đầu trang
tìm thấy 30 sản phẩm
Đến Nơi Bán
−13%
Sony USB 32G móc khóa - Default Title
139.000 đ 160.000 đ
Putago
Nếu bạn là người phải thường xuyên lưu-chuyển dữ liệu với dung lượng lớn, điều cần nhất là một cái USB có trữ lượng lớn, sử dụng tốt, vì thế hãy chọn USB 32G Sony móc khóa. Sản phẩm không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng, bên cạnh đó với thiết kế và kiểu dáng đẹp mắt USB 32G Sony móc khóa đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Thông tin chi tiếtHãng sản xuấtSONYDung lượng32 GBChuẩn giao tiếpUSB 2.0USB đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các bạn học sinh, sinh viên hay giới nhân viên văn phòng.USB 32G Sony móc khóa với dung lượng lên đến 32GB và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tha hồ lưu trữ và sao lưu tài liệu một cách dễ dàng.Sản phẩm có vỏ được làm từ inox với nắp xoay tiện dụng, có khả năng chống va đập và các chấn động mạnh cực tốt. Đặc biệt USB còn được thiết kế theo dạng móc khóa nên bạn hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí cho những chiếc chìa khóa, hay gắn vào điện thoại thật xinh xắn.Liên hệ shop để có giá tốt khi mua số lượng nhiều.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
−20%
Sony USB Sound Bar 16GB
279.000 đ 349.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−22%
Sony USB 16GB xoay, chống nước - Default Title
109.000 đ 140.000 đ
Putago
Nếu bạn là người phải thường xuyên lưu-chuyển dữ liệu với dung lượng lớn, điều cần nhất là một cái USB có trữ lượng lớn, sử dụng tốt, vì thế hãy chọn Sony USB Vaio 16GB - Thẻ nhớ USB 16GB. Sản phẩm không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng, bên cạnh đó với thiết kế và kiểu dáng đẹp mắt Thẻ nhớ USB 16GB - Thẻ nhớ USB 16GB đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Thông tin chi tiếtHãng sản xuấtSONYDung lượng16GBChuẩn giao tiếpUSB 2.0USB đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các bạn học sinh, sinh viên hay giới nhân viên văn phòng.USB Sony Vaio với dung lượng lên đến 16GB và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tha hồ lưu trữ và sao lưu tài liệu một cách dễ dàng.Sản phẩm có vỏ được làm từ inox với nắp xoay tiện dụng, có khả năng chống va đập và các chấn động mạnh cực tốt. Đặc biệt USB còn được thiết kế theo dạng móc khóa nên bạn hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí cho những chiếc chìa khóa, hay gắn vào điện thoại thật xinh xắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Sony Chân sạc cổng USB Xperia M4 Aqua
200.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−23%
Sony USB 4G móc khóa - Default Title
65.000 đ 85.000 đ
Putago
Nếu bạn là người phải thường xuyên lưu-chuyển dữ liệu với dung lượng lớn, điều cần nhất là một cái USB có trữ lượng lớn, sử dụng tốt, vì thế hãy chọn Sony USB Vaio 4GB - Thẻ nhớ USB 4GB. Sản phẩm không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng, bên cạnh đó với thiết kế và kiểu dáng đẹp mắt Thẻ nhớ USB 4GB- Thẻ nhớ USB 4GB đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Thông tin chi tiếtHãng sản xuấtSONYDung lượng4 GBChuẩn giao tiếpUSB 2.0USB đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các bạn học sinh, sinh viên hay giới nhân viên văn phòng.USB Sony Vaio với dung lượng lên đến 4GB và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tha hồ lưu trữ và sao lưu tài liệu một cách dễ dàng.Sản phẩm có vỏ được làm từ inox với nắp xoay tiện dụng, có khả năng chống va đập và các chấn động mạnh cực tốt. Đặc biệt USB còn được thiết kế theo dạng móc khóa nên bạn hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí cho những chiếc chìa khóa, hay gắn vào điện thoại thật xinh xắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Sony USB 16GB
149.000 đ
Sola.vn
Đến Nơi Bán
−8%
