Giá một chiếc đồng hồ đeo tay Sunrise Thuỵ Sỹ dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng, những sản phẩm đặc biệt như được mạ vàng hay khảm đá quý sẽ có giá cao hơn, có thể lên đến 15 triệu đồng. Săn mã khuyến mãi iPrice Việt Nam, và chức năng so sánh giá đồng hồ Sunrise để tìm cho mình sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý nhất.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Đồng hồ Sunrise 2020

Đồng hồ Sunrise của nước nào? Giá cả và chất lượng đồng hồ Sunrise như thế nào?

Đồng hồ đeo tay Sunrise ra đời năm 1893 và xuất xứ từ Thuỵ Sỹ, được xem là một trong những chiếc đồng hồ ra đời đầu tiên và một bề dày lịch sử gian truân. Đồng hồ đeo tay Sunrise có tốt không? Năm 2013, những sản phẩm đầu tiên của Sunrise xâm nhập thị trường Trung Quốc với bộ máy được sản xuất từ Nhật Bản với độ chính xác cực kỳ cao. Bên cạnh đó, đồng hồ đeo tay Sunrise được bao bọc bởi chất liệu théo không gỉ và dây da với độ bền bỉ theo năm tháng.

Tại Việt Nam, đồng hồ đeo tay Sunrise được nhiều người sử dụng với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và độ chênh lệch cực kỳ nhỏ với bộ máy Quartz. Giá một chiếc đồng hồ đeo tay Sunrise dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng, những sản phẩm đặc biệt như được mạ vàng hay khảm đá quý sẽ có giá cao hơn, có thể lên đến 15 triệu đồng một chiếc đồng hồ như thế.

Bạn có thể tham khảo giá trước tại: https://iprice.vn/sunrise/dong-ho/ nếu có ý định tìm mua sản phẩm đồng hồ đeo tay Sunrise.

Đồng hồ thời trang Sunrise nữ giá bao nhiêu?

Đặc trưng các dòng đồng hồ nữ Sunrise là có thiết kế thời trang đơn giản và tinh tế. Nó thường được chế tác bởi thiết kế đồng hồ mặt vuông hoặc mặt tròn size 28 phù hợp cổ tay các bạn nữ châu Á cũng như Việt Nam. Đồng hồ sử dụng chất liệu thép không gỉ, mạ vàng và đính đá quý trên mặt đồng hồ. Giá đồng hồ nữ Sunrise thường chỉ từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng đi kèm chế độ bảo hành máy đồng hồ pin Quartz Nhật Bản 12 tháng.

Khả năng chống nước của đồng hồ nữ Sunrise thường ở mức 30m, có nghĩa là bạn có thể đeo đi mưa hoặc rửa tay. Hạn chế tiếp xúc nước khi bơi nhớ tháo đồng hồ Sunrise để có độ bền sử dụng trong thời gian dài nhé. Mặt đồng hồ chỉ làm bằng kính cường lực, nên đeo một thời gian bạn có thể thay mặt kính mới để giữ đồng hồ luôn như mới.

Đồng hồ Sunrise nam giá bao nhiêu? Thiết kế và chất liệu tốt không?

Các thiết kế đồng hồ chronograph Sunrise cho nam, hoặc để lộ bộ máy Skeleton rất nam tính được nhiều bạn nam ưa chuộng. Giá đồng hồ nam Sunrise thường dao động từ 2 triệu đến dưới 5 triệu đồng và sở hữu bộ máy đồng hồ Nhật Bản khá chất lượng. Mặt đồng hồ nam Sunrise được trang bị kính cường lực hoặc kính sapphire cho khả năng chống nước tuỳ theo từ 30m đến 50m.

Một số mẫu đồng hồ nam Sunrise có dây đeo đồng hồ và vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu inox thay cho thép không gỉ cho chất lượng tương đương nhưng giá rẻ hơn. Bạn có thể xem thông số đồng hồ được nhà phân phối Sunrise Việt Nam niêm yết trước khi bấm nút thanh toán. Cũng như đảm bảo chế độ thanh toán, bảo hành và vận chuyển đổi trả.

Mua đồng hồ Sunrise ở đâu?

Giá đồng hồ Sunrise sử dụng máy đồng hồ Nhật Bản rất phổ biến tại Việt Nam, và giá cả cũng khác biệt. Săn mã khuyến mãi iPrice Việt Nam, và chức năng so sánh giá đồng hồ Sunrise để tìm cho mình sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Sunrise

Danh mục

Đồng hồ

Xem thêm sản phẩm Sunrise Việt Nam

Quần áo Sunrise
NEW