Thanh Mộc Hương là nhà thuộc đông y tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc thuốc, khám chữa bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, thương hiệu còn cho ra đời các sản phẩm khác như dầu gội, các sản phẩm bôi, đặc trị những bệnh mãn tính,...giá Thanh Mộc Hương tuỳ thuộc vào sản phẩm của hãng.

Với phương châm kinh doanh lương y như từ mẫu, chữ bệnh tận gốc và chữa bệnh hoàn toàn bằng thảo mộc tự nhiên chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu này qua bài viết bên dưới.

Thanh Mộc Hương của ai sản xuất? | Những sản phẩm của Thanh Mộc Hương | Mua Thanh Mộc Hương chính hãng ở đâu?

Chăm sóc da Thanh Mộc Hương
Chăm sóc tóc Thanh Mộc Hương
Chăm Sóc Răng Miệng Thanh Mộc Hương
Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Thanh Mộc Hương
Nước hoa Thanh Mộc Hương
_

Những điều có thể bạn chưa biết về Thanh Mộc Hương

Thanh Mộc Hương được nhiều người dùng tìm kiếm và dùng để chữa bệnh. Sản phẩm của thương hiệu thuốc đông y này nhanh chóng được mọi người truyền tai nhau, vậy thương hiệu này có tốt không? Có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Thanh Mộc Hương của ai sản xuất?

Thanh Mộc Hương là nhà thuốc đông y tại Việt Nam, là nhà thuốc của đồng bào dân tộc Dao tại Yên Sơn - Ba Vì - Hà Nội. Từ khi hình thành và phát triển, đến nay nhà thuốc đã có gần 100 năm bốc thuốc, khám và chữa bệnh. Trước đó, mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, cứu người tuy nhiên vẫn chưa ghi danh tên tuổi.

Những sản phẩm của Thanh Mộc Hương

Sản phẩm Thanh Mộc Hương chính hãng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp người bệnh yên tâm điều trị. Các bài thuốc đông y được chia ra cụ thể là:

  • Sản phẩm trị các bệnh ngoài gồm kem bôi da thuần mộc, cao lá.
  • Các sản phẩm trị các bệnh mãn tính khó chữa khỏi dứt điểm như: nước nhỏ mũi trị xoang, bột uống trị bệnh dạ dày, thảo dược trị hôi nách và hôi chân triệt để…
  • Các sản phẩm làm đẹp giúp giảm mỡ, sữa rửa mặt thảo dược.
  • Các sản phẩm cho trẻ em như là dầu tắm cho trẻ sơ sinh, nước súc miệng
  • Các sản phẩm khác thuốc chữa răng miệng, dầu gội thảo dược…

Mặc dù là thuốc Đông y được chiết xuất từ các loại thảo dược, nhưng hiệu quả và công dụng đã được các bác sĩ tại các bệnh viện uy tín khảo nghiệm. Sản phẩm cũng đã được áp dụng để chữa trị và cho kết quả khả quan. Thêm vào đó, Thanh Mộc Hương giới thiệu các sản phẩm của mình đều được sản xuất 100% thủ công từ hợp tác xã thuốc Nam dân tộc Dao, vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng an toàn.

Mua Thanh Mộc Hương chính hãng ở đâu?

Mua sản phẩm Thanh Mộc Hương chính hãng không quá khó, bạn có thể tìm thấy tại đại lý ở Việt Nam hoặc xem trên các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp và so sánh giá bởi iPrice Việt Nam tại iprice.vn/thanh-moc-huong/

NEW