_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
So sánh giá
Sunhouse SH768 Giới thiệu sản phẩm Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH768 phi 16-20-24cm (inox). . . . Đặc tính sản phẩm:.Màu sắc: Inox.Số nồi: 3.Kích thước: 16cm - 18cm - 24cm.Chất liệu nồi: inox tấm cao cấp có độ dày 0,5mm.Quai nồi Quai đệm.Núm cầm: Nhựa chịu nhiệt.Vung nồi: Inox không gỉ.Đặc điểm khác: Bề mặt sáng bóng, vệ sinh dễ dàng.Nổi bật:.Thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều.Sản phẩm được làm từ chất liệu Inox, có độ bền hơn hẳn so với các.loại nồi thông thường, bền đẹp và bảo đảm vệ sinh an toàn thực.phẩm. Đặc biệt, vị thế ưu điểm của nó là thu nhiệt nhanh, toả nhiệt.đều, chống cháy khét, tiết kiệm gas và giữ được thức ăn nóng lâu.sau khi nấu.Với 3 lớp đáy vững chắc, bộ nồi Sunhouse SH 768d bền.hơn so với các loại nồi thông thường vì không bị cháy khét hoặc bị.gỉ ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng..Chất liệu sáng bóng.Bộ nồi này còn rất thuận tiện cho việc chùi rửa, làm vệ sinh. Bạn.sẽ không còn lo lắng và mất nhiều thời gian cho việc giữ những.chiếc nồi sạch và bóng loáng nữa. Bên cạnh đó, với kiểu dáng đẹp.mắt và sang trọng, bộ nồi sẽ giúp không gian bếp của gia đình bạn.thêm sinh động.Nồi được làm từ Inox bền và sáng không gỉ, không ra.ten đảm bảo sức khỏe người sử dụng, núm nắp nồi và quai nồi được.làm bằng nhựa giúp bạn không bị bỏng khi chạm vào..Kích phù hợp cho bạn nấu nhiều món ăn và tiện lợi để phân chia từng.món ăn với từng kích cỡ nồi như nấu cháo, món kho, món canh, món.hầm….Quai núm chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt, chống nóng khi sử dụng..THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU.Sunhouse là thương hiệu thuộc tập đoàn Sunhouse, một doanh nghiệp.đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại.Việt Nam. Sunhouse có nhà máy với diện tích hơn 12000 m2 tại Việt.Nam và 1 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ.Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên.gia nước ngoài. Sản phẩm của Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền.và công nghệ hiện đại và kênh phân phối sản phẩm rộng khắp, đáp ứng.tối đa nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng so với các loại sản.phẩm gia dụng hiện có trên thị trường.
403.000 đ
3 cửa hàng
So sánh giá
Sunhouse SBD30 Giới thiệu sản phẩm Chảo siêu bền đá Sunhouse 30cm SBD30 (Đen). . . . THÔNG TIN CHUNG: Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp Đường kính: 30cm.Nắp chảo: Không có Lòng chảo chống dính: Phủ 3 lớp chống dính được.nhập khẩu từ Hoa Kỳ, tráng lớp đá marble có tính năng kháng khuẩn.Đáy từ: Không Tay cầm: Làm từ nhựa chịu nhiệt siêu bền Đặc điểm.khác: Sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc cho sản phẩm bền và chắc chắn.hơn. ĐẶC TÍNH NỔI BẬT Chảo đá chống dính được làm từ hợp kim nhôm..Sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc cho sản phẩm bền và chắc chắn hơn.. Độ dày thân chảo 3mm, đáy và miệng chảo 5mm. Sản phẩm được phủ 3 lớp chống dính được nhập khẩu từ.Hoa Kỳ. Được tráng lớp đá marble có tính năng kháng khuẩn. An toàn.cho sức khỏe. Tay cầm chắc chắn, hiện đại. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Sunhouse là thương hiệu thuộc.tập đoàn Sunhouse, một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực.sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam. Sunhouse có nhà.máy với diện tích hơn 12000 m2 tại Việt Nam và 1 nhà máy đặt tại.Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc và đội ngũ nhân.viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Sản phẩm.của Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại và.kênh phân phối sản phẩm rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu về tính.thẩm mỹ và sự tiện dụng so với các loại sản phẩm gia dụng hiện có.trên thị trường.
233.000 đ
4 cửa hàng
So sánh giá
Sunhouse SBDS30 Giới thiệu sản phẩm Chảo siêu bền đá sâu Sunhouse 30cm SBDS30 (Đen) THÔNG TIN CHUNG:.Màu sắc:Đen.Kích thước: 30 cm.Chất liệu:Hợp kim nhôm cao cấp.Nắp chảo:Không có.Lòng chảo chống dính:Phủ 3 lớp chống dính được nhập khẩu từ Hoa Kỳ,.tráng lớp đá marble có tính năng kháng khuẩn.Đáy từ:Không.Tay cầm:Làm từ nhựa chịu nhiệt siêu bền.Đặc điểm khác:Sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc cho sản phẩm bền và.chắc chắn hơn..Thông tin chung.Thương hiệu:Sunhouse.ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:.Được làm từ hợp kim nhôm. Sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc cho sản.phẩm bền và chắc chắn hơn..Độ dày thân chảo 3mm, đáy và miệng chảo 5mm..Sản phẩm được phủ 3 lớp chống dính được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Được.tráng lớp đá marble có tính năng kháng khuẩn..Tay cầm chắc chắn, hiện đại.THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU.Sunhouse là thương hiệu thuộc tập đoàn Sunhouse, một doanh nghiệp.đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại.Việt Nam. Sunhouse có nhà máy với diện tích hơn 12000 m2 tại Việt.Nam và 1 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ.Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên.gia nước ngoài. Sản phẩm của Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền.và công nghệ hiện đại và kênh phân phối sản phẩm rộng khắp, đáp ứng.tối đa nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng so với các loại sản.phẩm gia dụng hiện có trên thị trường.
286.000 đ
4 cửa hàng

