Tenda là một trong những thương hiệu công nghệ phát triển nhảy vọt, họ duy trì việc nghiên cứu và phát triển công nghệ cho các dòng sản phẩm. Cũng như họ tìm được thị trường cho các bộ phát wifi Tenda đến các hộ gia đình với giá modem Tenda cạnh tranh.Tenda Việt Nam phân phối chính hãng các dòng sản phẩm router wifi, modem wifi, switch wifi, usb wifi cho đến camera an ninh Tenda. Hệ thống cửa hàng đại lý bán modem wifi có mặt trên toàn quốc và duy trình chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đầu tiên sử dụng nếu có trục trặc do lỗi kỹ thuật. Tìm hiểu thêm thông tin về tính năng và các dòng sản phẩm do Tenda Việt Nam phân phối tại iprice.

Thiết bị âm thanh Tenda
Tân trang nhà cửa Tenda
Tin học Tenda
Sở thích Tenda
_

Bảng giá Top Tenda 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Tenda N301 140.000 đ Shopee
Tenda AC6 250.000 đ Shopee
Tenda A9 146.192 đ Shopee
Tenda AC5 200.000 đ Shopee
Tenda F3 184.500 đ Shopee
Tenda F9 189.000 đ Shopee
Tenda FH456 290.000 đ Lazada
Tenda FH307 445.009 đ Lazada
Tenda TEG1024D 1.439.000 đ Shopee
Tenda SG108 295.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Tenda N301

Giá rẻ nhất tại Shopee 140.000 đ 180.000 đ Đến Nơi Bán

Tenda Việt Nam

Thiết bị mạng hàng đầu thế giới Tenda Việt Nam

Thương hiệu thiết bị mạng modem wifi Tenda bán chạy tại Việt Nam vốn được thành lập năm 1999 tại Thâm Quyến, Trung Quốc, cái nôi của các dây chuyền công nghệ thế giới. Tenda Technology nổi tiếng trong thị trường trang thiết bị mạng dành cho phân khúc gia đình và bình dân, đi kèm chính sách bảo hành 36 tháng toàn cầu.

Tenda Việt Nam phân phối chính hãng các dòng sản phẩm router wifi, modem wifi, switch wifi, usb wifi cho đến camera an ninh Tenda. Hệ thống cửa hàng đại lý bán modem wifi có mặt trên toàn quốc và duy trình chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đầu tiên sử dụng nếu có trục trặc do lỗi kỹ thuật. Thông qua các kênh phân phối trên toàn thế giới, năm 2014, doanh số Tenda vượt ngưỡng 500 triệu đô, có mặt hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tenda là một trong những thương hiệu công nghệ phát triển nhảy vọt, họ duy trì việc nghiên cứu và phát triển công nghệ cho các dòng sản phẩm. Cũng như họ tìm được thị trường cho các bộ phát wifi Tenda đến các hộ gia đình với giá modem Tenda cạnh tranh. Tìm hiểu thêm thông tin về tính năng và các dòng sản phẩm do Tenda Việt Nam phân phối tại iprice.

Các tính năng và công nghệ cần biết khi mua wifi Tenda

Các dòng modem wifi Tenda đều được trang bị các công nghệ chuẩn hiện nay như WPA (Wi-Fi Protected Access) hay WPA2-Personal tự động khoá các dữ liệu khi phát hiện có truy nhập xấu trong vòng 5 phút. Để giảm các trường hợp bị hack dữ liệu, mà thật ra khó để làm điều đó trong vòng 5 phút, trước khi hệ thống WPA phát hiện và ngăn chặn, người dùng nên cài đặt modem wifi với mật khẩu trên 12 ký tự, viết hoa một số ký tự và sử dụng “@#$%” chẳng hạn.

Ngoài ra các tính năng dành cho phụ huynh kiểm soát truy cập của con cái hoặc các nhu cầu tuỳ biến khác cũng được tích hợp cho nhu cầu sử dụng internet không dây của các gia đình. Tốc độ truyền tải dữ liệu của các dòng router wifi Tenda khá nhanh, tính năng tự động khởi động lại vào giữa đêm nếu tốc độ truyền tải trung bình thấo hơn 3KB/s.

Dễ cài đặt và tận hưởng mạng không dây an toàn chỉ trong một phút . Dễ dàng mã hóa để bảo mật mạng không dây chỉ bằng cách ấn nút WPS. Hoạt động như máy khách để nối mạng ISP và chia sẻ Internet. Tốc độ không dây lên tới 300Mbps lý tưởng cho những ứng dụng dễ bị đứt mạng. Tha hồ xem phim trực tuyến, chơi game bom tấm dành cho cả nhà với router wifi Tenda.

Mua modem wifi Tenda giá rẻ kết nối internet ổn định dành cho gia đình

Thiết bị mạng Tenda thường có thiết kế kích thước trung bình, do Tenda vốn chú ý đến thiết kế sang trọng và sử dụng các angten để tăng tần số lặp của bước sóng. Thiết kế các sản phẩm tiện ích wifi di động Tenda trang bị thêm thời lượng pin cực lâu. Trên trang chủ Tenda Việt Nam liên tục cập nhật các thông tin về cách chỉnh wifi Tenda, thông tin bảo hành chính hãng cũng như các cửa hàng đại lý chính hãng bán wifi Tenda Việt Nam.

