Là nhãn hàng đầu tiên quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm tóc mọi loại tóc, Sunsilk cùng các chuyên gia tóc số một thế giới đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm mới chứa công thức chăm sóc tóc ưu việt với công nghệ tiên phong và dưỡng chất tốt nhất, mang đến cho hàng triệu bạn gái trên thế giới mái tóc quyến rũ như được chăm sóc bởi bàn tay chuyên gia. Tìm hiểu thêm tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Lắng nghe chuyên gia Sunsilk chia sẻ bí quyết chọn dầu gội cho mái tóc hoàn hảo tại Việt Nam

Dù là cô gái tóc xoăn, nhuộm hay sở hữu mái tóc đen tự nhiên, việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tốt và phù hợp với tình trạng tóc là nền tảng cho một mái tóc bồng bềnh và khỏe đẹp. Là nhãn hàng đầu tiên quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm tóc mọi loại tóc, Sunsilk cùng các chuyên gia tóc số một thế giới đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm mới chứa công thức chăm sóc tóc ưu việt với công nghệ tiên phong và dưỡng chất tốt nhất, mang đến cho hàng triệu bạn gái trên thế giới mái tóc quyến rũ như được chăm sóc bởi bàn tay chuyên gia.

THOMAS TAW - Chuyên gia tóc mềm mượt

Hẳn chúng ta ai cũng còn nhớ các mẫu tóc thời trang của Thomas Taw xuất hiện đều đặn trên tạp chí thời trang Vouge và Elle. Theo chuyên gia, độ ẩm giúp tóc mượt, protein giúp tóc chắc khỏe và đây chính là bí quyết của giải pháp phục hồi tóc hư tổn mà chính anh và Sunsilk đồng sáng tạo nên Sunsilk Mềm mượt diệu kỳ. Để làm được điều này, phức hợp dưỡng chất Macadamia và hỗn hợp 5 tinh dầu tự nhiên được sử dụng để giúp phục hồi kết cấu tóc nhanh chóng bằng cách thâm nhập sâu và lấp đầy các vết nứt gãy từng lớp, từng sợi. Ai cũng muốn tóc mình khỏe đẹp và bồng bềnh - dù bạn là nữ diễn viên nổi tiếng thế giới, người mẫu thời trang hay một là cô gái Việt Nam bình thường.

YUKO YAMASHITA - Chuyên gia tóc thẳng

Chuyên gia tóc thẳng Yuko Yamashita nổi tiếng khắp thế giới với phương pháp duỗi tóc mang thương hiệu YUKO - cách làm tóc suôn thẳng nhanh mà vẫn bóng khỏe. Ngày nay, phương pháp duỗi tóc đột phá của cô được phụ nữ sử dụng hàng ngày để có được mái tóc suôn thẳng và óng mượt từ gốc tới ngọn. Với sự ra đời của Sunsilk Thẳng Mượt hoàn hảo, Yuko và Sunsilk quyết tâm giúp các bạn gái giữ được mái tóc suôn thẳng lâu hơn đến 8 lần so với trước đây để có được mái tóc thẳng suôn mượt bạn mơ ước.

JAMAL HAMMADI - Chuyên gia tóc óng mượt

JAMAL HAMMADI có nhiều khách hàng là ngôi sao hạng A và còn được các đại gia thời trang như Chanel, Christian Dior, Jean Paul Gaultier hay John Galliano mời đến làm mẫu tóc cho các buổi trình diễn bộ sưu tập mới của họ. Khi phối hợp chặt chẽ với Sunsilk, anh cố gắng tạo ra sự khác biệt thực sự để mang lại mái tóc óng mượt rạng ngời cho các bạn gái. Nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên - đó là bí quyết của sản phẩm mà Jamal và Sunsilk đồng sáng tạo nên. Dòng sản phẩm Óng Mượt Rạng Ngời mà Jamal và Sunsilk đồng sáng tạo sẽ tăng cường độ bóng mượt cho tóc từ trong ra ngoài và bù vào phần độ ẩm đã mất, mang mái tóc đen óng mượt đến các bạn gái trên khắp thế giới.

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục

Dầu gội

Xem thêm sản phẩm sunsilk Việt Nam

Dầu xả SUNSILK
NEW