Điện thoại và máy tính bảng hiện nay đã trở thành những vật dụng thông dụng đối với mỗi người. Sự phát triển của các điện thoại, máy tính bảng kéo theo sự nổi lên của các phụ kiện đi kèm theo nó. Hơn nữa phụ kiện Sony có rất nhiều sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn như ốp lưng, bao da, ốp viền, khay sim, miếng dán màn hình, dock sạc, cục sạc, cáp hay pin… Xem thêm!

_

Top 3 bộ phụ kiện Sony trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn cho điện thoại và máy tính xách tay của mình

Điện thoại và máy tính bảng hiện nay đã trở thành những vật dụng thông dụng đối với mỗi người. Sự phát triển của các điện thoại, máy tính bảng kéo theo sự nổi lên của các phụ kiện đi kèm. Hơn nữa, phụ kiện Sony có rất nhiều sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn như ốp lưng, bao da, ốp viền, khay sim, miếng dán màn hình, dock sạc, cục sạc, cáp, pin…

Nhiều lựa chọn với phụ kiện Sony ốp lưng và bao da

Ngày nay, ốp lưng và bao da đã trở thành phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với thiết bị công nghệ của bạn. Ốp lưng và bao da Sony chất lượng giúp bảo tốt hơn cho chiếc điện thoại và máy tính bảng của bạn khỏi những vết xước không đáng có, giúp phụ kiện của bạn luôn mới và đẹp.

Sản phẩm ốp lưng, bao da của Sony với nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu và họa tiết đa dạng và giá cả khác nhau giúp cho bạn dễ dàng tìm được chiếc ốp và bao da ưng ý, bảo vệ và trang trí thiết bị theo cá tính riêng của bạn.

Giá ốp lưng & bao da điện thoại, máy tính bảng của Sony khoảng 45.000 – 520.000 nghìn đồng.

Nạp năng lượng trong nháy mắt với dây cáp và cục sạc Sony

Như đã giới thiệu ở trên, hiện nay sự phát triển của các thiết bị công nghệ đòi hỏi cục sạc, dây cáp kèm theo phải chất lượng để bảo vệ tốt, an toàn cho thiết bị của bạn khỏi những ảnh hưởng không mong muốn.

Sony có nhiều sản phẩm cáp và cục sạc chất lượng cao giúp nạp năng lượng nhanh, tiện lợi như bộ sạc từ, dock sạc tay, sạc nam châm…giá cả đa dạng, phù hợp cho các tiêu chí lựa chọn của bạn.

Giá dây cáp và cục sạc Sony khoảng 52.000 – 1.152.000 đồng.

Vượt trội về thời gian với pin điện thoại và máy tính bảng Sony

Hiện nay với các thông tin mất an toàn từ pin điện thoại, máy tính bảng đã gây không ít hoang mang cho các bạn khi sử dụng các thiết bị này hàng ngày. Hơn nữa, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin khiến bạn phải sử dụng thiết bị thường xuyên, thiết bị nhanh hết pin và tuổi thọ của pin. Pin của Sony giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Với thương hiệu uy tín về công nghệ sử dụng, Sony mang đến cho các bạn sản phẩm pin điện thoại và máy tính bảng chất lượng, an toàn, tuổi thọ cao vừa mang đến cho các bạn sự hài lòng về thời lượng pin vượt trội so với các thương hiệu khác tại Việt Nam hiện nay.

Giá pin Sony khoảng 210.000 – 290.000 đồng.

NEW