Bếp hồng ngoại Sunhouse vẫn luôn là một trong những loại bếp được tìm kiếm và quan tâm khá nhiều trên thị trường người dùng hiện nay. Không chỉ là một loại bếp thân thiện với tất cả các loại nồi, bếp hồng ngoại chạy bằng điện giúp gia đình có được sinh hoạt bếp an toàn hơn so với bếp ga ngày trước. Những loại bếp hồng ngoại Sunhouse nào phổ biến nhất hiện nay? Khám phá tại đây.

Sanaky Kangaroo Cuchen Candy Lock & Lock Tiross
Nam
Nữ
Sunhouse
adidas Sunhouse Apple Lock & Lock Zara Samsung BÁT TRÀNG Xiaomi Nike Shimano Panasonic Honda OPPO H&M Biti's
Shopee Lazada Tiki Sendo LazMall by Lazada Yes24 Fado VuaHangHieu HC shop VnExpress F5CORP GiadungTuanHuong.com QueenMobile Dien May Thien Hoa anhchinh.vn
_
Đen
Trắng
Xanh dương
Xanh lá
Đỏ
Nâu
Hồng
Cam
Xám
Bạc
Vàng
Vàng gold
Be
Tím
Nhiều màu

Bảng giá Top Bếp hồng ngoại Sunhouse 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
-22% Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6005

Lựa chọn hiện có shop VnExpress 890.000 đ 1.150.000 đ Đến Nơi Bán

Các loại bếp hồng ngoại Sunhouse phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay

Bếp hồng ngoại đơn Sunhouse SHD6017

Những thiết bị bếp hồng ngoại đơn luôn là lựa chọn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính di động cao. Sunhouse đem đến sản phẩm bếp hồng ngoại SHD6017 vừa đạt được hiệu quả trong tính ứng dụng, vừa đem lại sự gọn nhẹ trong di chuyển.

Được thiết kế với hai phần tay cầm chắc chắn hai bên, phần bỏ bọc bên ngoài được làm bằng inox cao cấp chống rỉ sét cũng như đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6017 còn sở hữu bóng đèn Halogen giúp đem lại khả năng tỏa nhiệt nhanh chóng. Bề mặt có nhiều phím điện tử giúp việc hiệu chỉnh nhiệt độ và cac chế độ nấu trở nên dễ dàng, thuận tiện. Công suất của bếp đạt tối đa 2000W.

Bếp đôi hồng ngoại Sunhouse SHB9102MT

Sản phẩm bếp đôi hồng ngoại Sunhouse SHB9102MT đem lại tốc độ nấu nướng gấp đôi trong tính hiệu quả so với các loại bếp cùng loại. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm bếp hồng ngoại có tính an toàn khá cao trong sử dụng, bởi không chỉ tự động ngắt khi quá tải, Sunhouse SHB9102MT còn có chức năng khóa trẻ em cũng như bảng điều khiển cảm ứng nhiệt an toàn khi sử dụng. Công suất của bếp đạt tối đa 4200W.

Bếp đôi hồng ngoại điện từ cao cấp Sunhouse APB991

Bếp hồng ngoại và bếp điện từ mỗi loại đều mang cho mình một ưu điểm khác nhau, do vậy, Sunhouse không bỏ lỡ qua nhu cầu nào của người dùng với loại bếp kết hợp giữa hồng ngoại và điện từ để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình nấu nướng. Nếu loại nồi bạn đang sử dụng không thể đáp ứng bên phần bếp điện từ, bếp hồng ngoại sẵn sàng có mặt để “cứu cánh”. Nếu bếp hồng ngoại mất thời gian để làm nóng, hãy tận dụng phần bếp điện từ.

Đặc biệt sở hữu mặt kính SCHOTT đến từ Đức, độ bền và khả năng tản nhiệt của bếp Sunhouse APB9911 sẽ đem lại cho “người đầu bếp” của gia đình bạn những giờ phút nấu nướng thật nhanh chóng, hiệu quả cho mâm cơm nhà trọn vẹn.

Bếp hồng ngoại Sunhouse không chỉ là một lựa chọn an toàn trong sử dụng, mà còn đem lại tính hiệu quả nâng cao trong trải nghiệm nấu nướng.

NEW