Tập trung vào phân khúc đồng hồ tự động giá rẻ, đồng hồ Tevise có mặt tại các website thương mại điện tử lớn nhất như Amazon, Lazada, Alibaba… Một cách dễ dàng để tiếp cận người dùng trẻ có thói quen mua đồng hồ giá rẻ bằng cách săn mã khuyến mãi trực tuyến chẳng hạn. Cùng tìm hiểu các thông tin cần biết trước khi mua đồng hồ Tevise Việt Nam.

Đồng hồ Tevise
Tin học Tevise
_

Bảng giá Top Tevise 2021

Các thông tin cần biết trước khi mua đồng hồ Tevise Việt Nam

Chỉ cần google từ khoá ‘Tevise’, bạn có thể nhận ra độ phổ biến của những chiếc đồng hồ Tevise không chỉ có tại Việt Nam hay châu Á mà còn hầu hết tại các thị trường yêu cầu cao như Bắc Mỹ và thậm chí tại các nước châu Âu.

Tập trung vào phân khúc đồng hồ tự động giá rẻ, đồng hồ Tevise có mặt tại các website thương mại điện tử lớn nhất như Amazon, Lazada, Alibaba… Một cách dễ dàng để tiếp cận người dùng trẻ có thói quen mua đồng hồ giá rẻ bằng cách săn mã khuyến mãi trực tuyến chẳng hạn. Cùng tìm hiểu các thông tin cần biết trước khi mua đồng hồ Tevise Việt Nam.

Đồng hồ tự động Skeleton Tevise dành cho nam

Có 4 dòng đồng hồ tự động Tevise, nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng đồng hồ skeleton Tevise kết hợp thiết kế và chất liệu kính cường lực để dễ dàng quan sát chuyển động của bộ máy cơ bên trong. Mẫu đồng hồ tự động Tevise 9008 sử dụng bộ máy đồng hồ do Tevise tự phát triển và sản xuất dựa trên công nghệ làm máy đồng hồ Nhật Bản và Thuỵ Sỹ. Họ sản xuất một số lượng lớn máy đồng hồ tự động Tevise 9008 đủ để đáp ứng cho nhu cầu gia cầu máy đồng hồ và những dòng đồng hồ Tevise.

Bộ máy đồng hồ tự động được sử dụng kết hợp công nghệ Nhật Bản và nhà sản xuất tại Hong Kong. Vốn được sản xuất và phân phối tại thủ phủ của đồng hồ châu Á, Tevise Hong Kong nhanh chóng có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, cũng như Việt Nam.

Mặt số đồng hồ được chế tác tinh xảo, mặt đồng hồ bằng kính cường lực cho độ chống nước ở mức 3atm. Chọn size đồng hồ Tevise 40mm nam tính phù hợp với hầu hết các bạn nam châu Á. Đồng hồ Tevise sở hữu nhiều thiết kế độc đáo mang cảm hứng từ các dòng đồng hồ cao cấp. Như mẫu đồng hồ mặt vuông Tevise được kết hợp với dây đồng hồ thuộc da, đồng hồ cặp Tevise và đồng hồ seketon cũng được tìm thấy trong các mẫu đồng hồ Tevise.

Đồng hồ thời trang Tevise dành cho nữ

Đối với các dòng đồng hồ thời trang Tevise dành cho các bạn nữ được trang bị máy đồng hồ pin quartz đi kèm thiết kế và chất liệu như đá quý, phủ vàng hồng rose gold. Một số mẫu đồng hồ nữ Tevise có mặt đồng hồ sapphire, sử dụng đá quý và các chi tiết thiết kế mặt đồng hồ tỉ mỉ.

Dây đồng hồ dành cho các dòng đồng hồ nữ Tevise thường là dây da hoặc dây thép rỗng ruột vừa giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo độ bền và vẻ đẹp của thiết kế đồng hồ. Để đồng hồ bền hơn, bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước, cũng như tránh xa các vật có từ tính như tv, tủ lạnh hay điện thoại… Sau một thời gian đeo, bạn nên thường xuyên lau chùi vệ sinh bằng các dung dịch chuyên dụng hoặc thay pin định kỳ để giúp bộ máy đồng hồ hoạt động ổn định.

Lưu ý: hầu hết chính sách bảo hành đồng hồ Tevise không bảo hành dây đeo và phụ kiện. Khi có nhu cầu thay dây đồng hồ mới bạn có thể tìm hiểu tại danh mục Dây đồng hồ, phụ kiện đồng hồ iprice Việt Nam từ nhà cung cấp Tevise Việt Nam.

Chế độ bảo hành đồng hồ Tevise chính hãng bởi Tevise Việt Nam

Giá đồng hồ tự động Tevise thường ở mức dưới 2 triệu đồng và đi kèm chế độ bảo hành 6 đến 12 tháng. Trong khi giá đồng hồ pin quartz Tevise thường ở mức 1 triệu đồng. Sử dụng mã khuyến mãi đồng hồ Tevise để mua đồng hồ giá rẻ bảo hành chính hãng bởi nhà phân phối Tevise Việt Nam.

Bạn cũng nên kiểm tra lại thông tin bảo hành, đổi trả và vận chuyển của nhà cung cấp trước khi bấm nút thanh toán. Một số nhà cung cấp áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với các mẫu đồng hồ tự động Tevise.

Chỉ cần google từ khoá “đồng hồ tự động giá rẻ” hoặc “đồng hồ Tevise” bạn có thể so sánh được độ phủ mạnh của mẫu đồng hồ cơ giá rẻ Tevise này. Điều đó tương tự và dễ hơn khi sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice.

NEW