 đ
Mua ngay tại
bookbuy.vn
 Chăm Sóc Con - Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp at 119000.00 VND from bookbuy.vn
-15%
Chăm Sóc Con - Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp
119.000 đ 140.000 đ
Sự trưởng thành của con cái phụ thuộc phần lớn vào cách nuôi dạy con của các bậc cha mẹ. Vì vậy, khi làm cha mẹ, bạn cần giúp bé có được những thuận lợi nhất để phát triển một cách toàn diện. Chăm sóc con – giải đáp những vấn đề thường gặp là cuốn sách chứa đựng những thông tin cần thiết, từ việc chuẩn bị cho sự chào đời của bé đến cách chăm sóc bé, hay cách kiểm tra mức độ phát triển của bé… Cuốn sách được chia thành những phần nhỏ tương ứng với từng độ tuổi của trẻ. Ở mỗi phần, tác giả đều đưa ra những đặc điểm nổi bật của trẻ và cách thức giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất. Bên cạnh đó là rất nhiều giải đáp cho những điều nên làm cũng như những tình huống cần đưa bé đến khám bác sĩ. Tất cả các thông tin đều được trình bày theo cách dễ tra cứu nhất. Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến cho bạn – những người đã, đang và chuẩn bị làm cha mẹ những hướng dẫn thiết thực để chăm soc con cái một cách tốt nhất. Nhà sách online Bookbuy mời bạn đón đọc.
Mua ngay tại
Lazada
Hương Thủy Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện (Tái bản 2012) Nguyễn Gia Linh at 70000.00 VND from Lazada
Hương Thủy Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện (Tái bản 2012) Nguyễn Gia Linh
70.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nguyễn Thị Thủy,Tracey Murkett,Gill Rapley at 59000.00 VND from Lazada
Thái Hà Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nguyễn Thị Thủy,Tracey Murkett,Gill Rapley
59.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi at 71000.00 VND from Tiki
-25%
Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi
71.000 đ 95.000 đ
Mua ngay tại
Vinabook.com
 Dạy Trẻ Thông Minh Sớm at 84000.00 VND from Vinabook.com
Dạy Trẻ Thông Minh Sớm
84.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Dạy Trẻ Thông Minh Sớm at 50000.00 VND from Tiki
Dạy Trẻ Thông Minh Sớm
50.000 đ
Mua ngay tại
Adayroi
 Chăm Sóc Con - Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp at 102000.00 VND from Adayroi
-31%
Chăm Sóc Con - Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp
102.000 đ 148.000 đ
Cuốn sách giải đáp về tất cả những thắc mắc thường gặp xung quanh vấn đề chăm sóc con Được chia thành những phần nhỏ tương ứng với từng độ tuổi của trẻ Tất cả các thông tin đều được trình bày theo cách dễ tra cứu nhất
Mua ngay tại
bookbuy.vn
 Yêu Thương Mẹ Kể at 55000.00 VND from bookbuy.vn
-15%
Yêu Thương Mẹ Kể
55.000 đ 65.000 đ
Yêu Thương Mẹ Kể Mình là mẹ của một cậu bé con tròn trĩnh, tình cảm, hay ríu ra ríu rít kể cho mẹ nghe những chuyện không đầu không cuối. Chỉ bấy nhiêu thôi đủ làm mình thấy mình là người Hạnh phúc nhất trần đời. Mỗi ngày nuôi con, nhìn con lớn lên, mình ngập chìm trong thứ tình cảm mênh mông của tình mẫu tử. Và mình mong muốn ghi lại thứ cảm xúc “ma mị” đầy men say đó qua những trang Facebook. Mình không ngờ là có nhiều bà mẹ yêu thích những bài viết của mình. Chắc mọi người tìm được trong đó sự gắn kết của những trái tim làm mẹ. Những trang viết như một lời kể về quá trình lớn lên của Nam, về những câu chuyện tản mạn dọc đường. Đôi khi là viết cho con khi con ở gần hay khi con đang cách xa ngàn dặm. Đôi khi là nói chuyện với các bà mẹ về cách nuôi dạy con từ khi con còn trứng nước. Đôi khi là tự nói với chính mình về cách sống ở đời. Bởi vậy, xin bạn đọc lượng thứ nếu đại từ nhân xưng không thống nhất. Mình cũng không hề chau chuốt về câu chữ. Chỉ là những lời thủ thỉ từ tâm. Mình chuyển những bài viết đó thành cuốn sách bạn đang cầm trên tay. Mình không muốn sửa chữa gì nhiều so với những bài đã đăng, vì mình nghĩ, yêu thương thật thà dễ làm rung động những tấm lòng. Cảm ơn bạn đã mang “yêu thương thật thà” của mình về trong lòng bạn. Mục lục: Lời giới thiệu Lời nói đầu Kể con nghe cuộc sống quanh con Kể con nghe thơ ấu của con Kể con nghe những câu chuyện vu vơ Giới thiệu tác giả: Phan Thị Hồ Điệp Minh thuộc cung Cự giải, là biểu tượng của Nước. Trong chiêm tinh, Nước luôn là nguyên tố của sự bí ẩn và “mọi giọt nước đều chảy về biển”. Có lẽ vì thế nên mình luôn coi trọng nguồn cọi, coi trọng những giá trị của yêu thương. Mình yêu gia đình nhỏ ấm áp. Mình yêu những người bạn đã gặp hoặc chưa từng gặp trong đời. Mình yêu lũ học trò nghịch ngợm của mình. Mình yêu cỏ cây hoa lá bình an bên đời. Tất cả những tin yêu đó làm nên một cung Nước tròn trịa. Nếu cuộc đời cho làm lại một lần nữa, mình mong vẫn là dòng nước mỏng manh, hiền hòa khiêm nhường chảy trôi trong biển đời vô tận… Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.