Bảng giá Top Bếp ăn Sunhouse 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Sunhouse SH781 430.000 đ Lazada
Sunhouse SH888 322.000 đ Lazada
Sunhouse SH6633 345.000 đ Lazada
Sunhouse SH891 860.000 đ Adayroi
Sunhouse SH780 740.000 đ Adayroi
Sunhouse SH334 348.000 đ Shopee
Sunhouse SH890 620.000 đ Shopee
Sunhouse SHD4603 749.000 đ cungmua.com
Sunhouse SH779 1.340.000 đ GiadungTuanHuong.com
Sunhouse SH784 649.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Sunhouse SH781

Giá rẻ nhất tại Lazada 550.000 đ 430.000 đ Đến Nơi Bán

Có thể bạn sẽ thích

Các dòng Sunhouse
brand category

Bếp ăn Sunhouse Việt Nam

Thật tuyệt vời! Bạn sẽ được giảm ngay 75% khi mua Bếp ăn Sunhouse Việt Nam online! Sunhouse SH781, Sunhouse SH888 hoặc Sunhouse SH6633 là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Sunhouse Bếp ăn. Nếu Bếp ăn Sunhouse Việt Nam chưa đạt tiêu chuẩn bạn tìm kiếm? Vậy thương hiệu Kitchen, Beauties hoặc Elmich sở hữu nhiều sản phẩm ưu việt thì sao? Chương trình hấp dẫn từ iPrice Việt Nam, bạn đã sở hữu ngay Bếp ăn Sunhouse với mức giá 50.000 đ-7.977.000 đ VND hợp lí đến khó tin. Hãy chọn :sub_category1 hoặc :sub_category1 để đáp ứng nhu cầu sở thích và hầu bao nhất. Đỏ, Đen hoặc Xám của Bếp ăn Sunhouse Việt Nam sẵn sàng tô điểm cho căn hộ của bạn.