Hướng dẫn cài đặt wifi Tenda

Thế mạnh của Tenda là sản xuất các dòng modem wifi Tenda dành cho gia đình, nên việc cấu hình modem hay cài đặt các thông số rất dễ dàng. Cách đổi mật khẩu wifi Tenda, cách cài đặt wifi Tenda được cập nhật tại trang chủ Tenda Việt Nam, người dùng có thể dễ dàng cài đặt dựa theo hướng dẫn khá trực quan.

Thật ra các nhu cầu người dùng modem wifi thường gặp phải như đổi mật khẩu wifi Tenda, cách đổi pass wifi Tenda, đổi tên wifi Tenda, chỉnh wifi Tenda giúp bước sóng mạnh hơn, cách ẩn wifi Tenda tránh bị hack mật khẩu… đều được Tenda giải quyết bằng cách hướng dẫn cài đặt khi người dùng kết nối với laptop. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bằng tiếng Việt khá đơn giản.

Sử dụng chức năng so sánh giá wifi Tenda để xem thông số và cấu hình wifi Tenda các dòng khác nhau để tìm mua wifi Tenda phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bảo hành Tenda Việt Nam

Tenda Việt Nam bảo hành chính hãng bộ phát wifi Tenda và bộ nguồn đi kèm trong vòng 36 tháng kể từ ngày mua. Khi mua các sản phẩm Tenda bạn có thể tham khảo website Tenda Việt Nam để biết thông tin các đại lý chính hãng cũng như các trang thương mại điện tử hợp tác với Tendo

Bảo hành đổi mới 100%: Trong vòng 12 tháng đầu kể từ ngày mua, nếu wifi router, modem Tenda bị lỗi kỹ thuật sẽ được đổi mới.
Chế độ bảo hành Tenda TPHCM cực kỳ nhanh chóng: nếu bạn đem sản phẩm cần bảo hành đến trung tâm bảo hành Tenda Việt Nam tại TPHCM, các lỗi kỹ thuật thông thường sẽ được bảo hành trong 4 giờ, hoặc không quá 3 ngày theo quy trình của Tenda quy định.
Tenda Việt Nam cho mượn bộ phát wifi cấu hình wifi Tenda tương đương để sử dụng trong thời gian bảo hành sửa chữa. Nhân viên Tenda luôn sẵn sàng hướng dẫn cách cài đặt wifi Tenda cho bạn.

Camera wifi Tenda

Các dòng camera giám sát Tenda hỗ trợ nhiều công nghệ kết nối như mạng LAN hay truyền hình ảnh qua Wifi thích hợp cho mọi trường hợp. Dữ liệu được camera Tanda thu lại có thể truyền trực tiếp đến các thiết bị thông minh của người dùng hoặc được thu lại qua thẻ nhớ được gắn phía sau camera. Ngoài ra, camera Tenda hồng ngoại hỗ trợ thu hình ban đêm, phát hiện người đi lại và tự động di chuyển đầu quay cũng như ghi âm giọng nói 2 chiều.

Chất lượng hiển thị hình ảnh HD từ video cho độ nét chi tiết. Dễ dàng cài đặt cấu hình camera wifi Tenda với điện thoại Android hay iPhone bằng cách download ứng dụng Tenda. Hầu hết các dòng camera Tenda đều có tính năng cài đặt tự động dễ dàng cho người dùng. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm hướng dẫn cấu hình modem Tenda tại trang chủ Tenda Việt Nam. Khi mua camera wifi Tenda khách hàng sẽ nhận kèm theo bộ chân đế router wifi để gắn lên tường chắn chắn.

Modem Wifi Tenda

Điển hình chiếc router wifi Tenda N301 không dây dễ cài đặt, có cấu hình cao cho tốc độ truy cập wifi lên đến 300Mpbs. Cũng như các công nghệ được Tenda tích hợp giúp tăng bước sóng wifi tránh tình trạng gốc chết khó truy cập. Bạn cũng có thể tìm mua wifi Tenda W311R, wifi Tenda W316R hay Tenda 308R các dòng router wifi Tenda được yêu thích tại Việt Nam.

Giá cục phát wifi Tenda liên tục được cập nhật tại iprice từ nhà cung cấp uy tín Tenda Việt Nam cũng như cập nhật thông tin về chiếc router lập bước sóng wifi Tenda W311R repeater được các gia đình hay công ty nhỏ lựa chọn bởi mức giá và chất lượng khá cạnh tranh. Tìm hiểu thêm thông số sản phẩm bằng công cụ so sánh giá modem wifi Tenda, router wifi Tenda hay switch wifi Tenda tại iprice để mua bộ phát wifi Tenda giá rẻ bảo hành chính hãng.

USB wifi Tenda

Bộ phát internet 3G Tenda có thể sử dụng không dây do được trang bị bộ pin sạc cực khoẻ liên tục thu phát sóng wifi trong 8 giờ. Tốc độ truyền tải dữ liệu của bộ phát sóng wifi Tenda tương tự chất lượng sóng 3G cho dù bạn đang ở vùng quê cột sống thấp. Do được trang bị các công nghệ lặp bước sóng của các dòng router Tenda.

Dòng usb Wifi Tenda khá phù hợp với các gia đình ở xa trung tâm, các trang trại hoặc thích hợp cho các chuyến cắm tại dã ngoại của gia đình. Giá usb wifi Tenda dao động khoảng 1 triệu đồng và có chế độ bảo hành 36 tháng, đổi mới nếu có lỗi kỹ thuật trong vòng 12 tháng đầu sử dụng. Tìm mua usb wifi Tenda bằng mã ưu đãi tại iprice được tổng hợp từ nhà cung cấp Tenda Việt Nam.

NEW