Đồng hồ Sunrise là một thương hiệu đồng hồ không quá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng với giá thành khá mềm cùng với chất lượng ổn định nên vẫn được nhiều người sử dụng. Đặc biệt hiện nay đồng hồ không còn đơn thuần là vật dụng để xem giờ ngày mà còn mang tính chất thời trang nữa, mọi người đeo đồng hồ như một món đồ trang sức, phụ kiện để thể hiện phong cách cá nhân hoặc để tôn lên những bộ quần áo, phong thái của bản thân. Vậy nên, đồng hồ Sunrise là một hãng đồng hồ thời trang đáng để mọi người lưu tâm và cân nhắc.

Xuất xứ của đồng hồ Sunrise | Chất Lượng đồng hồ Sunrise | Ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ Sunrise

_

Đồng hồ Sunrise có thực sự là chiếc đồng hồ chất lượng?

Hiện nay thị trường đồng hồ đang khá là đa dạng, nhiều mẫu mã nhưng đồng hồ của Thuỵ Sĩ và Nhật vẫn luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đồng hồ Sunrise là một trong những lựa chọn cho chiếc đồng hồ của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về hãng đồng hồ Sunrise nhé

Xuất xứ của đồng hồ Sunrise

Đồng hồ Sunrise ra đời năm 1893 bởi Nicolas Schmidt và xuất xứ từ Thuỵ Sỹ, được xem là một trong những chiếc đồng hồ ra đời đầu tiên và một bề dày lịch sử gian truân. Nicolas đặt ra sứ mệnh sản xuất những mẫu đồng hồ chất lượng và độc đáo với mức giá bình dân, vừa phải. Và ông đã khởi nghiệp từ một xưởng nhỏ.

Nguồn gốc cái tên Sunrise là vào năm 1908 gia đình ông gặp nạn tuyết lở khi đang đi du lịch, và sau khi ông được cứu thoát thì ông đã nhìn thấy ánh sáng mặt trời đầu tiên và ông đã quyết định đặt tên cho hãng đồng hồ của mình là Sunrise.

Bắt đầu sự nghiệp ở Thuỵ Sĩ nhưng hiện nay đồng hồ Sunrise đã có mặt ở trên nhiều nước trên thế giới và đang đặt nhà máy sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc.

Chất Lượng đồng hồ Sunrise

Đồng hồ Sunrise xuất xứ từ Thuỵ Sĩ nhưng sử dụng bộ máy được sản xuất từ Nhật Bản với độ chính xác và độ bền cao. Thực tế thì rất nhiều hãng đồng hồ trên thế giới dùng máy của Nhật Bản bởi khả năng chạy trơn tru và bền bỉ. Nhưng cũng chính vì thế nên dù khai sinh ở Thuỵ Sĩ nhưng trên đồng hồ Sunrise không có Swiss Made bởi không dùng máy của Thuỵ Sĩ và sản xuất không phải ở tại Thuỵ Sĩ.

Về mặt vật liệu bên ngoài thì đồng hồ Sunrise được bao bọc bởi lớp thép không gỉ, mặt kính cường lực hoặc kính Sapphire và dây da chính hãng với độ bền cũng như tính thời trang cao.

Về độ chống nước thì chiếc đồng hồ này đảm bảo được chống nước khi bạn rửa tay, đi mưa nhưng không nên đeo khi đi bơi hay ngâm tay ở nước lâu.

Ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ Sunrise

Ưu điểm:

  • Máy Nhật nên chạy chính xác bền bỉ
  • Công nghệ Thuỵ Sĩ nên chất lượng cao tương xứng với giá thành
  • Giá thành vừa phải, hợp lí phù hợp với mức thu nhập của người Việt

Nhược điểm:

  • Đồng hồ Thuỵ Sĩ nhưng dùng máy Nhật nên dễ gây hiểu nhầm cho người mua.
  • Không bán rộng rãi ở Việt Nam nên khi có vấn đề sẽ gặp khó khăn trong bảo hành hoặc sửa chữa.
  • Giá của đồng hồ Sunrise ở mức bình dân nên sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về xem ngày giờ cũng như hình thức thông dụng không có quá nhiều mẫu độc đáo, phức tạp để lựa chọn.

Tuy nhiên với chất lượng tốt và giá tiền hợp lý thì bạn hãy nhanh tay truy cập iPrice để tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ Sunrise phù hợp cũng như mã giảm giá hấp dẫn

NEW