Mua ngay tại
Adayroi
 Tủ Sách Cha Mẹ Tốt - Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi at 84000.00 VND from Adayroi
-12%
Tủ Sách Cha Mẹ Tốt - Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi
84.000 đ 95.000 đ
Cung cấp phương pháp giáo dục, nuôi dạy con khoa học, hiệu quả Nội dung đưa ra nhiều tình huống, ví dụ thực tế và cách giải quyết cụ thể Cuốn sách là cẩm nang hữu ích dành cho các bậc cha mẹ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Yêu Thương Mẹ Kể Phan Thị Hồ Điệp at 59000.00 VND from Lazada
-10%
Thái Hà Yêu Thương Mẹ Kể Phan Thị Hồ Điệp
59.000 đ 65.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Cẩm Nang Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Tái Bản) at 120000.00 VND from Tiki
-25%
Cẩm Nang Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Tái Bản)
120.000 đ 160.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nguyễn Thị Thủy,Tracey Murkett,Gill Rapley at 54000.00 VND from Lazada
-10%
Thái Hà Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nguyễn Thị Thủy,Tracey Murkett,Gill Rapley
54.000 đ 59.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Pandabooks Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện at 63000.00 VND from Lazada
-10%
Pandabooks Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện
63.000 đ 70.000 đ
Mua ngay tại
bookbuy.vn
 Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập at 82000.00 VND from bookbuy.vn
-15%
Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập
82.000 đ 96.000 đ
Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập Đây là cuốn cẩm nang đặc biệt với những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm khoa học và phương pháp giáo dục giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé, điều trị bệnh, hoàn thiện và phát triển các kỹ năng, tư chất, trí thông minh từ khi mới sinh cho đến khi bé đến tuổi đi học. Các bạn sẽ khám phá ra ngoài tình yêu thương dành cho bé, tương lai năng lực thể chất và khả năng trí tuệ của bé phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chăm sóc, vui chơi, giáo dục bé những năm đầu tiên của cuộc sống. Đây thực sự là cẩm nang toàn diện đi cùng bạn và niềm vui với sự trưởng thành và phát triển của bé sau này. Cuốn sách "Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập" rất cần thiết cho mọi gia đình do Bác sĩ Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em biên dịch. Đây là tập sách quí và toàn diện dành cho các bậc cha mẹ về chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Tác giả của quyển sách này là Bác sĩ Miriam Stoppard, nổi tiếng với rất nhiều ấn phẩm phổ biến kiến thức khoa học về sinh sản, chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Sách được biên soạn rất khoa học, gồm có sáu phần. Nội dung sách bao quát tất cả những kiến thức khoa học cần biết về em bé sơ sinh, cách chăm sóc bé hàng ngày, những phương pháp giúp trẻ vui chơi và kích thích sự phát triển của trẻ, cách bố trí sắp sếp để trẻ hòa nhập vào cuộc sống gia đình, các phương pháp chăm sóc những trẻ có nhu cầu đặc biệt, cùng các kiến thức y khoa thường thức để chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Nội dung sách được trình bày rõ ràng với minh họa bằng nhiều hình ảnh màu cụ thể, trực quan, sinh động, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt và áp dụng. Đây xứng đáng là một quà tặng cần thiết và hữu ích cho mọi gia đình. Mua sách online Bookbuy và nhận nhiều ưu đãi!
