Sony là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản với trụ sở chính nằm tại Minato, là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử. Sony được thành lập vào tháng 5/1946 bởi Masaru Ibuka và Akio Morita. Ngoài một số sản phẩm nổi bật của Sony như tivi, máy ảnh, điện thoại,…thì không thể không kể đến các loại pin sạc dự phòng của hãng này. Xem thêm!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Top 3 mẫu pin sạc dự phòng Sony tốt nhất và an toàn nhất hiện nay tại Việt Nam

Sony là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản với trụ sở chính nằm tại Minato, là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử. Sony được thành lập vào tháng 5/1946 bởi Masaru Ibuka và Akio Morita. Ngoài một số sản phẩm nổi bật của Sony như tivi, máy ảnh, điện thoại,…thì không thể không kể đến các loại pin sạc dự phòng của hãng này. Hiện nay, các hãng sản xuất pin sạc dự phòng ngày càng nhiều, nhưng về mảng này thì cái tên Sony vẫn được nhắc đến nhiều nhất. Sau đây là top 3 mẫu pin sạc dự phòng Sony có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Pin sạc dự phòng Sony CP-W5

Đây được coi là dòng pin sạc dự phòng đặc biệt nhất của Sony. Bởi ngoài khả năng hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động có nguồn ra là 1A khi sạc không dây và 1.5A khi sạc qua cổng USB thì loại pin sạc này còn có thể hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi với dung lượng có thể lên đến 5000mAh. Điều này vô cùng tiện lợi cho những ai thường quên mang dây sạc. Bên cạnh đó, pin sạc dự phòng Sony CP-W5 sở hữu cell pin công nghệ hybrid-gel cho mức độ hụt pin thấp (dưới 10%) khi sạc đến 1000 lần.

Giá pin sạc dự phòng Sony CP-W5 là 545.000 VNĐ.

Pin sạc dự phòng Sony CP-F10L

Pin sạc dự phòng Sony CP-F10L có dung lượng 10000mAh hoạt động cực ổn định với tất cả các thiết bị di động của Sony, kể cả các thiết bị di động của thương hiệu khác. Bên cạnh đó, pin sạc của Sony còn được trang bị tính năng Pass Through Charging giúp bạn tiết kiệm thời gian như vừa có thể sạc điện thoại vừa sạc dự phòng cùng 1 thời điểm. Hơn nữa, sản phẩm có 2 cổng USB sạc tiện lợi với dòng điện ra 5V, tối đa 3.6V, cho phép sạc đồng thời cả hai thiết bị cùng lúc với tốc độ nhanh như nhau.

Giá pin sạc dự phòng CP-F10L là 1.390.000 VNĐ.

Pin sạc dự phòng Sony CP-V10

Pin sạc dự phòng Sony CP-V10 được thiết với màu đen tinh tế cùng kích thước nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn 180x100x30 mm nhưng chứa dung lượng cực khủng 10000mAh. Điều đó thể hiện ở việc pin sạc này có thể sạc đầy 1 chiếc smartphone, 1 máy tính bảng và thêm 1 thiết bị di động khác một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, pin sạc dự phòng Sony CP-V10 sở hữu cell pin công nghệ Gel LAI giúp tăng tuổi thọ chu kỳ sạc lên đến 1000 lần. Ngoài ra, pin sạc này có thời gian sạc nhanh (chỉ trong 2 giờ) và nguồn ra ổn định 5V-1V cùng thiết kế vỏ nhựa sẽ hạn chế được tình trạng phồng pin hay rộp pin.

Giá pin sạc dự phòng Sony CP-V10 là 777.000 VNĐ

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của các thương hiệu khác như Adata, TCL,...

NEW