Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Sách  >   >   >  Sách y học
503 Sản phẩm

Giá Sách y học Việt Nam

Sách y học không chỉ dành cho người học y mà còn có cả các đầu sách y học thường thức dành cho người đang muốn tìm hiểu về ung thư, sắp làm cha mẹ cũng như tìm hiểu sự biến đổi và chuyển hoá của cơ thể khi thiền định. Các công trình nghiên cứu y học tạo ra nhiều thay đổi và đột phá cũng được ghi nhận trong những quyển sách y học.

Sách y học cho mọi người mang kiến thức gần hơn với cuộc sống tại Việt Nam

Sách y học không chỉ dành cho người học y mà còn có cả các đầu sách y học thường thức dành cho người đang muốn tìm hiểu về ung thư, sắp làm cha mẹ cũng như tìm hiểu sự biến đổi và chuyển hoá của cơ thể khi thiền định. Các công trình nghiên cứu y học tạo ra nhiều thay đổi và đột phá cũng được ghi nhận trong những quyển sách y học.

Sách y học dành cho mẹ bầu hoặc vợ chồng lên kế hoạch sinh con

Đầu sách y học dành cho người sắp làm mẹ như Thai giáo, cách thư giãn và chăm sóc sức khoẻ trong mỗi thai kỳ cho đến những bước cần chuẩn bị cho kỳ vượt cạn đầu tiên. Và phổ biến nhất vẫn là Thai giáo: dạy con ngay từ trong bụng mẹ.

Hiện có rất nhiều đầu sách viết về Thai giáo nhưng nói chung bạn nên chọn những quyển giải thích và hướng dẫn cụ thể các bước để gắn kết với con nhiều hơn từ khi còn trong bụng mẹ. Cũng như cách phơi nắng sáng, nghe nhạc và trò chuyện với bé.

Bạn cũng có thể tìm thấy cách nhận biết các triệu chứng bệnh của trẻ sơ sinh thường mắc phải để có thể dễ dàng nhận ra và bình tĩnh tìm các hướng giải quyết cho bé con nhà mình.

Sách y học thường thức dành cho mọi người tìm hiểu cách phòng và trị bệnh

Bạn có muốn biết sau khi thưởng thức hương vị thơm ngon của thức ăn thì dạ dày và bao tử làm việc như thế nào? Bạn có muốn biết trong cơ thể con người có tổng cộng bao nhiêu enzyme được khám phá ra và thật ra vẫn còn rất nhiều các phản ứng hoá học trong cơ thể chúng ta vẫn chưa được tìm ra và giải thích hết. Một thanh sắt mất từ 1 đến 3 năm để bị oxy hoá trong nước mưa, những nếu bạn ngâm chúng trong enzyme có trong dạ dày thì nó chỉ mất tầm 3 đến 10 giờ để đẩy nhanh quá trình này.

Sách y học thường thức là những câu chuyện có thật được các bác sĩ, người nghiên cứu về ngành y ghi lại. Nó vừa bao gồm thông tin và trải nghiệm thực tế vừa bao gồm những kiến thức y học. Bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ các cách thiền định, những chuẩn bị tâm lý cho bản thân và người thân khi đối mặt với ung thư. Và hơn hết, những bài thuốc nam được lưu truyền và kiểm chứng trong dân gian vô cùng hiệu quả và không để lại tác dụng phụ.

Sách y học thường thức cũng là những công trình nghiên cứu kỳ công của các giáo sư bác sĩ Việt Nam hoặc nước ngoài được Việt hoá. Các kiến thức được ghi lại khách quan và chi tiết về cách phòng và trị bệnh ung thư, những loại thực vật có thể tìm thấy xung quanh nhưng có công dụng trị bệnh bất ngờ cũng đượct các bác sĩ ghi lại trên từng trang sách.

Sách y học nghiên cứu chuyên sâu giải phẩu học chuyên tu

Nếu bạn đang tìm hiểu chuyên sâu về giải phẩu học thì chắc chắn việc đọc thật nhiều sách ghi nhận về cách cấp cứu và phương pháp nhận biết, cũng như các cách giải phẩu mới đang được áp dụng ra sao. Những đầu sách giải phẩu học được thực hiện song song các công trình nghiên cứu và ghi nhận của các bác sĩ đầu ngành khi áp dụng các cách thức giải phẩu tiên tiến.

Cập nhật thông tin các đầu sách y học First News, sách y học Vinabook liên tục được tổng hợp tại iprice từ các nhà sách trực tuyến uy tín tại Việt Nam.