Có thể nói, sách không chỉ là phương tiện mang đến cho chúng ta sự hiểu biết mà còn là một công cụ giúp thư giãn hiệu quả. “Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ”, thật vậy, những quyển sách hài hước sẽ mang đến những tiếng cười thú vị giúp cuộc sống của bạn có ý nghĩa và vui tươi hơn. Cùng khám phá 3 tiêu chí cần biết trước khi mua sản phẩm Sách hài hước tại thị trường Việt Nam. Xem thêm!

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Truyện Cười

Lưu ngay danh sách các bài nhạc Tết hay và ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người thân yêu, bạn bè dịp Tết Mậu Tuất 2018

18 December 2017

Ngày Tết Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những bài nhạc Xuân rộn ràng. Các bài nhạc Tết khắc họa đậm nét về không khí mùa Xuân, thời khắc Giao Thừa thiêng liêng và những ước muốn cho một năm mới an khang thịnh vượng.

Ngày Tết Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những bài nhạc Xuân rộn ràng. Các bài nhạc Tết khắc họa đậm nét về không khí mùa Xuân, thời khắc Giao Thừa thiêng liêng và những ước muốn cho một năm mới an khang thịnh vượng.

Cùng khám phá 3 tiêu chí cần biết trước khi mua sản phẩm Sách hài hước tại thị trường Việt Nam

Có thể nói, sách không chỉ là phương tiện mang đến cho chúng ta sự hiểu biết mà còn là một công cụ giúp thư giãn hiệu quả. “Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ”, thật vậy, những quyển sách hài hước sẽ mang đến những tiếng cười thú vị giúp cuộc sống của bạn có ý nghĩa và vui tươi hơn. Cùng khám phá 3 tiêu chí cần biết trước khi mua sản phẩm Sách hài hước tại thị trường Việt Nam.

Sách hài hước với chất liệu giấy cực tốt và thiết kế đẹp mắt

Có thể nói, chất liệu có ý nghĩa không nhỏ, quyết định chất lượng của một quyền sách. Đối với yếu tố này, các quyển sách hài hước cam kết làm hài lòng bạn với chất liệu giấy không thể tốt hơn. Bìa sách từ chất liệu giấy cứng với thiết kế hình ảnh và màu sắc đa dạng, hài hòa tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người đọc. Ngoài ra sách được làm từ chất liệu giấy cực tốt có độ trắng vừa phải nên không gây mỏi mắt khi đọc cũng như không ngã màu theo thời gian.

Với những mẫu chuyện gây cười đa dạng, các quyển sách hài hước sẽ góp phần mang đến niềm vui cho cuộc sống

Sách hài hước được đánh giá chứa đựng hàm lượng giải trí cao, có thể giúp mọi người giải tỏa mọi căng thẳng. Xuất phát từ nhu cầu trên, nhiều tác giả đã mang đến nhiều quyển sách hài hước với nội dung đa dạng và hình ảnh minh họa phù hợp. Không chỉ vậy, còn có những quyển sách hài hước song ngữ hay học ngoại ngữ qua các mẫu truyện cười để đáp ứng nhu cầu vừa giải trí vừa học tập của đọc giả. Thế nên, hãy nhanh chóng tìm đọc một quyển sách hài hước để thư giãn và cải thiện khả năng ngoại ngữ nhé!

Gợi ý một số tác giả với các tác phẩm sách hài hước thú vị dành cho bạn

Hiện nay, sách hài hước đã không còn xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta từ các em học sinh tuổi teen, sinh viên,… vì tính giải trí cao của nó. Đây được xem là phương tiện giải trí lành mạnh phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Để tìm đọc những quyển sách hài hước thú vị, bạn có thể tìm kiếm và chọn mua tại khắp các nhà sách trên toàn quốc cũng như những trang web uy tín.

Trên thị trường Sách hài hước dao động từ 47.000 – 210.000đ với tác phẩm của các tác giả nổi tiếng như: Đinh Tị, Anh Thư, Jothan Auxier, Tân Việt, Trần Mạnh Tường, The Windy, The Changmi, Nhã Nam,…hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

NEW