Khẩu trang y tế Thái Dương giúp bảo vệ và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn và các bệnh lây qua đường hô hấp. Khẩu trang có rất nhiều loại khác nhau và màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, khẩu trang y tế Thái Dương Mask gồm 3 loại phổ biến đó là khẩu trang y tế 2 lớp, khẩu trang y tế 3 lớp và khẩu trang y tế 4 lớp. Vậy sự khác nhau của các loại khẩu trang kháng khuẩn là gì? Khẩu trang y tế 4 lớp có giúp kháng khuẩn tốt hơn? Xem ngay Khẩu trang y tế Thái Dương kháng khuẩn, ngừa virus

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Khẩu trang y tế Thái Dương 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
Thái Dương Khẩu trang y tế

Giá rẻ nhất tại Sendo 49.000 đ 49.000 đ Đến Nơi Bán

Khẩu trang y tế Thái Dương kháng khuẩn, ngừa virus

Công dụng khẩu trang y tế Thái Dương

Khẩu trang y tế Thái Dương giúp bảo vệ và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn và các bệnh lây qua đường hô hấp. Khẩu trang ý tế có rất nhiều loại khác nhau và màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, khẩu trang y tế Thái Dương gồm 3 loại phổ biến đó là khẩu trang y tế 2 lớp, khẩu trang y tế 3 lớp và khẩu trang y tế 4 lớp. Vậy sự khác nhau của các loại khẩu trang kháng khuẩn là gì? Khẩu trang y tế 4 lớp có giúp kháng khuẩn tốt hơn?

Khẩu trang y tế Thái Dương 2 lớp

Khẩu trang y tế Thái Dương 2 lớp được thiết kế từ 2 lớp vải không dệt, chiếc khẩu trang này được làm từ chất liệu an toàn, không gây kích ứng da. Bên trên khẩu trang 2 lớp có thanh kẹp mũi bằng nhựa, giúp cố định vị trí khẩu trang.

Công dụng của khẩu trang 2 lớp Thái Dương là ngăn chặn các loại bụi có hạt, vi khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Với dây đeo co giãn tốt và hít thở dễ dàng, không bịt kín như các khẩu trang 3M hay các loại khẩu trang chuyên dụng, khẩu trang Thái Dương ít thấm nước và không gây kích ứng da. Một hộp khẩu trang y tế Thái Dương màu trắng 2 lớp có 50 cái, thường khẩu trang 2 lớp này chỉ dùng một lần.

Khẩu trang y tế Thái Dương 3 lớp

Khẩu trang y tế 3 lớp Thái Dương là loại khẩu trang khá phổ biến, thiết kế của khẩu trang y tế Thái Dương 3 lớp bao gồm: 2 lớp vải không dệt và 1 lớp lọc bụi. 2 lớp vải không dệt (non – woven) giúp không ngấm nước, 1 lớp giấy lọc kháng khuẩn (melt – blown filter) cao cấp. Khẩu trang ý tế này được làm từ chất liệu mềm mịn, giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, virus lây lan trực tiếp, các bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, khẩu trang y tế 3 lớp Thái Dương chỉ là công cụ giúp bảo vệ cơ bản chứ không phải hoàn toàn 100% giúp bạn tránh khỏi các loại bệnh liên quan đến hô hấp, hoặc các loại dịch bệnh.

Khẩu trang y tế Thái Dương 4 lớp

Điểm khác biệt của khẩu trang y tế Thái Dương 4 lớp đó là được bổ sung thêm một lớp đó là lớp than hoạt tính. Như vậy, khẩu trang y tế Thái Dương 4 lớp than hoạt tính bao gồm: 2 lớp vải không dệt, 1 lớp lọc bụi và vi khuẩn, 1 lớp than hoạt tính, lớp cuối cùng của khẩu trang 4 lớp được đánh giá nhãn hiệu khẩu trang y tế Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Vì được bổ sung thêm một lớp nữa, nên khẩu trang y tế 4 lớp còn giúp ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp như cúm, viêm xoang, viêm họng.

Khẩu trang y tế 4 lớp có hiệu quả nhất trong khoảng 2 giờ đến 5 giờ đầu sử dụng, sau đó khả năng sử dụng Medi Pro giảm tác dụng, và sau 8 giờ trở đi khẩu trang này chỉ nên được sử dụng để che nắng và các loại bụi có kích cỡ lớn.

Khẩu trang y tế dùng được mấy lần? Khẩu trang y tế có giặt được không?

Thắc mắc về việc khẩu trang y tế dùng được mấy lần, câu trả lời theo nhà sản xuất là một lần duy nhất. Mặc dù thói quen của nhiều người là sử dụng khẩu trang y tế lần đầu, sau đó cất và sử dụng lại lần tiếp theo, tuy nhiên đó là cách làm chưa đúng. Đặc biệt trong thời điểm tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn chỉ nên sử dụng khẩu trang y tế một lần duy nhất, kể cả khẩu trang y tế 4 lớp.

Ngoài khẩu trang y tế, khẩu trang ở mức giá cao hơn với chức năng cải tiến hơn được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc cũng nên sử dụng một lần duy nhất để đảm bảo vệ sinh và giữ đúng chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm khẩu trang y tế, bạn nên tuân thủ theo khuyến cáo của các nhà sản xuất về thời lượng và số lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Khẩu trang y tế Thái Dương có giá bao nhiêu?

Giá khẩu trang y tế Thái Dương từ 50.000 đồng đến 85.000 đồng, tuy nhiên trong mùa cao điểm giá thành có thể thay đổi. Để đảm bảo đúng khẩu trang y tế Thái Dương chính hãng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với nước rửa tay khô tìm hiểu tại đây để bảo vệ toàn diện trước các loại virus.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Thái Dương

Danh mục

Khẩu trang y tế
NEW