Sony là một trong những thương hiệu điện tử tên tuổi, uy tín và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Sony là một thương hiệu được đánh giá tốt từ các chuyên gia công nghệ lẫn người tiêu dùng, với ưu thế về thiết kế lẫn công nghệ, tính năng sử dụng, Sony là thương hiệu chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong một thời gian dài. Xem thêm!

_
Laptop

3 lý do để chiếc Laptop Sony được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn

Sony là một trong những thương hiệu điện tử tên tuổi, uy tín và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Sony là một thương hiệu được đánh giá tốt từ các chuyên gia công nghệ lẫn người tiêu dùng, với ưu thế về thiết kế lẫn công nghệ, tính năng sử dụng, Sony là thương hiệu chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong một thời gian dài.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy tính xách tay của các thương hiệu khác nhau, với thiết kế, kiểu dáng, công nghệ cùng các thông số kỹ thuật khác nhau, đã gây không ít khó khăn cho các bạn lựa chọn dòng sản phẩm của các thương hiệu. Nào, hãy cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của các dòng máy tính xách tay của Sony nhé.

Laptop Sony với thiết kế sang trọng, tinh tế

Các dòng máy tính xách tay của Sony như Ultralbook, Vaio pro, SVF…thường chú trọng đến thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế cùng màu sắc với 3 màu cơ bản, màu đen cho bạn nam mạnh mẽ, lịch lãm, màu trắng cho bạn nữ cá tính và hài hòa với màu bạc của chất liệu nhôm cao cấp.

Máy tính của Sony thường có mỏng nhẹ, đường nét thanh thoát, vừa có sự góc cạnh, vừa có những đường cong đẹp mắt, phù hợp cho các bạn để trong balo, cặp, túi xách để mang đến nhiều nơi thuận tiện cho việc sử dụng.

Màn hình hiển thị sắc nét và âm thanh nổi bật

Một ưu điểm nổi bật của các dòng sản phẩm máy tính xách tay của Sony là sử dụng công nghệ Triluminos giúp màn hình hiển thị màu sắc rực rỡ, sắc nét thực tế, mang tính chân thực cao và độ sáng tốt, hơn hẳn các máy tính xách tay thông thường hiện nay.

Với tính năng Control Center, Sony cung cấp các sản phẩm máy tính xách tay với âm thanh sống động cao, chất lượng âm thanh tốt và tránh tạp nhiễu trong điều kiện sử dụng máy tính ở môi trường bên ngoài.

Laptop Sony với phần mềm đẳng cấp

Sony với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất hàng điện tử và uy tín về sử dụng công nghệ vượt trội, giúp nâng tầm chất lượng các sản phẩm của mình.

Các dòng sản phẩm máy tính xách tay hiện nay của Sony được sử dụng phần mềm như Play memories có thể chia sẻ hình ảnh dễ dàng, Sony studio giúp hỗ trợ các tính năng ghi năng, làm phim và tạo âm thanh chuyên nghiệp, Art Rage pro hỗ trợ tối đa nhập liệu bằng bút đối với máy tính màn hình cảm ứng, Vaio care hỗ trợ giữ hệ thống khắc phục các sự cố.

Giá sản phẩm máy tính xách tay của Sony khoảng 5.900.000-33.000.000 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo laptop của các thương hiệu khác như Acer, Asus...

NEW