Dầu gội Thái Dương là một trong những dòng dầu gội nội địa vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm thuộc công ty Sao Thái Dương, chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da với các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Với tác dụng vượt trội, dầu dội Thái Dương cam kết mang lại cho người dùng tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị rụng tóc, gàu, ngứa. Dầu gội Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7 là hai dòng sản phẩm chủ đạo của hãng. Chỉ cần sử dụng dầu gội Thái Dương một lần, bạn sẽ không phải gội lại trong vòng 3 – 7 ngày mà không hề cảm thấy ngứa do gàu hoặc rụng tóc. Tìm hiểu thêm về dầu gội dược liệu Thái Dương ngay dưới đây!

Nguồn gốc dầu gội Thái Dương | Dầu gội Thái Dương có tốt không? | Các dòng sản phẩm của dầu gội Thái Dương

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nguồn gốc, chất lượng dầu gội Thái Dương và các sản phẩm thịnh hành nhất

Dầu gội Thái Dương là cái tên không còn gì xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp. Điểm nổi bật của các dòng dầu gội dược liệu Thái Dương chính là nguyên liệu an toàn và lành tính từ thiên nhiên, mang lại mùi hương dễ chịu cùng tác dụng tuyệt vời. Tham khảo ngay các thông tin về nguồn gốc, chất lượng và top dầu gội Thái Dương được yêu thích nhất ngay dưới đây!

Nguồn gốc, xuất xứ dầu gội Thái Dương

Dầu gội Thái Dương là sản phẩm dầu gội nội địa có xuất xứ Việt Nam, thuộc công ty Sao Thái Dương. Hãng đã có kinh nghiệm hơn 18 năm trên thị trường trong việc chăm sóc tóc, trị gàu và bảo vệ da đầu. Với sự kết hợp của công ty hiện đại cùng với các nguyên liệu truyền thống, dầu gội dược liệu Thái Dương là sản phẩm yêu thích của không ít người tiêu dùng Việt Nam.

Dầu gội Thái Dương đã được kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả với chương trình nghiên cứu của các chuyên da hàng đầu. Sản phẩm không gây kích ứng, rụng tóc, thích hợp cho mọi độ tuổi và mọi giới tính.

Dầu gội Thái Dương có tốt không?

Một trong điểm đặc biệt giúp dầu gội Thái Dương có được niềm tin của người tiêu dùng chính là chất lượng sản phẩm. Đó cũng chính là thế mạnh giúp thương hiệu dầu gội Thái Dương ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong dầu gội Thái Dương chính là một điểm chung rất đặc biệt trong các sản phẩm dầu gội của Thái Dương. Đó không đâu xa chính là những loại lá, thảo dược vốn được dân gian lưu truyền với công dụng ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Sau này, khi chính thức được danh y Tuệ Tĩnh viết và truyền đời, các loại cỏ như mần trầu, hương nhu, dâu tằm, bồ kết… đã thực sự trở thành những nguyên liệu quý không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn được dùng để chăm sóc rất tốt cho da và tóc.

Các dòng sản phẩm của dầu gội Thái Dương

Cho đến nay, dầu gội dược liệu Thái Dương tiếp tục phát triển với 2 dòng sản phẩm chính gồm: Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7. Cả hai sản phẩm này đều dùng 100% nguyên liệu tự nhiên nhưng mỗi một loại lại có những công dụng khác nhau:

Dầu gội Thái Dương 7: Được bổ sung thêm chất chống gàu, cam kết 7 ngày không gàu, không ngứa. Loại này có giá thành cao hơn vì là loại dầu gội đặc trị gàu.

Dầu gội Thái Dương 3: Loại này được chia làm hai loại với hai mùi hương khác nhau gồm hương hoa và hương lá nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn. Riêng loại có hương lá được sản xuất với công thức kích thích mọc tóc tốt hơn.

Với hai dòng sản phẩm riêng biệt như vậy, bạn có thể tùy chọn để phù hợp với loại da đầu của mình. Chẳng hạn, nếu đầu đang bị gàu, bạn có thể dùng dầu gội Thái Dương 7. Khi đã thấy hết gàu, tiếp tục dùng dầu gội Thái Dương 3, hương lá để ngăn ngừa gàu quay trở lại và kích thích tóc mọc mới.

Dầu gội Nature Queen Thái Dương là dòng sản phẩm trọn bộ dầu gội và dầu xả, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như tinh dầu Sả chanh, hoắc hương, hương nhu, vỏ dâu tằm, mần trầu và bồ kết, dầu Argan vừa giúp giảm rụng tóc mà còn kích thích mọc tóc cùng mùi hương dễ chịu, đầy thư giãn.

Ngoài sản phẩm dầu gội dược liệu nổi tiếng, bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da Thái Dương như dầu xả Thái Dương, kem nghệ Thái Dương, Gót Sen… cùng nhiều sản phẩm khác.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Thái Dương

Danh mục

Dầu gội

Xem thêm sản phẩm Thái Dương Việt Nam

Dầu xả Thái Dương
NEW