The North Face là thương hiệu danh tiếng ở Mỹ gắn liền với các trang thiết bị dành cho hoạt động ngoài trời. Các sản phẩm quần áo The North Face đa tính năng và cách nhiệt tốt, phù hợp cho các hoạt động trong thời tiết lạnh lẽo, hoặc các loại áo The North Face mỏng hơn cho các hoạt động mạo hiểm ngoài trời khi thời tiết ấm áp.

_

Áo khoác The North Face của nước nào?

Áo khoác The North Face là sản phẩm đến từ thương hiệu The North Face, một thương hiệu danh tiếng ở Mỹ gắn liền với các trang thiết bị dành cho hoạt động ngoài trời. Các sản phẩm quần áo The North Face đa tính năng và cách nhiệt tốt, phù hợp cho các hoạt động trong thời tiết lạnh lẽo, hoặc các loại áo The North Face mỏng hơn cho các hoạt động mạo hiểm ngoài trời khi thời tiết ấm áp.

Giá áo khoác The North Face bao nhiêu?

Áo khoác The North Face có giá dao động từ 1 đến 7 triệu đồng, trong đó áo khoác The North Face 1 lớp có giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Áo khoác The North Face có khả năng giữ ấm tốt, gọn nhẹ, có thể sử dụng hàng ngày hoặc đi dã ngoại, leo núi,...

4 dòng áo khoác nổi bật của The North Face

#1 Dòng áo khoác The North Face Thermoball

Sợi tổng hợp PrimaLoft có kích thước tròn nhỏ gần với cấu trúc của lông vũ, giữ nhiệt trong các túi khí nhỏ để giữ ấm, chính vì thế có thể nói ThermoBall là một cuộc cách mạng trong công nghệ giữ nhiệt. Với công nghệ này, áo khoác The North Face mang lại độ phồng, trọng lượng thấp, giúp giữ ấm và tăng hiệu suất cách nhiệt trong thời tiết lạnh và ẩm ướt.

#2 Dòng áo khoác The North Face Flashdry

FlashDry là dòng áo khoác của The North Face cho phép cơ thể khô ráo và thoải mái hơn, giúp vận động tốt hơn trong điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Với loại vải độc quyền, sáng tạo để cải thiện việc kiểm soát độ ẩm và điều chỉnh nhiệt độ trong hoạt động ngoài trời, áo khoác FlashDry của The North Face là một trong những lựa chọn phù hợp cho các mục đích chạy bộ, đi bộ đường dài, trượt tuyết hoặc leo núi.

#3 Dòng áo khoác lông vũ The North Face

Tiêu chuẩn lông vũ (RDS) của những chiếc áo khoác thương hiệu The North Face giúp đảm bảo rằng nguồn cung cấp lông vũ không đến từ các động vật chịu tác động của con người. Chính vì vậy, các sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá cao. Áo khoác The North Face lông vũ có lớp cách nhiệt nhẹ, ấm áp và thoải mái, rất phù hợp ở các vùng lạnh hoặc cực kỳ lạnh.

#4 Dòng áo khoác Gore-tex của The North Face

Sự tiện dụng luôn được ưu tiên khi sử dụng các sản phẩm, nhất là áo khoác. Chính vì thế, The North Face cho ra đời chất liệu Gore-tex và tạo ra những sản phẩm chống thấm nước, thoáng khí và chống gió từ chất liệu đặc biệt này. Vải Gore-tex trong những chiếc áo khoác The North Face hoàn toàn không thấm nước mưa và tuyết, đồng thời giúp thoát mồ hôi hiệu quả. Đây là sản phẩm thích hợp cho những người thích leo núi và trượt tuyết.

Cách bảo dưỡng áo khoác The North Face

Vì áo khoác The North Face khá đắt và được sản xuất từ chất liệu khá đặc biệt, nên việc bảo dưỡng các sản phẩm áo khoác này cũng cần phải cẩn thận. Khi bạn bảo dưỡng áo khoác The North Face cần ghi nhớ:

  • Giữ lại hướng dẫn và đọc kỹ cách vệ sinh và bảo dưỡng áo khoác
  • Không sử dụng chất tẩy rửa thông thường, vì có thể làm hỏng áo, đổi màu áo khoác The North Face
  • Khi sấy khô lưu ý đặt ở mức nhiệt độ phù hợp.
  • Nếu trong trường hợp bạn không biết xử lý thế nào, nên mang đến những dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp để đảm bảo chiếc áo khoác của bạn vẫn chất lượng như lúc mới mua.
  • Một điều nữa, đó là khi sử dụng xong bạn hãy để bên ngoài trời một thời gian, tránh trường hợp sử dụng xong cất vào tủ, dễ gây ẩm và mốc nếu áo bị ướt.

Mua quần áo The North Face chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm quần áo The North Face chính hãng Việt Nam tại các cửa hàng chính thức của thương hiệu. Tham khảo thông tin online tại iPrice - với tính năng so sánh giá từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm quần áo The North Face chính hãng Việt Nam ưng ý với mức giá tốt nhất. Xem thêm tại đây

NEW