Chỉ cần Google từ khoá “đồng hồ tự động giá rẻ” hoặc “đồng hồ Tevise” bạn có thể so sánh được độ phủ mạnh của mẫu đồng hồ cơ giá rẻ Tevise này. Điều đó tương tự và dễ hơn khi sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice. Tìm hiểu 3 điều cần quan tâm khi mua đồng hồ tự động giá rẻ Tevise Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Đồng hồ TEVISE 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Tevise Tri Ân Khách Hàng - Siêu Đồng Hồ Doanh Nhân Dây Da Sang Trọng 1.229.000 đ Shopee
Tevise Đồng Hồ Automatic Nam Đồng Hồ Cơ Dạ Quang Chống Nước Thể Thao Đi Chơi Đồng Hồ Nam Doanh Nghiệp Đồng Hồ Đeo Tay 442.000 đ Lazada
Tevise Đồng Hồ Chống Thấm Nước Kiểu Dáng Thể Thao 568.700 đ Shopee
Tevise ĐỒNG HỒ CƠ nam AUTOMATIC Đồng Hồ Doanh Nhân Cao Cấp 3D Rồng Vàng Nam Đồng Hồ Cơ Tự Động Dây Da Nam Phong Cách của Thời Trang Đồng Hồ 9006 - Dây Nâu Mặt Vàng ( Sản phẩm shop Tự Chụp ) 506.857 đ Lazada
Tevise Đồng hồ cơ Thụy Sĩ thời trang Nam thương hiệu đồng hồ cơ tự động nam vàng thép không gỉ không thấm nước Đồng hồ doanh nhân Đồng Hồ Relogio Masculino 609.000 đ Lazada
TEVISE Men Watch Automatic Mechanical Skeleton Self Wind Wristwatch Stainless Steel Watch For Men 8122A,Gold 2.386.997 đ Fado
Tevise ĐỒNG HỒ CƠ nam AUTOMATIC Đồng Hồ Doanh Nhân Cao Cấp 3D Rồng Vàng Nam Đồng Hồ Cơ Tự Động Dây Dạ Nam Phong Cách a Thời Trang Đồng Hồ 9006 - Dây Đen Mặt Vàng ( Sản phẩm shop Tự Chụp ) 542.850 đ Lazada
Tevise Đồng Hồ Nam Thiết Kế Độc Đáo, Toàn Thân Máy Và Dây Đồng Hồ Được Làm Từ Thép Không Gỉ Nguyên Khối Cao Cấp 549.000 đ Shopee
Tevise Đồng Hồ Cặp Tự Động Rồng Phượng 400.000 đ Shopee
Tevise Đồng Hồ Nam Cao Cấp Cơ Lộ Máy Tevisi 1.300.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT

3 điều cần quan tâm khi mua đồng hồ tự động giá rẻ Tevise Việt Nam

Chỉ cần Google từ khoá “đồng hồ tự động giá rẻ” hoặc “đồng hồ Tevise” bạn có thể so sánh được độ phủ mạnh của mẫu đồng hồ cơ giá rẻ Tevise này. Điều đó tương tự và dễ hơn khi sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice. Tìm hiểu 3 điều cần quan tâm khi mua đồng hồ tự động giá rẻ Tevise Việt Nam.

Phân biệt bộ máy đồng hồ tự động Tevise

Có 4 dòng đồng hồ tự động Tevise, mẫu đồng hồ tự động Tevise 9008 sử dụng bộ máy đồng hồ do Tevise tự phát triển và sản xuất dựa trên công nghệ làm máy đồng hồ Nhật Bản và Thuỵ Sỹ. Họ sản xuất một số lượng lớn máy đồng hồ tự động Tevise 9008 đủ để đáp ứng cho nhu cầu gia cầu máy đồng hồ và những dòng đồng hồ Tevise.

Bộ máy đồng hồ tự động được sử dụng kết hợp công nghệ Nhật Bản và nhà sản xuất tại Hong Kong. Vốn được sản xuất và phân phối tại thủ phủ của đồng hồ châu Á, Tevise Hong Kong nhanh chóng có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, cũng như Việt Nam. Đặc biệt, những mẫu đồng hồ chronograph Tevise luôn có thiết cá tính, size đồng hồ 45mm và bộ máy cơ giá rẻ từng bước chinh phục thị trường Việt Nam.

Mặt số đồng hồ được chế tác tinh xảo, mặt đồng hồ bằng kính cường lực cho độ chống nước ở mức 3atm. Chọn size đồng hồ nam Tevise 40mm nam tính phù hợp với hầu hết các bạn nam châu Á. Đồng hồ Tevise sở hữu nhiều thiết kế độc đáo mang cảm hứng từ các dòng đồng hồ cao cấp. Như mẫu đồng hồ mặt vuông Tevise được kết hợp với dây đồng hồ thuộc da, đồng hồ cặp Tevise và đồng hồ seketon cũng được tìm thấy trong các mẫu đồng hồ Tevise.

Thông số và chất liệu đồng hồ

Thông thường ngoài bộ máy đồng hồ ra thì các thông số sau cũng cần được chú ý trước khi mua đồng hồ:

  • Mặt số: Một số mặt đồng hồ thể thao sở hữu kim chỉ giờ, phút, giây phát quang, giúp người đeo dễ dàng nhìn giờ trong điều kiện dưới nước.
  • Mặt kính cường lực có giá rẻ hơn mặt kính sapphire nhưng lại cho khả năng chống nước chỉ ở mức 3atm. Trong khi kính sapphire cho khả năng chống nước tốt hơn cũng như chống trầy xước tốt hơn.
  • Dây đeo: Bằng cao su hoặc vải sáng màu. Một phương án khả thi khác là dây đeo bằng thép không gỉ.
  • Kích cỡ: Đồng hồ dành cho các tín đồ thể thao thường có sở thích đeo đồng hồ size lớn từ 40 đến 45mm.

Hầu hết các mẫu đồng hồ Tevise được làm bằng thép không gỉ bọng ruột hoặc inox được đúc đặt bên trong. Điều này giúp họ chủ động được giá đồng hồ cạnh tranh hơn. Mặt kính cường lực đi kèm với đá quý trên mặt số và phủ vàng đối với các dòng đồng hồ cơ.

Giá đồng hồ & Chế độ bảo hành

Giá đồng hồ tự động Tevise thường ở mức dưới 2 triệu đồng và đi kèm chế độ bảo hành 6 đến 12 tháng. Trong khi giá đồng hồ pin quartz Tevise thường ở mức 1 triệu đồng. Sử dụng mã khuyến mãi đồng hồ Tevise để mua đồng hồ giá rẻ bảo hành chính hãng bởi nhà phân phối Tevise Việt Nam.

Bạn cũng nên kiểm tra lại thông tin bảo hành, đổi trả và vận chuyển của nhà cung cấp trước khi bấm nút thanh toán. Một số nhà cung cấp áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với các mẫu đồng hồ tự động Tevise.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

TEVISE

Danh mục

Đồng hồ
NEW