Mua ngay tại
bookbuy.vn
 Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ at 60000.00 VND from bookbuy.vn
-15%
Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ
60.000 đ 70.000 đ
Từ khi mới lọt lòng mẹ trẻ rất cần sự chăm sóc về dinh dưỡng cũng như giáo dục về tinh thần. Chính vì thế đòi hỏi các bậc làm cha mẹ phải có một kiến thức nhất định về chăm sóc trẻ. “Bách khoa tri thức chăm sóc con trẻ” phát hành với mục đích trang bị cho những bậc làm cha mẹ những kiến thức cơ bản, toàn diện về quá trình chăm sóc con trẻ từ lúc bắt đầu mang thai đến khi sinh ra và bước vào tuổi dậy thì. Cuốn sách trình bày một cách rõ ràng về quá trình nuôi dạy và các phương pháp nuôi dưỡng, giáo dục con theo khoa học ngay từ khi còn nhỏ, cùng với các cách chẩn đoán, chữa trị kịp thời, hiệu quả cho các loại bệnh mà con trẻ thường gặp… Cuốn sách thực sự là cẩm nang hữu ích cho các bậc cha mẹ và cho mọi gia đình. Mua sách online Bookbuy và nhận nhiều ưu đãi!
Mua ngay tại
Vinabook.com
 Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi! at 76000.00 VND from Vinabook.com
Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi!
76.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập at 72000.00 VND from Tiki
-25%
Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập
72.000 đ 96.000 đ
Mua ngay tại
Vinabook.com
 Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh (Tái Bản 2015) at 79000.00 VND from Vinabook.com
Cha Mẹ Giỏi Con Thông Minh (Tái Bản 2015)
79.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Minh Thắng Tủ Sách Cha Mẹ Tốt Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi at 76000.00 VND from Lazada
-20%
Minh Thắng Tủ Sách Cha Mẹ Tốt Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi
76.000 đ 95.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Minh Thắng Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi! Hoàng Minh at 91000.00 VND from Lazada
Minh Thắng Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi! Hoàng Minh
91.000 đ
Mua ngay tại
bookbuy.vn
 Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi! at 81000.00 VND from bookbuy.vn
-15%
Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi!
81.000 đ 95.000 đ
Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi! Cuốn Sách “Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi” cung cấp phương pháp giáo dục và cách thức chỉ dẫn con khoa học nhất và phù hợp nhất cho người mẹ. Cùng với thời gian con trưởng thành, mẹ cũng nhận được sự trưởng thành của bản thân. Cuốn sách gồm 9 chương với những chỉ dẫn dành cho người mẹ để nuôi dưỡng con giỏi. Cuốn sách chỉ rõ tâm trạng, trạng thái tâm lí, kiến thức của người mẹ đều ảnh hưởng đến con cái. - Con có tích cực, lạc quan vui sống hay không? - Có đam mê học tập hay không? - Có giữ thái độ lạc quan đối mặt với những khó khăn hay không? Tất cả đều có quan hệ trực tiếp, mật thiết tới tâm trạng của người mẹ có tốt đẹp hay không. Vì vậy, mẹ hãy bắt đầu từ những việc nhỏ tạo nên tâm trạng tốt đẹp cho bản thân, để có thể song hành cùng con mỗi ngày trên bước đường trưởng thành. Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.
