đầu trang
tìm thấy 3 sản phẩm
Đến Nơi Bán
The real partner Ví Đa Năng Doanh Nhân Da Bò Màu Đen at 1490000.00 VND from Robins
The real partner Ví Đa Năng Doanh Nhân Da Bò Màu Đen
1.490.000 đ
Robins
GIỚI THIỆU Một siêu phẩm đa năng dành cho doanh nhân thời đại, siêu chức năng cho giới văn phòng, doanh nhân để các thiết bị hiện đại, phục vụ công việc văn phòng, đi du lịch, công tác xa. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi để ipad Mini/ air & Máy tính bảng đến 10.5inch, smartphone, viết, các loại thẻ, passport, pin sạc dự phòng... ------------------------ SẢN PHẨM ĐA TÍNH NĂNG Được thiết kế nhiều ngăn tiện dụng cho các thiết bị kỹ thuật số hiện đại phục vụ công việc văn phòng: Ipad mini/ air hoặc bất kỳ máy tính bảng có kích thước tương ứng, đến 10.5 inch. Ngăn để smartphone, khe gắn bút pin di động / Sạc đa năng /Pin dự phòng Cáp sạc, tay nghe, USB Ngăn để Danh thiếp và thẻ tín dụng Ngăn đựng Hộ chiếu rộng, còn chỗ trống cho các giấy tờ du lịch khác (vé máy bay, boarding pass...) ------------------------ NGUYÊN VẬT LIỆU Là một sản phẩm trong bộ sưu tập dành cho doanh nhân thời đại “The real partner.”, DA BÒ CAO CẤP được sử dụng loại da cao cấp, đẹp không tì vết, mềm mại, mịn mượt khi chạm vào, chất da bền bỉ theo thời gian. Vải lót cao cấp, màu sắc nhẹ nhàng, bền chắc, phù hợp với thiết kế tổng thể của sản phẩm.
Xem thêm
Đến Nơi Bán
The real partner Ví Da Bò at 649000.00 VND from Robins
The real partner Ví Da Bò
649.000 đ
Robins
- Mã số: TRL004-1.- Loại sản phẩm: Ví cầm tay cao cấp- Chất liệu: Da bò thật 100%- Kích thước: 12 x 9,5 cm- Xuất xứ: Visapromo Leather- Bảo hành: Chính hãng 1 năm ( địa chỉ xem trên tem bảo hành đính kèm theo sản phẩm)
Xem thêm
Đến Nơi Bán
The real partner Túi Đeo Chéo Khóa Chữ H Da Bò Cao Cấp at 1490000.00 VND from Robins
The real partner Túi Đeo Chéo Khóa Chữ H Da Bò Cao Cấp
1.490.000 đ
Robins
Sản phẩm được gia công tinh tế, form dáng sang trọng, da đẹp không tì vết.
Xem thêm
Giá cập nhật ngày 27 Jun 2017

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn