Danh mục sản phẩm
Sách  >   >   >  Sách giáo khoa
21,175 Sản phẩm

Giá Sách giáo khoa Việt Nam

Đọc sách là cách giải trí rẻ tiền nhưng mang lại nhiều hiệu quả nhất. Hầu hết doanh nhân đều dành thời gian để đọc sách. Và chắc chắn đó là những dòng sách giáo khoa dưới đây.

Những điều thú vị về những đầu sách giáo khoa tiếng Việt dành cho doanh nhân

Đọc sách là cách giải trí rẻ tiền nhưng mang lại nhiều hiệu quả nhất. Hầu hết doanh nhân đều dành thời gian để đọc sách. Và chắc chắn đó là những dòng sách giáo khoa dưới đây.

Dòng sách giáo khoa nghiên cứu: Sách kinh doanh – Marketing - Tâm lý học

Nhà xuất bản Alphabook nổi tiếng với các dòng sách tâm lý. Nếu bạn đang nghiên cứu về các hành vi tâm lý học về bán hàng, quản lý nhân sự thì nên tìm hiểu các đầu sách như 25 Thuật Đắc Nhân Tâm cung cấp các thông tin chi tiết về cách thức thực hành và áp dụng.

Những đầu sách tiếng Anh nổi tiếng được chuyển ngữ như Tinh Hoa Lãnh Đạo, Bản Chất Của Dối Trá hay dòng sách tâm lý học giải thích động cơ mua hàng hoặc cách khích lệ nhân viên đều có thể tìm thấy tại các nhà sách liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.

Thư giãn và tư duy với dòng sách giáo khoa Toán học và các môn Tự nhiên

Những quyển sách Toán học luôn có một sức hút mạnh mẽ đến bất kỳ ai, ngay cả những người không nghĩ mình giỏi toán. Bởi giải một đề toán giống như việc chơi game hay kinh doanh. Nó giúp bạn thư giãn, tư duy và đọng lại những suy nghĩ về các vấn đề xung quanh cuộc sống.

Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào trở thành bộ sách bán chạy nhất bởi những thông tin thú vị của nó. Không phải đơn giản là quyển sách sinh học này trở thành cuốn sách nổi tiếng nhất thế giới về sinh học phân tử tế bào. Nó được viết bởi các nhà khoa học lỗi lạc của Hoa Kỳ cung cấp thông tin sinh học chuyên sâu một cách dễ hiểu cho học sinh, sinh viên, người vừa làm quen với sinh học và nghiên cứu thế giới sinh học xung quanh. Chắc chắn bạn sẽ tiếp tục khám phá ra những điều mới mẻ từ thế giới xung quanh mình sau khi hoàn thành tập đầu tiên của bộ sách sinh học này.

Bạn có thể tìm thấy những quyển sách tự nhiên, sách toán học và sách sinh học hay sách hoá học tại trang tổng hợp sách Nhà xuất bản Trẻ.

Phát triển kỹ năng đọc viết và phát âm Anh Ngữ qua dòng sách giáo khoa Anh Văn

Học ngoại ngữ trở thành thú vui của nhiều doanh nhân. Thế giới càng phẳng và khả năng tiếng Anh của bạn càng tốt, như người bản xứ thì việc di chuyển và kinh doanh của mình càng thoải mái. Không những vậy, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ có nhiều đầu sách nhất. Hầu hết quốc gia nào cũng có những đầu sách tiếng Anh công bố các nghiên cứu của họ. Vì vậy việc hoàn thiện kỹ năng Anh Văn là cần thiết.

Cập nhật các đầu sách tiếng Anh, luyện thi SATs, IETLS cho đến các đầu sách thực hành phản xạ từ vựng tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại nhà sách Megabook