The Ordinary là thương hiệu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng DECIEM của Canada. Thương hiệu chăm sóc da The Ordinary với những sản phẩm giải quyết cho từng vấn đề cụ thể của làn da. Thương hiệu The Ordinary có số lượng sản phẩm rất đa dạng, gồm hơn 50 loại serum và dầu dưỡng trong tổng số 60 đầu sản phẩm đặc trị các nhu cầu chăm sóc da riêng biệt của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu The Ordinary là gì? The Ordinary của nước nào? ngay bên dưới.

.

1. The Ordinary là gì? The Ordinary của nước nào?

2. Thương hiệu The Ordinary có bao nhiêu dòng sản phẩm?

3. Cách sử dụng The Ordinary như thế nào?

4. Địa chỉ mua mỹ phẩm The Ordinary chính hãng

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top The Ordinary. 2020

Những câu hỏi thường gặp về The Ordinary Việt Nam (The Ordinary Vietnam) chính hãng

The Ordinary là thương hiệu dược mỹ phẩm được các tín đồ làm đẹp trên toàn Thế giới yêu thích. Không chỉ có bao bì thu hút, chất lượng của Ordinary cũng được các chuyên gia về da liễu đánh giá vô cùng ấn tượng. Chính vì thế dù chỉ là một tân binh trên thị trường làm đẹp nhưng hãng đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng toàn cầu chỉ trong 4 năm. Cùng tìm hiểu các thông tin về thương hiệu dược mỹ phẩm này trước khi quyết định có nên mua nó hay không nhé!

The Ordinary là gì? The Ordinary của nước nào?

The Ordinary là thương hiệu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng DECIEM của Canada. Thương hiệu chăm sóc da The Ordinary chính hãng với những sản phẩm giải quyết cho từng vấn đề cụ thể của làn da, điểm nổi bật của hãng là không quảng bá quá đà hoặc ôm đồm nhiều tính như như các thương hiệu mỹ phẩm khác. Sản phẩm The Ordinary Việt Nam chính hãng được nhiều beauty blogger tin tưởng sử dụng. Bạn có thể xem thêm các thông tin về thương hiệu tại trang web chính thức của The Ordinary.

Thương hiệu The Ordinary chính hãng có bao nhiêu dòng sản phẩm?

Thương hiệu The Ordinary có số lượng sản phẩm rất đa dạng, gồm hơn 50 loại serum Ordinary và dầu dưỡng trong tổng số 60 đầu sản phẩm đặc trị các nhu cầu chăm sóc da riêng biệt của khách hàng. Các sản phẩm của The Ordinary sở hữu thành phần tối giản, những hợp chất cần thiết cho công dụng chăm sóc da, điều này giải thích cho tên gọi thương hiệu “The Ordinary” – tức là “Điều bình thường”, Serum Ordinary nổi tiếng là “ngon”, “bổ” và “rẻ”.

Ordinary Serum là sản phẩm được bán rất chạy và luôn trong tình trạng “cháy hàng”, đặc biệt là các dòng serum với hàng chục loại khác nhau, từ dưỡng ẩm, trị mụn cho đến chống lão hóa. Có thể nói The Ordinary nói chung và Ordinary Serum nói riêng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân có lượng tiêu thụ mạnh.

Cách sử dụng The Ordinary như thế nào?

Điểm đặc biệt của thương hiệu mỹ phẩm này đó chính là bao bì và tên gọi của sản phẩm. The Ordinary chính hãng thiết kế các sản phẩm của mình cực kỳ đơn giản nhưng không đơn điệu, đồng thời cung cấp nhiều thông tin ngay trên tên sản phẩm. Được sinh ra trong phòng lab thí nghiệm và vẫn giữ nguyên mô hình giá trị thương hiệu này trên thương trường, ví dụ như tất cả các sản phẩm Ordinary Serum của hãng đều được đựng trong chai thuỷ tinh trong suốt tiết giọt tối thiểu 30ml, với tên gọi chính là tên thành phần khoa học sản phẩm (ví dụ: Hyaluronic 2% + B5).

Vỏ hộp sản phẩm với 2 cạnh bên ghi chú thành phần và tác dụng sản phẩm tương ứng. Với các sản phẩm kị ánh sáng và dễ bị ảnh hưởng chất lượng bởi các tia UVA, UVB và tia cực tím, sản phẩm sẽ được bao chứa trong chai thuỷ tinh nâu chống ánh nắng mặt trời.

Địa chỉ mua mỹ phẩm The Ordinary chính hãng

Bạn có thể mua mỹ phẩm The Ordinary tại trang web và showroom chính thức của thương hiệu hoặc tham khảo tại iPrice Việt Nam tại đây

NEW