Swatch là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ – quốc gia nổi tiếng với hàng loạt thương hiệu đồng hồ danh giá. Nó không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường mà còn mang ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Không ngoa khi cho rằng Swatch chính là niềm tự hào dân tộc của người dân Thụy Sĩ, thúc đẩy vị thế của thương hiệu này trên thị trường quốc tế.

- Đồng hồ Swatch của nước nào?

- Đồng hồ Swatch có gì đặc biệt?

- Đồng hồ Swatch giá bao nhiêu?

- Mua đồng hồ Swatch ở đâu chính hãng?

_

Đồng hồ Swatch chính hãng Việt Nam (Swatch Vietnam)

Swatch biểu tượng và niềm tự hào của đồng hồ Thụy Sĩ trên thị trường quốc tế. Thương hiệu này cũng là nhà cung cấp đồng hồ có quy mô lớn hàng đầu Thế giới. Ngày nay, Swatch trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với giới trẻ toàn cầu nhờ thiết kế trẻ trung, sành điệu.

Đồng hồ Swatch của nước nào?

Swatch là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ – quốc gia nổi tiếng với hàng loạt thương hiệu đồng hồ danh giá. Hãng đồng hồ này được ra mắt người dùng lần đầu tiên vào những năm 80 của thế kỷ trước. Khi đó, các mẫu đồng hồ thạch anh từ châu Á, đăc biệt là Nhật Bản ồ ạt tấn công thị trường khiến cho các ông lớn trong thị trường đồng hồ Thế giới cảm thấy bất an về vị thế của mình. Khi đó, Swatch ra mắt như một vị cứu tinh cho đồng hồ Thụy Sĩ. Chính vì thế, nó không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường mà còn mang ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Không ngoa khi cho rằng Swatch chính là niềm tự hào dân tộc của người dân Thụy Sĩ, thúc đẩy vị thế của thương hiệu này trên thị trường quốc tế.

Đồng hồ Swatch có gì đặc biệt?

Khác với các thương hiệu đồng hồ trên Thế giới, đồng hồ Swatch được làm nguyên khối nên không thể tháo lắp để sửa chữa khi có vấn đề. Chính vì thế khi một chiếc đồng hồ bị hỏng, bạn chỉ có thể bỏ nó đi. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi, hãng sẽ bảo hành như thế nào khi sản phẩm của bạn gặp trục trặc? Swatch đã đưa ra một chế độ bảo hành vô cùng được lòng khách hàng của mình, đó là 1 đổi 1 trong thời gian 2 năm kể từ ngày mua. Đây là thương hiệu đầu tiên có chế độ bảo hành đặc biệt như vậy. Thông thường các hãng khác chỉ có thể thay linh kiện mới cho khách hàng của mình khi sản phẩm của họ cần sửa chữa.

Đồng hồ Swatch giá bao nhiêu?

Swatch là thương hiệu đồng hồ ở phân khúc bình dân, chính vì thế một sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này chỉ dao động trong khoảng 1.5 – 6 triệu đồng. Dòng đồng hồ này thích hợp với giới trẻ, những người muốn sở hữu một item đồng hồ sành điệu, thời thượng với một mức giá không quá đắt đỏ. So với các thương hiệu đồng hồ khác từ Thụy Sĩ như Hublot, Patek Philippe, Swatch có thể coi là dòng đồng hồ ở phân khúc giá rẻ.

Mua đồng hồ Swatch ở đâu chính hãng?

Hiện tại, Swatch không có cửa hàng chính hãng của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Vì thế bạn chỉ có thể mua hàng tại các đại lý của hãng hoặc các cửa hiệu đồng hồ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến các sản phẩm của Swatch trên iPrice. Đừng quên sử dụng các mã khuyến mại để có giá thành ưu đãi nhất.

NEW