SteelSeries được thành lập vào năm 2001 bởi nhà sáng lập Jacob Wolff-Petersen do Ehtisham Rabbani làm ban giám đốc điều hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2014, trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch. Steelseries đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ ngành công nghiệp game bằng những sản phẩm mới mang tính sáng tạo, phù hợp với các cuộc thi Thể Thao Điện Tử (eSports) và phục vụ cho niềm đam mê của Game thủ trên khắp thế giới. Xem thêm!

Chuột không dây SteelSeries
_

Bảng giá Top Chuột SteelSeries 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
SteelSeries Kinzu V3 387.187 đ Fado
SteelSeries Rival 100 972.875 đ Fado
SteelSeries Sensei Raw 240.000 đ Lazada
SteelSeries Kinzu v2 195.000 đ Lazada
SteelSeries Rival 95 150.000 đ Shopee
SteelSeries Kana v2 754.000 đ Lazada
SteelSeries Sensei 989.000 đ Shopee
SteelSeries Sensei Raw Đen 240.000 đ Lazada
SteelSeries Rival Fnatic Edition 1.240.000 đ khanhtoan.com
SteelSeries Rival 300 1.350.000 đ khanhtoan.com
PHỔ BIẾN NHẤT
SteelSeries Kinzu V3

Giá rẻ nhất tại Fado 387.187 đ Đến Nơi Bán

Khám phá 3 điểm cộng của chuột Steelseries được gamer săn lùng nhiều tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập vào năm 2001 bởi nhà sáng lập Jacob Wolff-Petersen do Ehtisham Rabbani làm ban giám đốc điều hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2014, trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch. Steelseries đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ ngành công nghiệp game bằng những sản phẩm mới mang tính sáng tạo, phù hợp với các cuộc thi Thể Thao Điện Tử (eSports) và phục vụ cho niềm đam mê của Game thủ trên khắp thế giới.Khi chọn mua các sản phẩm của Steelseries bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chính hãng: chuột, bàn phím, tai nghe Game, phụ kiện Gaming, ... Sau đây chúng ta sẽ khám phá các đặc trưng riêng biệt của chuột Steelseries chơi game được săn lùng tại Việt Nam.

Chuột Steelseries được thiết kế tinh tế, thuận tiện khi sử dụng đặc biệt là game thủ

Chuột Steelseries với thiết kế thông minh và khoa học dành cho người dùng tay phải chuột cho cảm giác cầm rất thoải mái, ôm vừa vặn lòng bàn tay. Phần lưng chuột đỡ cho phần cổ tay không bị mỏi, phần hông được làm bằng vật liệu như cao su tổng hợp, rất dày, bề mặt lớp cao su này được tạo các gai nhám, lớp cao su này bám tay khá chắc và tạo cảm giác khá lạ khi sử dụng. Ngoài ra 2 nút phụ được làm to và được thiết kế mỏng ở dưới và dày ở trên, điều này giúp cho gamer có thêm diện tích để đặt ngón cái và vẫn đảm bảo thao tác 2 nút phụ dễ dàng và nhanh hơn.

Chuột Steelseries có độ phân giải cao mang đến sự chính xác gần như tuyệt đối

Chuột Steelseries thường có độ phân giải cao 4000 CPI chuột có độ phân giải càng cao thì độ chính xác khi click chuột càng chính xác và hiệu quả. Ngoài ra Chuột Steelseries được thiết kế với 8 mức khác nhau tốc độ di chuyển 140 IPS rất thích hợp để chơi game và xử lý công việc cần thao tác chuột nhanh nhạy. Khi click chuột mang lại cảm giác các đường rê chuột rất mượt mà, gia tốc bằng không, rất thật tay khiến người dùng thực sự hài lòng về các tính năng nổi trội này của sản phẩm.

Trình điều khiển Driver của chuột Steelseries mang đến sự hài lòng cao đối với game thủ khó tính

Sử dụng phần mềm SteelSeries Engine 3 khi người dùng cắm thiết bị của SteelSeries, sản phẩm tương ứng trên giao diện sẽ sáng lên, có thể tùy chỉnh chi tiết. cho phép điều chỉnh CPI nhạy hơn, từ 50 cho đến 6500 với bước nhảy là 50 CPI, đáp ứng yêu cầu các game thủ khó tính nhất. Ngoài ra, còn cho phép điều chỉnh cả Acceleration (gia tốc dương) lẫn Deacceleration (gia tốc âm), còn cung cấp thêm tùy chỉnh khi di chuột trên 1 đường cong, chuột tự động lấy nét thẳng. Màu sắc và các chế độ đèn led của logo cũng được điều chỉnh ngay trong SteelSeries Engine 3, đủ các chương trình sáng như: Breathe (cường độ sáng thay đổi liên tục), Colorshift (đổi màu liên tục tùy theo ý người dùng), Steady (sáng cố định 1 màu). Giá chuột SteelSeries trên thị trường thường dao động từ 120.000 đồng đến gần 3.000.000 đồng

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo chuột máy tính ở một vài thương hiệu khác như: HP, Razer,...

NEW