Đồng hồ Tevise là một thương hiệu đồng hồ ở phân khúc bình dân, giá rẻ. Tuy nhiên hiện nay, đồng hồ dần trở nên như một món đồ trang sức nên việc mua một sản phẩm vừa có khả năng xem giờ, vừa giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo thời trang là xu thế, nên thương hiệu này đang dần trở thành item phụ kiện được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng đánh giá hãng đồng hồ này để làm rõ hơn về chất lượng của sản phẩm nhé.

Xuất xứ của đồng hồ Tevise ở đâu? | Chất lượng của đồng hồ Tevise như thế nào? | Giá đồng hồ Tesive thế nào?

_

Bảng giá Top Đồng hồ Tevise 2021

Đồng hồ Tevise có xuất xứ từ đâu? Chất lượng thế nào?

Nếu nhắc đến những thương hiệu đồng hồ giá rẻ thì không thể bỏ quá đồng hồ Tevise với mẫu mã đa dạng mà giá cả thì vô cùng phải chăng. Đây là một trong những lựa chọn của người tiêu dùng khi chọn mua đồng hồ với tiêu chí là "đồng hồ trang sức".

Xuất xứ của đồng hồ Tevise ở đâu?

Tevise là một thương hiệu đồng hồ đến từ Trung Quốc chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2013. Đây là một thương hiệu với tuổi đời khá trẻ nhưng đã đạt được những thành tựu nhất định tại thị trường Việt Nam như một thương hiệu đồng hồ cơ giá rẻ.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm đồng hồ giá rẻ thì Tevise là một ứng cử viên sáng giá với thiết kế khá thời trang cùng với bộ máy chạy cơ khá chi tiết và tỉ mỉ. Mặc dù ở phân khúc bình dân nhưng nếu bạn là người bảo quản và giữ gìn tốt thì chiếc đồng hồ này có thể chạy với thời gian khá lâu.

Chất lượng của đồng hồ Tevise như thế nào?

Bộ máy

Đồng hồ Tevise đang dùng bộ máy có tên là Tongji cho dòng sản phẩm giá rẻ nhất - là loại máy cơ được dùng nhiều ở thị trường Trung Quốc. Với một số dòng sản phẩm có mức giá cao hơn thì hãng dùng máy Sunnon hoặc 2813. Nhìn chung đây đều là những dòng máy không quá nổi tiếng và có chất lượng chấp nhận được trong tầm giá của sản phẩm.

Chất liệu đồng hồ

Đồng hồ Tevise có mặt kính được làm từ kính cường lực nên khả năng chống xước không cao, kính cường lực cũng k chịu được áp lực nước tốt nên hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với nước ở độ sâu dưới mặt nước.

Vỏ đồng hồ thường được làm từ hợp kim không gỉ cùng với dây có thể bằng da hoặc thép không gỉ với công nghệ mạ màu mang đến đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

Thiết kế

Những mẫu đồng hồ của Tevise được đánh giá là có thiết kế khá tương đồng với nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Omega,... Tuy nhiên về độ tinh tế, tỉ mỉ thì không sắc xảo bằng. Nhưng đây cũng coi như là một điểm cộng bởi với vẻ bề ngoài khá giống hàng cao cấp khiến cho chiếc đồng hồ được nâng tầm hơn so với phân khúc thực tế của nó.

Giá đồng hồ Tevise thế nào?

Đồng hồ Tevise ngay từ ban đầu đã tự định giá mình ở phân khúc bình dân giá rẻ với thiết kế hiện đại nên giá cả khá là mềm và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Nếu bạn coi đồng hồ như 1 món trang sức và thường xuyên thay đổi để làm đổi mới phong cách thì hãy chọn đồng hồ Tevise. Còn nếu bạn là người đề cao về tính năng, độ bền cũng như là thương hiệu thì đây không phải là lựa chọn để bạn quan tâm.

Mặc dù giá của đồng hồ cơ Tevise không quá cao nhưng nếu bạn mua online tại iPrice Việt Nam để có thể nhận thêm ưu đãi về giá hấp dẫn.

NEW