Thông thường các dòng camera giám sát rất ít khi có khuyến mãi, tại iprice các mã khuyến mãi dành cho camera giám sát thường là 10-15%. Nhưng bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách dùng gói ưu đãi lắp đặt camera miễn phí từ nhà cung cấp. Bí quyết mua camera giám sát chính hãng giá tốt nhất tại iprice Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Camera giám sát 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Ezviz Camera C1C 190.000 đ Shopee
Ezviz Camera C3W 768.000 đ Shopee
VStarcam C90S 679.000 đ Lazada
Ezviz Camera C2C 480.000 đ Shopee
Ezviz Camera CS-CV310 775.000 đ Sendo
Ezviz Camera C6C 230.000 đ Shopee
TP-LINK NC220 780.000 đ Shopee
Hikvision DS-2CD2120F-I 2.520.000 đ Lazada
Hikvision DS-2CE16C2T-IT5 1.600.000 đ May Tinh Thai Nguyen
Hikvision DS-2CD2042WD-I 4.070.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Ezviz Camera C1C

Giá rẻ nhất tại Shopee 190.000 đ 190.000 đ Đến Nơi Bán

Camera giám sát

Tính năng nổi bật các dòng camera giám sát

Camera giám sát hay còn gọi là camera CCTV trở thành hệ thống an ninh cần có. Không chỉ các cửa hàng kinh doanh, toà nhà, biệt thự cần hệ thống camera an ninh mà ngay cả khi bạn có con nhỏ, thì chiếc camera giúp bạn trông nom con cái tốt hơn.

  • Camera giám sát ngoài trời có chức năng camera nguỵ trang, camera chống trộm và cả camera quan sát ban đêm.
  • Hệ thống camera video an ninh giống máy báo khói, ổ cắm điện với camera siêu nhỏ người thường khó phát hiện. Chất lượng camera HD, ghi hình hồng ngoài buổi tối, chống nước và bền bỉ nên giá của dòng camera khá cao.
  • Camera giám sát hình ảnh chất lượng HD có nhiều độ phân giải với các loại ống kính có khả năng zoom từ 2 megapixel đến 4 megapixel, dòng camera quan sát giá rẻ HDCVI 720Px1080P.
  • Camera giám sát qua internet hay còn gọi là camera IP chức năng xem trên điện thoại thông minh, thu lại, điều khiển camera qua internet (POI) và ONVIF.
  • Camera quan sát không dây thường dung cho camera công sở

Các thương hiệu camera quan sát luôn đi cùng phần mềm camera và phụ kiện camera quan sát để người dung có thể tự lắp đặt camera quan sát như: camera Picotech, camera Questek, camera Avtech, camera Vantech, camera quan sát Samsung đang được ưa chuộng trên thị trường. Camera giám sát cảm biến CMOS, cảm biến CCD cho chất lượng hình ảnh tốt hơn nhưng cũng đắt hơn. Các dòng camera IP CCTV cung cấp độ phân giải tốt nhất từ 1 đến 10 triệu megapixel. Khả năng hiển thị Full-HD bắt đầu từ 2.1 megapixel hoặc độ phân giải 1080p.

Các loại camera giám sát phổ biến hình tròn, hình trụ hoặc hình chữ nhật với chức năng camera IP, hồng ngoại, không dây, truyền hình cáp hoặc công nghệ pan & tilt, tùy thuộc vào nhu cầu và sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Các nhà sản xuất cũng cung cấp kích thước camera khác nhau và dễ sử dụng cho việc thiết lập hệ thống an ninh tại nhà giá cả phải chăng. Camera giám sát không dây, kết nối WiFi và hồng ngoại ban đêm rất phổ biến.

Bí quyết mua camera giám sát chính hãng giá tốt nhất tại iprice Việt Nam

  1. Tìm hiểu thông tin các dòng camera giám sát, sự khác nhau giữa camera giám sát 2 megapixel với 4 megapixel cho đến chế độ ban đêm của camera giám sát hoạt động ra sao, cách lắp đặt camera quan sát… thiết bị chống trộm, hướng dẫn cài đặt camera, giá camera quan sát, lắp đặt camera giá rẻ, phần mềm camera.
  2. Hầu hết giá camera giám sát sẽ dao động dựa vào chức năng cũng như chế độ bảo hành chính hãng từ 1-3 năm và dịch vụ lắp đặt hệ thống CCTV.
  3. Khả năng tự lắp đặt camera gia đình, người dung có thể tự lắp camera quan sát gồm một DVR, camera, dây cáp, bộ phận kết nối và nguồn điện.
  4. Kiểm tra thông tin hệ thống camera quan sát IP có tương thích với hệ điều hành Window, Mac OS hay điện thoại Androids, iPhone, Window mobile mà bạn đang dùng.
  5. Mua camera giám sát trực tuyến từ các cửa hàng cung cấp camera quan sát uy tín tại iprice. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm giá camera giám sát mà còn có thời gian tìm hiểu thông tin các dòng camera quan sát thích hợp.

Thông thường các dòng camera giám sát rất ít khi có khuyến mãi, tại iprice các mã khuyến mãi dành cho camera giám sát thường là 10-15%. Nhưng bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách dùng gói ưu đãi lắp đặt camera miễn phí từ nhà cung cấp.

NEW