Dầu gội Thái Dương đã trở thành một thương hiệu quen thuộc không chỉ riêng với người Việt mà còn với các thị trường khó tính ở châu Âu. Vậy sự thành công ấy nằm ở đâu? Cùng tìm hiểu thông tin về dầu gội Thái Dương tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Các sản phẩm dầu gội Thái Dương hiện có tại Việt Nam

Dầu gội Thái Dương – dầu gội từ thiên nhiên

Một trong điểm đặc biệt giúp dầu gội Thái Dương có được niềm tin của người tiêu dùng chính là chất lượng sản phẩm. Đó cũng chính là thế mạnh giúp thương hiệu dầu gội Thái Dương ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong dầu gội Thái Dương chính là một điểm chung rất đặc biệt trong các sản phẩm dầu gội của Thái Dương. Đó không đâu xa chính là những loại lá, thảo dược vốn được dân gian lưu truyền với công dụng ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Sau này, khi chính thức được danh y Tuệ Tĩnh viết và truyền đời, các loại cỏ như mần trầu, hương nhu, dâu tằm, bồ kết… đã thực sự trở thành những nguyên liệu quý không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn được dùng để chăm sóc rất tốt cho da và tóc.

Các dòng sản phẩm của dầu gội Thái Dương

Cho đến nay, dầu gội dược liệu Thái Dương tiếp tục phát triển với 2 dòng sản phẩm chính gồm: Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7. Cả hai sản phẩm này đều dùng 100% nguyên liệu tự nhiên nhưng mỗi một loại lại có những công dụng khác nhau:

Dầu gội Thái Dương 7: Được bổ sung thêm chất chống gàu, cam kết 7 ngày không gàu, không ngứa. Loại này có giá thành cao hơn vì là loại dầu gội đặc trị gàu.

Dầu gội Thái Dương 3: Loại này được chia làm hai loại với hai mùi hương khác nhau gồm hương hoa và hương lá nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn. Riêng loại có hương lá được sản xuất với công thức kích thích mọc tóc tốt hơn.

Với hai dòng sản phẩm riêng biệt như vậy, bạn có thể tùy chọn để phù hợp với loại da đầu của mình. Chẳng hạn, nếu đầu đang bị gàu, bạn có thể dùng dầu gội Thái Dương 7. Khi đã thấy hết gàu, tiếp tục dùng dầu gội Thái Dương 3, hương lá để ngăn ngừa gàu quay trở lại và kích thích tóc mọc mới.

Dầu gội Nature Queen Thái Dương là dòng sản phẩm trọn bộ dầu gội và dầu xả, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như tinh dầu Sả chanh, hoắc hương, hương nhu , vỏ dâu tằm, mần trầu và bồ kết, dầu Argan vừa giúp giảm rụng tóc mà còn kích thích mọc tóc cùng mùi hương dễ chịu, đầy thư giãn.

Ngoài sản phẩm dầu gội dược liệu nổi tiếng, bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da Thái Dương như dầu xả Thái Dương, kem nghệ Thái Dương, Gót Sen… cùng nhiều sản phẩm khác.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Thái Dương

Danh mục

Dầu gội

Xem thêm sản phẩm Thái Dương Việt Nam

Dầu xả Thái Dương
NEW