Nước hoa hồng Thayers nằm trong số những sản phẩm tốt và không quá thương mại, do vậy mà ít người biết đến cái tên Thayers này. Nếu bạn chưa biết về sản phẩm chăm sóc da đặc biệt này, hãy cùng khám phá ngay dưới đây để tăng thêm lựa chọn cho mình với hiệu quả cao với mức giá tốt.

_
Nước hoa hồng

Những điểm cộng từ nước hoa hồng Thayers có thể bạn chưa biết

Nước hoa hồng Thayers đạt nhiều giải thưởng

Được cho ra mắt thị trường vào năm 1847 cho đến nay, các sản phẩm nước hoa hồng Thayers dành cho mình nhiều giải thưởng về khả năng chiết xuất tuyệt vời của mình và được ghi nhận từ năm 1855. Tiếp đến vào năm 2012, nước hoa hồng Thayers được chứng nhận là thương hiệu organic từ cây phỉ và lô hội.

Bên cạnh đó, Thayers cho ra mắt dòng nước hoa hồng không chứa cồn - Alcohol Free từ năm 1989 và dòng sản phẩm này vẫn được ưa chuộng cho đến nay.

Nước hoa hồng Thayers cho da mụn, da nhạy cảm

Nếu bạn đang tìm cho mình nước hoa hồng cho da mụn, da nhạy cảm, nước hoa hồng Thayers sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Nhờ vào tính chất không chứa cồn cũng như paraben mà các dòng sản phẩm toner Thayers đến từ Mỹ này có thể sử dụng trên mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Đặc biệt, nước hoa hồng Thayers còn đem lại dòng nước hoa hồng không mùi (Unscented) dành cho những ai tuyệt đối ngại việc dùng những sản phẩm có mùi hương, gây kích ứng da, có thể sử dụng trên da mụn sưng đỏ tấy và làm dịu nhẹ tình trạng “căng thẳng” của làn da, làm sạch và nâng niu hiệu quả.

Sản phẩm nước hoa hồng Thayers đem lại làn da rạng ngời, trẻ trung

Toner Thayers mang đến công dụng rõ rệt trong việc chăm sóc làn da của bạn với khả năng se khít lỗ chân lông, loại bỏ mọi bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông, dưỡng ẩm, chống lão hóa và làm sáng mịn da.

Toner Thayers đem lại nhiều loại mùi hương và công dụng khác nhau

Người dùng có thể chọn cho mình 6 mùi hương khác nhau và một loại không mùi nằm trong dòng sản phẩm nước hoa hồng Thayers Witch Hazel phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của người dùng.

Dòng sản phẩm Rose Petal Witch Hazel được cung cấp thêm Vitamin E giúp tăng khả năng dưỡng ẩm cho da, một trong những yếu tố quan trọng giúp giữ cho làn da tránh khỏi tình trạng lão hóa sớm.

Vốn là một nhãn hiệu không quá mạnh về tính thương mại, Thayers vẫn bảo toàn được chất lượng sản phẩm của mình dù đã hơn 150 năm thành lập. Nếu bạn là người có làn da nhạy cảm, hãy thử khám phá thêm các sản phẩm nước hoa hồng Eucerin, hoặc nước hoa hồng Neutrogena để tìm cho mình loại nước hoa hồng phù hợp nhất cho mình.

NEW