Là một trong những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ đầu tiên, Sunrise 1893 của nhà Schmit có thiết kế đồng hồ khá chất và một bề dày lịch sử kém phần gian truân. Để phân biệt với dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ Sunrise của nhà Muller, logo và tên gọi của hai thương hiệu đồng hồ này cũng khác nhau. Tìm hiểu 4 thông tin cần biết trước khi mua đồng hồ Sunrise tại thị trường Việt Nam.

_

Tìm hiểu 4 thông tin cần biết trước khi mua đồng hồ Sunrise tại thị trường Việt Nam

Là một trong những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ đầu tiên, Sunrise 1893 của nhà Schmit có thiết kế đồng hồ khá chất và một bề dày lịch sử kém phần gian truân. Để phân biệt với dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ Sunrise của nhà Muller, logo và tên gọi của hai thương hiệu đồng hồ này cũng khác nhau. Tìm hiểu 4 thông tin cần biết trước khi mua đồng hồ Sunrise tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ Sunrise 1893 của nhà Schmit

Đồng hồ Sunrise Swiss 1893 là tên gọi đầy đủ của những mẫu đồng hồ nhà Schmit. Trong khi đồng hồ Sunrise của nhà Muller có logo hình cánh chim và số 8 ở giữa màu đỏ. Hiện nay, đồng hồ Sunrise Swiss 1893 được nhượng quyền và phân phối tại Hong Kong cũng như các nước Đông Nam Á và Trung Đông với định vị phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản.

Sự trùng hợp này xuất phát từ đặc thù lịch sử ngành đồng hồ Thuỵ Sỹ. Những người nông dân Thuỵ Sỹ những năm 1890 cho đến trước thế chiến thứ 1 1914, thường sống trong những thung lũng và vùng núi Juras, Thuỵ Sỹ có 6 tháng mùa đông khắc nghiệt. Họ dành cả sáu tháng đó để lắp ráp và chế tạo ra những chiếc đồng hồ. Đến mùa xuân, họ đem xuống các cửa hiệu tạp hoá trong thị trấn để ký gửi. Hầu hết những chiếc đồng hồ này không có thương hiệu và bị các cửa hàng bán đồng hồ ép giá. Nhiều gia đình đã quyết định lấy một cái tên. Và cũng bởi vì ánh nắng tại vùng Juras là điều rất quý giá nên cái tên Sunrise thường bị nhầm lẫn là thế.

Đồng hồ Sunrise thiết kế Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản

Trải qua nhiều biến động của thị trường, cũng như cuộc chiến đồng hồ thạch anh với những chiếc đồng hồ Nhật Bản những năm 1970. Gia đình Schmit quyết định hợp tác với nhà phân phối tại Hong Kong những mẫu đồng hồ Sunrise Swiss 1893 trước giờ được ưa chuộng tại châu Á. Và chọn phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản.

Một số mẫu đồng hồ cao cấp Sunrise được sử dụng máy Thuỵ Sỹ, và sở hữu chất liệu từ các nước thứ 3 để chủ động giá đồng hồ. Một số mẫu đồng hồ Sunrise sở hữu thiết kế Thuỵ Sỹ nhưng máy đồng hồ Nhật Bản và chất liệu tại Hong Kong hoặc Thâm Quyến. Những mẫu đồng hồ này sẽ có ký hiệu Japan Movement trên mặt số đồng hồ thay cho Swiss. Rất dễ để phân biệt.

Giá đồng hồ Sunrise sử dụng máy đồng hồ Nhật Bản rất phổ biến tại Việt Nam, thường dao động từ 1,5 triệu đến dưới 5 triệu đồng và sở hữu chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng bởi nhà cung cấp uy tín. Săn mã khuyến mãi đồng hồ liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Sunrise và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice để mua đồng hồ và phụ kiện dây đeo đồng hồ Sunrise.

Đồng hồ thời trang Sunrise dành cho nữ

Đặc trưng các dòng đồng hồ nữ Sunrise là có thiết kế thời trang đơn giản và tinh tế. Nó thường được chế tác bởi thiết kế đồng hồ mặt vuông hoặc mặt tròn size 28 phù hợp cổ tay các bạn nữ châu Á cũng như Việt Nam. Đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ, mạ vàng và đính đá quý trên mặt đồng hồ. Giá đồng hồ nữ Sunrise thường chỉ từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng đi kèm chế độ bảo hành máy đồng hồ pin quartz Nhật Bản 12 tháng.

Khả năng chống nước của đồng hồ nữ Sunrise thường ở mức 30m, có nghĩa là bạn có thể đeo đi mưa hoặc rửa tay. Hạn chế tiếp xúc nước khi bơi nhớ tháo đồng hồ Sunrise để có độ bền sử dụng trong thời gian dài nhé. Mặt đồng hồ chỉ làm bằng kính cường lực, nên đeo một thời gian bạn có thể thay mặt kính mới để giữ đồng hồ luôn như mới.

Đồng hồ nam Sunrise thiết kế và chất liệu độc đáo

Các thiết kế đồng hồ chronograph Sunrise cho nam, hoặc để lộ bộ máy skeleton rất nam tính được nhiều bạn nam ưa chuộng. Giá đồng hồ nam Sunrise thường dao động từ 2 triệu đến dưới 5 triệu đồng và sở hữu bộ máy đồng hồ Nhật Bản khá chất lượng. Mặt đồng hồ nam Sunrise được trang bị kính cường lực hoặc kính sapphire cho khả năng chống nước tuỳ theo từ 30m đến 50m.

Một số mẫu đồng hồ nam Sunrise có dây đeo đồng hồ và vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu inox thay cho thép không gỉ cho chất lượng tương đương nhưng giá rẻ hơn. Bạn có thể xem thông số đồng hồ được nhà phân phối Sunrise Việt Nam niêm yết trước khi bấm nút thanh toán. Cũng như đảm bảo chế độ thanh toán, bảo hành và vận chuyển đổi trả.

NEW