Takara-Tomy là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản với mẫu mã đa dạng và màu sắc bắt mắt. Không chỉ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ và thân thiện với môi trường, các sản phẩm từ hãng còn có khả năng kích thích sự sáng tạo trong trẻ. Với các món đồ chơi này, trẻ có thể thoải mái phát huy tính sáng tạo thông qua các game nhập vai, hoặc các trò chơi lắp ghép. Thay vì để trẻ sử dụng điện thoại, máy tính bảng, hãy dành thời gian cùng con để chơi các trò trí tuệ, giúp trẻ nhanh nhẹn và thông minh hơn nhé.

Xuất xứ thương hiệu Takara-Tomy | Có nên mua Takara-Tomy cho trẻ không? | Đồ chơi Takara-Tomy có đắt không? | Mua đồ chơi Takara-Tomy Việt Nam (Takara-Tomy Vietnam) ở đâu?

Đồ chơi cho bé Takara-Tomy
Sở thích Takara-Tomy
Máy chơi game Takara-Tomy
Phụ kiện xe máy Takara-Tomy
_

Những thông tin bạn cần biết về thương hiệu Takara-Tomy

Nếu bạn đã từng nghe nói đến đồ chơi thông minh, bạn không thể nào bỏ qua cái tên Takara-Tomy. Thương hiệu đồ chơi trí tuệ này không chỉ giúp cho trẻ có những giờ phút vui chơi thoải mái mà còn phát triển trí tuệ. Cùng tìm hiểu xuất xứ và công dụng của dòng đồ chơi này ngay dưới đây!

Xuất xứ thương hiệu Takara-Tomy

Takara-Tomy là thương hiệu đồ chơi thông minh đến từ Nhật Bản. Nó được ra đời bởi sự sáp nhập của 2 công ty là Tomy (1924) và Takara (1963). Đây đều là các thương hiệu đồ chơi đã có uy tín lâu năm trên thị trường. Sau khi sáp nhập thành thương hiệu Takara-Tomy, hãng tập trung vào đối tượng là trẻ sơ sinh và mầm non, độ tuổi phát triển trí não mạnh mẽ nhất. Sản phẩm của hãng không chỉ được người Nhật Bản yêu thích mà còn được các thị trường khó tính ưa chuộng. Takara-Tomy Việt Nam (Takara-Tomy Vietnam) cũng nổi tiếng không kém.

Có nên mua Takara-Tomy cho trẻ không?

Ở độ tuổi sơ sinh và mầm non, những món đồ chơi có tác động vô cùng mạnh mẽ đến nhận thức và trí tuệ của trẻ. Takara-Tomy giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng phong phú với các nhân vật được yêu thích hàng đầu như Pokémon, Disney, Naruto, Rockman,… Đồng thời, các chất liệu để tạo ra các món đồ chơi này cũng đã đạt chuẩn thông qua các yêu cầu vô cùng khắt khe của Nhật. Chính vì thế chúng vô cùng an toàn và thân thiện với trẻ.

Đồ chơi Takara-Tomy rất đa dạng về mẫu mã nên dù bé nhà bạn là bé trai hay bé gái, bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm một món đồ chơi thích hợp. Các mẫu đồ chơi như con quay, ô tô,… chắc chắn sẽ khiến các bé trai vô cùng thích thú. Trong khi đó các món đáng yêu như các nhân vật Disney hoặc Pokémon lại vô cùng thích hợp với các bé gái điệu đà.

Đồ chơi Takara-Tomy có đắt không?

Các sản phẩm từ Takara-Tomy đều có giá khá đắt, từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng. Tuy nhiên bên cạnh độ an toàn, chúng còn rất bắt mắt với màu sắc tự nhiên, tươi tắn. So với các mẫu đồ chơi từ Trung Quốc có giá rẻ hoặc các đồ chơi không rõ nguồn gốc, Takara-Tomy có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Vì thế cha mẹ nên đầu tư các mẫu đồ chơi an toàn và đẹp mắt cho trẻ thay vì các món đồ chơi có chất lượng không đảm bảo.

Mua đồ chơi Takara-Tomy Việt Nam (Takara-Tomy Vietnam) ở đâu?

Vì là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn Thế giới nên không khó để bạn có thể sở hữu các món đồ chơi từ Takara-Tomy. Tuy nhiên chúng cũng có giá bán khá chênh lệch giữa các cửa hàng trên thị trường hiện nay. Để biết đâu là cửa hàng bán giá tốt nhất, hãy truy cập iPrice ngay hôm nay. Với tính năng so sánh giá và tìm kiếm các mã khuyến mãi, bạn chắc chắn sẽ không còn “đau đầu” về vấn đề chi phí cho các món đồ chơi đắt tiền này.

NEW