Mua ngay tại
Lazada
Pandabooks Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện at 70000.00 VND from Lazada
Pandabooks Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện
70.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Tủ Sách Cha Mẹ Giỏi, Con Thông Minh - Dạy Con, Dạy Cha at 55000.00 VND from Tiki
-20%
Tủ Sách Cha Mẹ Giỏi, Con Thông Minh - Dạy Con, Dạy Cha
55.000 đ 69.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Bộ Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến và Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nhiều tác giả at 246000.00 VND from Lazada
Thái Hà Bộ Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến và Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nhiều tác giả
246.000 đ
Mua ngay tại
bookbuy.vn
 Nghệ Thuật Chăm Con at 80000.00 VND from bookbuy.vn
-15%
Nghệ Thuật Chăm Con
80.000 đ 94.000 đ
Nghệ Thuật Chăm Con Trong cuốn sách Nghệ thuật chăm con, Tracy Hogg đã trao cho các bậc cha mẹ những công cụ cần thiết để thực sự hiểu bé con của họ trong những tuần sau sinh. Với lợi ích từ các mục đơn giản, dễ thực hiện của chị, giờ bạn có thể học được: - Cách cho bé ăn, chơi và ngủ hợp lý để mỗi thành viên trong gia đình đều thoải mái và hạnh phúc - Cách hiểu điều bé muốn nói với bạn - Cách nhận diện tính nết của bé và học cách tương tác tốt nhất với con - Ba ngày thần kỳ - cách thay đổi bất kỳ hay toàn bộ thói quen xấu của bé chỉ trong ba ngày Đáng tin cậy, thiết thực, nhưng cũng rất mới mẻ, Nghệ thuật chăm con không chỉ giúp cha mẹ có một đứa con khỏe mạnh hơn mà còn khiến gia đình họ thuận hòa và hạnh phúc hơn. Nhận định “Cuốn sách đề cập đến mọi khía cạnh về chăm sóc mẹ và bé, với các bảng biểu hữu ích và thông tin tham khảo rõ ràng. Có rất nhiều cuốn sách hay về chăm sóc bé... nhưng cuốn sách này thấm đẫm sự dịu dàng và tình yêu, với quan điểm coi bé là người lớn, không phải là một đứa trẻ.” - Tạp chí thư viện (Library Journal) "Với đầy sự sôi nổi và thông thái mang dấu ấn riêng, tác phẩm của Tracy Hogg xứng đáng là sách gối đầu giường cho mọi bà mẹ đang mang thai và mới sinh con. Chị không chỉ dạy cần phải lường trước những gì, mà hơn thế nữa, làm thế nào để giải quyết các vấn đề không thể lường trước.” - Susannah Grant - Biên kịch, phim Erin Brockovich và Pocahontas “Ngay ngày đầu khi bé từ viện về nhà, Hogg đã khuyên ta xây dựng một chu trình hằng ngày gọi là E.A.S.Y. để giúp cha mẹ có thể đáp ứng nhu cầu của con mà không thành ra quá nuông chiều bé và không bị mệt mỏi bởi những nhu cầu của trẻ sơ sinh... Hogg cũng có một chương bàn một cách hết sức tinh tế về nhu cầu đặc biệt của bé. Với sự dí dỏm kiểu Anh và sự đồng cảm, bà đề cập tới mọi vấn đề khác mà bố mẹ trẻ phải đối mặt như không có thời gian cho quan hệ vợ chồng, việc cho con bú, và cách làm tròn vai trò của cha mẹ.” - Báo Publishers Weekly “Tracy thực sự tài năng, giờ thì các bậc cha mẹ trẻ khắp nơi có thể mở cuốn sách này và cảm thấy như mời được bà về nhà vậy.” - Noni White - Biên kịch phim 102 chú chó đốm và Tarzan Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.
Mua ngay tại
Tiki
 Dạy Trẻ Thông Minh Sớm at 80000.00 VND from Tiki
-24%
Dạy Trẻ Thông Minh Sớm
80.000 đ 106.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Uyên Nghệ Thuật Chăm Con Dương Minh Hồng, Traycy Hogg, Melinda Blau at 94000.00 VND from Lazada
Thái Uyên Nghệ Thuật Chăm Con Dương Minh Hồng, Traycy Hogg, Melinda Blau
94.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Yêu Thương Mẹ Kể Phan Thị Hồ Điệp at 65000.00 VND from Lazada
Thái Hà Yêu Thương Mẹ Kể Phan Thị Hồ Điệp
65.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Mềm) BS. Nguyễn Lân Đính, DR. Miriam Stoppard at 96000.00 VND from Lazada
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Mềm) BS. Nguyễn Lân Đính, DR. Miriam Stoppard
96.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Minh Thắng Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi! Hoàng Minh at 95000.00 VND from Lazada
Minh Thắng Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi! Hoàng Minh
95.000 đ
Mua ngay tại
Vinabook.com
 Yêu Thương Mẹ Kể at 52000.00 VND from Vinabook.com
Yêu Thương Mẹ Kể
52.000 đ
Mua ngay tại
Vinabook.com
 Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy at 47000.00 VND from Vinabook.com
Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy
47.000 đ
Mua ngay tại
Vinabook.com
 Nghệ Thuật Chăm Con at 75000.00 VND from Vinabook.com
Nghệ Thuật Chăm Con
75.000 đ
Mua ngay tại
Vinabook.com
 Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện (Tái Bản 2012) at 56000.00 VND from Vinabook.com
Bách Khoa Tri Thức Chăm Sóc Con Trẻ Toàn Diện (Tái Bản 2012)
56.000 đ
Mua ngay tại
Adayroi
 Cha Mẹ Giỏi, Con Thông Minh (Tái Bản 2015) at 88000.00 VND from Adayroi
-12%
Cha Mẹ Giỏi, Con Thông Minh (Tái Bản 2015)
88.000 đ 99.000 đ
Cuốn sách là cẩm nang bổ ích dành cho các bậc phụ huynh Cách trình bày khoa học, dễ hiểu Ví dụ, tình huống sát thực tế giúp bạn đọc nắm bắt rõ vấn đề
Mua ngay tại
Lazada
Minh Thắng Tủ Sách Cha Mẹ Tốt Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi at 86000.00 VND from Lazada
-9%
Minh Thắng Tủ Sách Cha Mẹ Tốt Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi
86.000 đ 95.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Trí Việt Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập Dr. Miriam Stoppard at 144000.00 VND from Lazada
-10%
Trí Việt Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập Dr. Miriam Stoppard
144.000 đ 160.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Trí Việt Chăm Sóc Con Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp Carol Cooper at 134000.00 VND from Lazada
-9%
Trí Việt Chăm Sóc Con Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp Carol Cooper
134.000 đ 148.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Trí Việt Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập Dr. Miriam Stoppard at 128000.00 VND from Lazada
-20%
Trí Việt Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập Dr. Miriam Stoppard
128.000 đ 160.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
1980 Books Chăm Sóc Con Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp Carol Cooper at 119000.00 VND from Lazada
-19%
1980 Books Chăm Sóc Con Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp Carol Cooper
119.000 đ 148.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập at 72000.00 VND from Lazada
-25%
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập
72.000 đ 96.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Tân Việt Chăm sóc và nuôi dạy Con toàn tập at 48000.00 VND from Lazada
-28%
Tân Việt Chăm sóc và nuôi dạy Con toàn tập
48.000 đ 66.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập at 87000.00 VND from Lazada
-9%
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập
87.000 đ 96.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Phương Pháp Ăn dặm Do Bé Chỉ Huy at 44000.00 VND from Tiki
-25%
Phương Pháp Ăn dặm Do Bé Chỉ Huy
44.000 đ 59.000 đ
Mua ngay tại
Adayroi
 Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập at 67000.00 VND from Adayroi
-31%
Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập
67.000 đ 96.000 đ
Cung cấp thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về chăm sóc và nuôi dạy con Nội dung phong phú, trình bày rõ ràng, gần gũi với cuộc sống Cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai đã đang và sẽ làm bố, mẹ
Mua ngay tại
Adayroi
 Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy at 53000.00 VND from Adayroi
-11%
Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy
53.000 đ 59.000 đ
- Tiếp cận phương pháp ăn dặm cho phép bé tự quyết định phổ biến ở châu Âu và châu Mỹ - Giúp cha mẹ hiểu và áp dụng hiệu quả phương pháp Baby Led Weaning giúp bé ăn uống một cách thoải mái, tự lập - Rèn luyện kỹ năng ăn cho bé, khuyến khích sự độc lập và tự tin
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Dạy Trẻ Thông Minh Sớm Glenn Doman,Janet Doman,Mai Hương at 96000.00 VND from Lazada
-10%
Thái Hà Dạy Trẻ Thông Minh Sớm Glenn Doman,Janet Doman,Mai Hương
96.000 đ 106.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Bộ Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến và Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nhiều tác giả at 258000.00 VND from Lazada
Thái Hà Bộ Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến và Phương Pháp Ăn Dặm Bé Chỉ Huy Nhiều tác giả
258.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Thái Hà Books Yêu Thương Mẹ Kể Phan Thị Hồ Điệp. at 65000.00 VND from Lazada
Thái Hà Books Yêu Thương Mẹ Kể Phan Thị Hồ Điệp.