Sony HDD di động 1TB 2.5 Inch USB 3.0 - Default Title
1.450.000 đ 1.580.000 đ
Putago
Ổ Cứng Di Động Sony 1 TB 2.5 USB 3.0 có kích thước 80 x 16 x 126 mm, nặng 220 gram được trang bị bộ khung ngoài bằng kim loại siêu bền. Bên cạnh đó, ổ cứng Sony cũng được trang bị nhiều phần mềm như Password Protection Manager giúp tăng cường bảo mật dữ liệu và giảm nguy cơ rò rỉ các thông tin nhạy cảm, hay Data Transfer Accelerator giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn.Thông tin sản phẩm :Kích thước gọn nhẹ Sony 1 TB 2.5 USB 3.0 có kích thước 80 x16 x 126 mm rất thuận tiện cho những người hay di chuyển. Vỏ ngoài được làm bằng hợp kim khả năng chống vân tay và hạn chế trầy xướt, đồng thời cũng mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm. Mặt sau có thiết kế 4 nút đệm cao su nhỏ giúp ổ cứng nằm chắc chắn hơn trên hầu hết các bề mặt.Tích hợp Công nghệ DNA (Data Transfer Accelerator)Ổ cứng Sony 1 TB 2.5 USB 3.0 được trang bị công nghệ DNA bằng phần mềm Data Transfer Accelerator giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu vượt hơn so với ổ cứng thông thường. Ngoài ra, phầm mềm Password Protection Manager giúp mã hóa những dữ liệu quan trọng và Backup Manager giúp sao lưu dữ liệu.Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0Ổ cứng Sony 1 TB 2.5" USB 3.0 sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần USB thông. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.Làm việc đơn giảnKhông cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.Thoải mái lưu trữ dữ liệuSản phẩm được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.####Thông số kỹ thuật:- Dung lượng: 1TB- Kết nối: USB 3.0 (hỗ trợ thêm USB 2.0)- Kích thước đĩa cứng: 2.5- Sao lưu: Có- Tương thích Win 7, Win XP, Win Vista, Mac.OS- Kích thước 80 x16 x 126 mm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Sony USB 4GB
95.000 đ
Sola.vn
Đến Nơi Bán
−21%
Sony USB 8G móc khóa - Default Title
79.000 đ 100.000 đ
Putago
Nếu bạn là người phải thường xuyên lưu-chuyển dữ liệu với dung lượng lớn, điều cần nhất là một cái USB có trữ lượng lớn, sử dụng tốt, vì thế hãy chọn Sony USB Vaio 8GB - Thẻ nhớ USB 8GB. Sản phẩm không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng, bên cạnh đó với thiết kế và kiểu dáng đẹp mắt Thẻ nhớ USB 8GB - Thẻ nhớ USB 8GB đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Thông tin chi tiếtHãng sản xuấtSONYDung lượng8 GBChuẩn giao tiếpUSB 2.0USB đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các bạn học sinh, sinh viên hay giới nhân viên văn phòng.USB Sony Vaio với dung lượng lên đến 8GB và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tha hồ lưu trữ và sao lưu tài liệu một cách dễ dàng.Sản phẩm có vỏ được làm từ inox với nắp xoay tiện dụng, có khả năng chống va đập và các chấn động mạnh cực tốt. Đặc biệt USB còn được thiết kế theo dạng móc khóa nên bạn hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí cho những chiếc chìa khóa, hay gắn vào điện thoại thật xinh xắn.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Sony USB 8GB
129.000 đ
Sola.vn
*Giá cập nhật ngày 16 Aug 2017

Bộ lưu trữ ngoài Sony Việt Nam

Bạn có biết Vaio USB Vaio, Playstation 2 Memory Card hoặc USB 3.1 64GB là phổ biến nhất Sony Bộ lưu trữ ngoài? Ngoài Sony Bộ lưu trữ ngoài, bạn cũng có thể kiểm tra các nhãn hiệu khác như Sandisk, ADATA hoặc Kingston. Tại iprice, bạn có thể sở hữu một Sony Bộ lưu trữ ngoài với một mức giá giữa 65.000 đ-4.600.000 đ VND. Nếu bạn muốn, bạn có thể lựa chọn giữa một USB, Thẻ nhớ hoặc Ổ cứng di động HDD. Điều tốt nhất về Sony Bộ lưu trữ ngoài là bạn có thể nhận được chúng trong Đen, Xanh dương hoặc Tím! Tiết kiệm hơn khi bạn mua Sony Bộ lưu trữ ngoài với mức giảm giá lên đến 60%!


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn