Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Sách  >   >   >  Sách tô màu
344 Sản phẩm

Giá Sách tô màu Việt Nam

Bạn có đang muốn trẻ lại 5 tuổi không? Hãy đặt mua ngay một cuốn sách tô màu, và dành ra thời gian cuối tuần hoặc những khi căng thẳng. Hí hoáy tô tô vẽ vẽ một mình cũng được, bạn bè càng tốt hoặc thích nhất là cùng con cái tô lên những cuốn sách tô màu.

Mua sách tô màu từ nhà xuất bản và nhà sách uy tín tại Việt Nam

Bạn có đang muốn trẻ lại 5 tuổi không? Hãy đặt mua ngay một cuốn sách tô màu, và dành ra thời gian cuối tuần hoặc những khi căng thẳng. Hí hoáy tô tô vẽ vẽ một mình cũng được, bạn bè càng tốt hoặc thích nhất là cùng con cái tô lên những cuốn sách tô màu.

Sách tô màu giúp gì được cho bạn?

Nếu như cách đây 10 năm, những quyển sách tô màu thường được gắn liền với các bạn nhỏ. Phụ huynh thường đầu tư một quyển sách tô màu và hy vọng các bạn nhỏ sẽ tập trung hơn hay ít nhất là làm quen với màu sắc. Nhưng thật ra, sách tô màu làm được nhiều hơn thế.

Đầu tiên, cách tốt nhất để hiểu con cái không phải là trò chuyện cùng con hay hỏi con những câu hỏi cứng nhắc. Mà là xem con cái bạn đang làm gì. Cách con hành xử mọi vấn đề chung quanh như thế nào. Mà tranh vẽ, hội hoạ là cách tốt nhất. Đơn giản hơn, bạn đang không hiểu tâm tư con cái khi chúng đi học tiểu học. Chuyện gì đã xảy ra với con mình? Chỉ cần phát cho chúng một cuốn sách tô màu. Nếu bé vẽ những màu sắc tươi sáng, màu tô chỉnh chu tức là con bạn vẫn ổn và có cuộc sống rất vui. Nếu bé tô những màu sắc đen tối, màu sắc u buồn. Bạn cần khéo lẽo hỏi thăm cô giáo của bé ngay nhé.

Kế tiếp, bạn đang cần một khoảng không riêng để suy nghĩ những vấn đề về tương lai, cuộc sống hay chỉ đơn giản muốn tìm gì đó để giúp mình tập trung hơn. Những quyển sách tô màu hoa lá cành, các hoạ tiết nổi tiếng của các nền văn minh hoặc những bức tranh của các tác giả lừng danh thế giới. Vừa tìm hiểu vừa giúp mình tập trung hơn, tại sao không?

Khám phá thế giới sách tô màu tại Việt Nam

Sau một ngày với bao căng thẳng, hẳn trong đầu bạn đã nghĩ ngay tới bao món ăn ngon cho riêng mình. Thay vì tất bật chuẩn bị cho tuần mới sắp bắt đầu, hay ra ngoài ăn tối với bè bạn, bạn có thể sắp xếp và dành cho mình một thời gian với sách tô màu.

Bạn có thể bắt đầu với quyển sách tô màu những món ăn, hay khu vườn yên tĩnh. Bắt đầu với những gì quen thuộc nhất. Món ăn hàng ngày. Con côn trùng quen quen. Khoác cho nó một màu sắc thật khác. Sáng tạo. Và làm mới mọi thứ. Bạn sẽ thật sự cảm thấy thế giới đẹp hơn nhiều. Tập trung hơn. Và bắt đầu suy nghĩ đến công việc một cách bình tĩnh và hiệu quả.

Mua sách tô màu từ nhà xuất bản và nhà sách uy tín

Dễ dàng mua sách tô màu mà không cần bỏ công ra nhà sách chật vật chọn mẫu. Chỉ cần sử dụng chức năng so sánh giá sách tô màu và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice. Cũng như sử dụng mã khuyến mãi liên tục được cập nhật từ các nhà sách, website sách trực tuyến uy tín tại iprice, như sách tô màu Nhã Nam, sách tô màu Thái Hà...

Sách tô màu khu vườn yên tĩnh hoặc các nền văn minh lớn gồm những mẫu váy áo mũ làm bằng lá xanh, hoa leo, dây cuốn. Những minh họa tràn đầy trí tưởng tượng này lấy cảm hứng từ các bức vẽ về thực vật và tranh Nhật Bản, Trung Hoa, Ấn Độ và Mandala Huyền Bí chẳng hạn.

Đặc biệt Mandala là biểu tượng của vũ trụ và năng lượng vũ trụ trong đạo Hindu và đạo Phật. Những hoa văn đối xứng này vốn được sử dụng cho mục đích thiền định. Hãy tô màu cho những bức tranh tượng trưng cho vũ trụ, sự toàn nguyên và bất tử này.

Sách tô màu kích thích trí sáng tạo dành cho người lớn khá thành công của nhà xuất bảng Dover, Hoa Kỳ đã được chuyển thể và tôn trọng bản quyền mà bạn có thể tìm hiểu tại iprice. Hầu hết các dòng sách tô màu đều trong bộ sách bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Một số dòng sách tô màu là bộ tranh in trên một mặt giấy để tiện tô màu, cắt rời và trưng bày. Những kiệt tác nghệ thuật của Kiyonaga, Utamaro, Hokusai, Hiroshige, và các bậc thầy khác… đã sẵn sàng chờ bạn. Đừng quên mua bút dạ, hoặc màu sáp hay màu chì. Nhưng bạn cũng đừng quá bận tâm về màu sắc hoặc số lượng bút bạn có, hãy để đầu óc sáng tạo của bạn có cơ hội phát huy tối đa.