65.000 đ
Mua ngay tại
Adayroi
 Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Cứng) at 110000.00 VND from Adayroi
-31%
Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Cứng)
110.000 đ 160.000 đ
Cung cấp thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về chăm sóc và nuôi dạy con Nội dung phong phú, trình bày rõ ràng, dễ hình dung Là cẩm nang hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm bố mẹ
Mua ngay tại
Lazada
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Cứng) Dr. Miriam Stoppard, BS. Nguyễn Lân Đính at 160000.00 VND from Lazada
First News Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Cứng) Dr. Miriam Stoppard, BS. Nguyễn Lân Đính
160.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Chăm Sóc Con Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp at 111000.00 VND from Tiki
-25%
Chăm Sóc Con Giải Đáp Những Vấn Đề Thường Gặp
111.000 đ 148.000 đ
Mua ngay tại
Tiki
 Nghệ Thuật Chăm Sóc Và Tạo Dáng Cây Cảnh at 52000.00 VND from Tiki
-20%
Nghệ Thuật Chăm Sóc Và Tạo Dáng Cây Cảnh
52.000 đ 65.000 đ

Tìm hiểu các dòng sách dành cho mẹ và em bé

Nếu bạn đang mang thai, hoặc có kế hoạch mang thai vào thời gian sắp tới thì sẽ không thể nào thiếu được những cuốn sách về kiến thức cho lần đầu làm mẹ, nhưng với thị trường sách đa dạng như ngày nay làm thế nào để có thể chọn được một cuốn sách tốt và những thông tin đáng tin cậy.

Sách dành cho mẹ trong từng giai đoạn của thai kì

Trong suốt quá trình mang thai, các mẹ bầu luôn gặp phải những vấn đền khó khăn, lo lắng, cùng những biểu hiện thay đổi trong cơ thể đặc biệt đối với những người lần đầu mang thai thì việc trang bị cho mình kiến thức chăm sóc cho bản thân và bé là càng quan trọng hơn. Thế nên, việc trang bị cho mình những cuốn cẩm nang về thai kì, làm mẹ là vô cùng cần thiết. Với thị trường sách rộng lớn như hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được cho mình một quyển sách phù hợp, sau đây là một vài gợi ý về sách dành cho các mẹ trong thai kì : Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai – N. Gregory Mankiw giá 55.000đ, Bách khoa thai giáo – Vương Kỳ giá 115.000đ, Cẩm nang mang thai toàn tập – Lesley Regan giá 148.000đ.

Sách hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh không phải một việc dễ dàng, nó đòi hỏi kỹ năng cũng như những kiến thức, kinh nghiệm, và cách ứng phó mà bạn đã học hỏi trước đó. Có muôn vàn vấn đề khó khăn ở giai đoạn từ 1 đến 3 năm đầu đời của trẻ như làm sao để giữ tư thế ngủ của trẻ được đúng cách, cách tắm cho trẻ thế nào là hợp lí , cách giúp trẻ cảm thụ âm nhạc, ngôn ngữ cũng như chế độ ăn dặm riêng cho trẻ trong mỗi giai đoạn phát triển khác nhau.

Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề nói trên thì không thể bỏ qua các quyển sách chăm sóc trẻ sau đây: Chăm sóc con giải đáp những vấn đề thường gặp – Carol Cooper, sách có giá 148.000đ. Đây là cuốn sách giải đáp hầu như đầy đủ tất cả các vấn đề phụ huynh thường quan tâm như chuẩn bị cho sự chào đời, vấn đề dinh dưỡng, giấc ngủ, cách dỗ trẻ quấy khóc, quá trình tăng trưởng của bé, cách ứng xử và hành vi của bé. Bên cạnh đó nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về chế độ dinh dưỡng, tâng cân ở trẻ bạn có thể tham khảo cuốn Phương pháp ăn dặm do bé chỉ huy – Gill Rapley, Tracey Murket, sách có giá 59.000đ

Sách nuôi dạy con

Trí não của trẻ phát triển theo từng độ tuổi, khi trẻ được 1 năm tuổi đó là thời gian tốt nhất để học những kiến thức cơ bản nhất về mọi thứ xung quanh, về người thân trong gia đình. Khi trẻ lên 3 tuổi, là giai đoạn hình thành tính cách, tư duy logic và các yếu tố nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo, tìm tòi và giải quyết vấn đề.

Làm thế nào để thể hiện tình thương với trẻ vừa mang tính khoa học vừa mang tính giáo dục nhất? Tham khảo những quyển sách sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này: Nuôi dạy con – Laurence Pernoud, Dạy trẻ thông minh sớm – Glenn Doman, Cẩm nang nuôi dạy con cái - Phương pháp Motessori. Giá của các loại sách này thường dao động từ 75.000đ – 100.000đ. Ngoài ra, tìm hiểu các dòng sách trẻ em dành riêng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Sách ngôn ngữ học dành cho phụ huynh tìm hiểu cách phát triển khả năng ngôn ngữ của bé những năm đầu đời và những quyển sách tô màu giúp kích thích trí tưởng tượng của bé.

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn