Trang sức Swarovski là một thương hiệu xa xỉ đã có trên 100 năm tuổi. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được làm từ các chất liệu cao cấp, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Năm 2007, Swarovski đã bắt tay cùng một ông lớn trong ngành điện tử là Philips để cho ra đời một bộ sưu tập mang tên Active Crystal gồm tai nghe, USB với ngoại hình vô cùng bắt mắt. Các sản phẩm trang sức, đồng hồ, kính mắt của thương hiệu này cũng là những biểu tượng xa hoa của ngành thời trang trên Thế giới. Click ngay để biết trang sức Swarovski Việt Nam (Swarovski Vietnam) được làm từ chất liệu gì?

Trang sức Swarovski
Đồng hồ Swarovski
Quần áo Swarovski
Chăm sóc mắt Swarovski
_

Click vào nội dung link để đọc nhanh hơn:

Trang sức Swarovski Việt Nam (Swarovski Vietnam) được làm từ chất liệu gì?

Swarovski là gì?

Swarovski được biết đến là tên gọi của một loại đá pha lê nổi tiếng, nhắc đến Swarovski mọi người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm điêu khắc, đồng hồ, trang sức, phụ kiện Swarovski mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu.

Swarovski là một trong những thương hiệu trang sức vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Swarovski Vietnam được biết đến với sự hoàn hảo trong từng đường nét chế tác, những viên pha lê Swarovski trong suốt như kim cương và có sự đồng đều tuyệt đối.

Chất liệu chính của trang sức Swarovski chính hãng

Với mong muốn đem lại cho làng thời trang Thế giới một hơi thở mới về trang sức, Swarovski đã ra đời với các phụ kiện được làm từ chất liệu pha lê. Với công nghệ chế tác pha lê cùng với tay nghề của các chuyên gia hàng đầu, những viên pha lê từ Swarovski có độ trong suốt và lấp lánh hoàn hảo. Nhìn chúng không thua kém gì các tuyệt tác được làm từ chất liệu kim cương xa xỉ. Để tạo ra được các viên pha lê màu, hãng trang sức Swarovski không nhuộm mà tráng hợp kim phía bên ngoài như vàng, dorado, volcano. Những viên pha lê màu này có ngoại hình tương tự các chất liệu cao cấp khác như hồng ngọc, lục ngọc bảo nhưng lại có giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều. Những đặc điểm này giúp cho Swarovski luôn hấp dẫn khách hàng dù giá thành của nó cao hơn rất nhiều so với các thương hiệu trang sức pha lê khác.

Các sản phẩm chủ đạo của Swarovski chính hãng

Swarovski chủ yếu kinh doanh các phụ kiện như trang sức, đồng hồ, kính mắt, khuy áo, trâm tóc. Các sản phẩm của hãng đều được đính pha lê vô cùng cao cấp.

  • Đối với mặt hàng trang sức Swarovski, giá thành thường dao động tuỳ từng mẫu.
  • Mặt hàng đồng hồ có thể coi là một trong những mặt hàng đắt đỏ nhất của thương hiệu này.
  • Kính mắt của hãng cũng là một trong những mặt hàng khá đắt đỏ so với các thương hiệu kính khác.

Địa chỉ mua trang sức Swarovski Vietnam chính hãng

Hiện tại, Việt Nam đã có 3 cửa hàng Swarovski chính hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể như sau:

  • CS 1: Shop Swarovski, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • CS 2: Swarovski Vincom center Bà Triệu, Hà Nội.
  • CS 3: Swarovski Crescent Mall, Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gian hàng của trang sức Swarovski trên iPrice để có được sự so sánh về giá cả giữa các cửa hàng, Swarovski sale giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, xem tại đây

NEW