Dầu gội Sunsilk là nhãn hàng đầu tiên quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm tóc mọi loại tóc, Sunsilk cùng các chuyên gia tóc số một thế giới đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm mới chứa công thức chăm sóc tóc ưu việt với công nghệ tiên phong và dưỡng chất tốt nhất, mang đến cho hàng triệu bạn gái trên thế giới mái tóc quyến rũ như được chăm sóc bởi bàn tay chuyên gia. Dù là cô gái tóc xoăn, nhuộm hay sở hữu mái tóc đen tự nhiên, việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tốt và phù hợp với tình trạng tóc là nền tảng cho một mái tóc bồng bềnh và khỏe đẹp.

THOMAS TAW - Chuyên gia tóc mềm mượt | YUKO YAMASHITA - Chuyên gia tóc thẳng | JAMAL HAMMADI - Chuyên gia tóc óng mượt

_

Lắng nghe chuyên gia chia sẻ bí quyết chọn dầu gội Sunsilk cho mái tóc hoàn hảo tại Việt Nam

Dù là cô gái tóc xoăn, nhuộm hay sở hữu mái tóc đen tự nhiên, việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tốt và phù hợp với tình trạng tóc là nền tảng cho một mái tóc bồng bềnh và khỏe đẹp.

Là nhãn hàng đầu tiên quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm tóc mọi loại tóc, Sunsilk cùng các chuyên gia tóc số một thế giới đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm dầu gội Sunsilk mới chứa công thức chăm sóc tóc ưu việt với công nghệ tiên phong và dưỡng chất tốt nhất, mang đến cho hàng triệu bạn gái trên thế giới mái tóc mềm mượt, quyến rũ như được chăm sóc bởi bàn tay chuyên gia.

THOMAS TAW - Chuyên gia tóc mềm mượt

Hẳn chúng ta ai cũng còn nhớ các mẫu tóc thời trang của Thomas Taw xuất hiện đều đặn trên tạp chí thời trang Vouge và Elle. Theo chuyên gia, độ ẩm giúp tóc mượt mà, protein giúp tóc chắc khỏe và đây chính là bí quyết của giải pháp phục hồi tóc hư tổn mà chính anh và Sunsilk đồng sáng tạo nên dầu gội Sunsilk mềm mượt diệu kỳ.

Để làm được điều này, phức hợp dưỡng chất Macadamia và hỗn hợp 5 tinh dầu tự nhiên được sử dụng để giúp phục hồi kết cấu tóc nhanh chóng bằng cách thâm nhập sâu và lấp đầy các vết nứt gãy từng lớp, từng sợi. Ai cũng muốn tóc mình khỏe đẹp và bồng bềnh - dù bạn là nữ diễn viên nổi tiếng thế giới, người mẫu thời trang hay một là cô gái Việt Nam bình thường.

YUKO YAMASHITA - Chuyên gia tóc thẳng

Chuyên gia tóc thẳng Yuko Yamashita nổi tiếng khắp thế giới với phương pháp duỗi tóc mang thương hiệu YUKO - cách làm tóc suôn thẳng nhanh mà vẫn bóng khỏe. Ngày nay, phương pháp duỗi tóc đột phá của cô được phụ nữ sử dụng hàng ngày để có được mái tóc suôn thẳng và óng mượt từ gốc tới ngọn. Với sự ra đời của dầu gội Sunsilk Thẳng Mượt hoàn hảo, Yuko và Sunsilk quyết tâm giúp các bạn gái giữ được mái tóc suôn thẳng lâu hơn đến 8 lần so với trước đây để có được mái tóc thẳng suôn mượt bạn mơ ước.

JAMAL HAMMADI - Chuyên gia tóc óng mượt

JAMAL HAMMADI có nhiều khách hàng là ngôi sao hạng A và còn được các đại gia thời trang như Chanel, Christian Dior, Jean Paul Gaultier hay John Galliano mời đến làm mẫu tóc cho các buổi trình diễn bộ sưu tập mới của họ. Khi phối hợp chặt chẽ với Sunsilk, anh cố gắng tạo ra sự khác biệt thực sự để mang lại mái tóc óng mượt rạng ngời cho các bạn gái. Nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên - đó là bí quyết của sản phẩm dầu gội mà Jamal và Sunsilk đồng sáng tạo nên. Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời mà Jamal và Sunsilk đồng sáng tạo sẽ tăng cường độ bóng mượt cho tóc từ trong ra ngoài và bù vào phần độ ẩm đã mất, mang mái tóc đen óng mượt đến các bạn gái trên khắp thế giới.

Để biết thêm chi tiết về các các dòng sản phẩm cũng như giá cả của dầu gội Sunsilk thì các bạn có thể tham khảo tại iPrice với rất nhiều sản phẩm được tổng hợp và so sánh giá cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Giá dầu gội Sunsilk có đắt không?

Mặc dù sản phẩm tốt, chất lượng cao lại thêm được hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về tóc nhưng dầu gội Sunsilk lại có mức giá rất bình dân và phải chăng. Với mức giá này thì dầu gội Sunsilk gần như trở thành dầu gội quốc dân của người Việt Nam. Về cơ bản thì các sản phẩm không có sự chênh lệch về giá quá nhiều. Tuy nhiên với mỗi cửa hàng khác nhau có thể sẽ có mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá ở các cửa hàng khác nhau để có thể mua được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên nhìn chung mức giá cũng rất phải chăng nên không cần cân nhắc hay tham khảo quá nhiều trước khi mua tránh việc lãng phí thời gian.

Hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tham khảo các sản phẩm đã được tổng hợp và so sánh giá tại iPrice.

NEW