Trang sức Swarovski là một thương hiệu xa xỉ đã có trên 100 năm tuổi. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được làm từ các chất liệu cao cấp, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Năm 2007, Swarovski đã bắt tay cùng một ông lớn trong ngành điện tử là Philips để cho ra đời một bộ sưu tập mang tên Active Crystal gồm tai nghe, USB với ngoại hình vô cùng bắt mắt. Các sản phẩm trang sức, đồng hồ, kính mắt của thương hiệu này cũng là những biểu tượng xa hoa của ngành thời trang trên Thế giới.

- Chất liệu chính cửa trang sức Swarovski

- Các sản phẩm chủ đạo của Swarovski

- Địa chỉ mua phụ kiện Swarovski chính hãng tại Việt Nam

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Trang sức từ thương hiệu Swarovski được làm từ chất liệu gì?

Swarovski là một trong những thương hiệu trang sức vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Với sự hoàn hảo trong từng đường nét chế tác, những viên pha lê Swarovski trong suốt như kim cương và có sự đồng đều tuyệt đối.

Chất liệu chính của trang sức Swarovski

Với mong muốn đem lại cho làng thời trang Thế giới một hơi thở mới về trang sức, Swarovski đã ra đời với các phụ kiện được làm từ chất liệu pha lê. Với công nghệ chế tác pha lê cùng với tay nghề của các chuyên gia hàng đầu, những viên pha lê từ Swarovski có độ trong suốt và lấp lánh hoàn hảo. Nhìn chúng không thua kém gì các tuyệt tác được làm từ chất liệu kim cương xa xỉ. Để tạo ra được các viên pha lê màu, hãng không nhuộm mà tráng hợp kim phía bên ngoài như vàng, dorado, volcano. Những viên pha lê màu này có ngoại hình không thua kém gì các chất liệu cao cấp khác như hồng ngọc, lục ngọc bảo nhưng lại có giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều. Những đặc điểm này giúp cho Swarovski luôn hấp dẫn khách hàng dù giá thành của nó cao hơn rất nhiều so với các thương hiệu trang sức pha lê khác.

Các sản phẩm chủ đạo của Swarovski

Swarovski chủ yếu kinh doanh các phụ kiện như trang sức, đồng hồ , kính mắt, khuy áo, trâm tóc. Các sản phẩm của hãng đều được đính pha lê vô cùng cao cấp. Đối với mặt hàng trang sức Swarovski, giá thành thường dao động trong khoảng 1.5 – 6.5 triệu đồng. Mặt hàng đồng hồ có thể coi là một trong những mặt hàng đắt đỏ nhất của thương hiệu này. Giá của đồng hồ Swarovski có thể dao động từ 5.5 – hơn 10 triệu đồng. Kính mắt của hãng cũng là một trong những mặt hàng khá đắt đỏ so với các thương hiệu kính khác. Một đôi kính từ Swarovski sẽ có giá thành khoảng 3-6 triệu đồng.

Địa chỉ mua phụ kiện Swarovski Vietnam chính hãng

Hiện tại, Việt Nam đã có 3 cửa hàng Swarovski chính hãng tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể như sau:

CS 1: Shop Swarovski, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

CS 2: Swarovski Vincom center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS 3: Swarovski Crescent Mall, Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gian hàng của trang sức Swarovski trên iPrice để có được sự so sánh về giá cả giữa các cửa hàng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

NEW