Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Thể thao dưới nước  >   >  Giá Lướt ván Việt Nam
39 Sản phẩm

Giá Lướt ván Việt Nam

Lướt ván là một trong những môn thể thao mạo hiểm dưới nước dần phổ biến tại Việt Nam. Một khi bạn đã chơi lướt ván, các phụ kiện thể thao lướt ván chuyên nghiệp là một điều bắt buộc cần phải có vì đây là môn thể thao mạo hiểm. Các phụ kiện lướt ván này thực sự luôn mang lại cho bạn nhiều tiện lợi khác nhau. Hãy chọn mua các phụ kiện lướt ván trên biển tuyệt vời này bạn nhé.

_

Top 3 phụ kiện không thể thiếu cho dân chơi lướt ván tại Việt Nam

Lướt ván là một trong những môn thể thao mạo hiểm dưới nước dần phổ biến tại Việt Nam. Một khi bạn đã chơi lướt ván, các phụ kiện thể thao lướt ván chuyên nghiệp là một điều bắt buộc cần phải có vì đây là môn thể thao mạo hiểm. Các phụ kiện lướt ván này thực sự luôn mang lại cho bạn nhiều tiện lợi khác nhau. Hãy chọn mua các phụ kiện lướt ván trên biển tuyệt vời này bạn nhé

Ván lướt sóng là phụ kiện tiên quyết

Ván lướt sóng có 3 loại chính: Ván lướt, ván tròn và ván đua. Điểm thú vị của các loại ván này là nó vẫn phù hợp với nhiều hình thức lướt ván khác nhau. Cụ thể hơn sẽ được nói đến bên dưới:

  • Ván tròn: Ván tròn có hình dạng giống một chiếc ván lướt sóng bình thường, nó có độ dài từ 3 đến 3.6m, độ rộng từ 70 đến 91cm. Loại ván tròn thường sử dụng bởi những người mới chơi, những người thường chèo ván bên mặt hồ lặng nước, chèo gần bờ.
  • Ván lướt: Một khi bạn đã chơi lướt ván giỏi hơn, bạn có thể thử sức với ván lướt có bể ngang hẹp hơn tốt cho việc lướt xa bờ, tuy nhiên loại này cũng cần nhiều thời gian để làm quen và thành thục trước khi ra xa bờ.
  • Ván đua: Những loại ván này dành cho vận động viên chuyên nghiệp, thường có mũi hay phần đầu ngọn, thân rất hẹp, dài từ 3.8 đến 4.2m, nói chung là rất khó sử dụng. Tuy nhiên, phần mũi nhọn cho phép ván đi nhanh hơn, tốn ít sức hơn.

Lướt sóng chuyên nghiệp hơn với vây lướt

Vây là phụ kiện thường được sử dụng bởi các vận động viên chuyên nghiệp, giúp tăng khả năng điều hướng và thăng bằng cho tấm ván. Có nhiều loại vây, bao gồm:

  • Vây đơn cỡ lớn: Được gắn vào chân đế ván lướt. Vât đơn phù hợp cho việc đua hoặc chèo ván ở vùng nước lặng. Nếu vây được đưa về phía mũi ván, ván chèo sẽ dễ bo cua tốt hơn cho việc lướt ván hoặc đổ thác.
  • Vây Thruster: Dân trong nghề gọi là vây 3, phù hợp nhất với việc chèo ván ở nơi nước lặng. Bạn cũng có thể tháo vây chính giữa, còn 2 vây ở 2 bên, được gọi là "side bites", một số người trong nghề thích để vây theo kiểu này.
  • Vây đua: Những vây loại này thẳng hơn, cứng hơn, để lướt xuôi gió bởi chúng giúp những chiếc ván đua điều hướng dễ hơn khi gặp sóng lớn, xa bờ. Lưu ý, loại vây đua cũng giống như ván đua, chỉ dành cho người có kinh nghiệm vì khi vây va vào đá ngầm bạn sẽ bị ngã sấp mặt luôn.

Quần áo lướt ván không đơn giản chỉ là bề ngoài mà còn có thể chống cá mập

Tại Việt Nam, đa số người chơi lướt ván đều không chú trọng nhiều về các bộ quần áo lướt ván, tất nhiên, bạn có thể mặc quần ngắn, áo thun để lướt ván. Tuy nhiên, theo đúng chuyên môn, bạn cũng cần một bộ quần áo chuyên dụng cho việc lướt sóng. Nếu đầu tư nghiêm túc, bạn có thể mua các loại quần áo lặn biển, áo phao với thiết kế dành riêng cho người chơi các môn thể thao dưới biển.

Ngoài ra, loại áo lặn Elude “bá đạo” có khả năng "tàng hình" khi ở dưới nước, chống cá mập tấn công. Không phải chém gió đâu, bởi loài cá mập bị mù màu nên các nhà khoa học đã phát minh ra loại áo Elude này, sử dụng tông màu xanh nước biển và trắng với họa tiết đan xen, thiết kế bộ quần áo giúp người chơi thể thao tàng hình trong nước (đối với cá mập thôi nhe, nếu bạn có ý định trốn ai đó thì quả là sai lầm).

Ngoài bộ đồ Elude, bồ đồ sọc đen trắng Diverter được thiết kế dành chuyên dụng cho những người chơi lướt ván. Sọc đen trắng sẽ khiến cá mập tưởng người lướt ván là một loài cá có độc nên chúng sẽ không buồn mà táp bạn một miếng đâu.