Ngày nay, khi cuộc sống càng tiện nghi thì con người càng cần được bảo vệ khỏi những mối nguy hiểm luôn rình rập. Từ đó các thiết bị an toàn cũng ra đời nhiều hơn nhằm mang tới cho con người nhiều sự lựa chọn, và thiết bị an toàn bảo vệ cửa cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu 4 “vũ khí” bảo vệ cửa dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn cho sự an toàn của cánh cửa.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Tìm hiểu 4 “vũ khí” bảo vệ cửa được người Việt Nam tin dùng

Ngày nay, khi cuộc sống càng tiện nghi thì con người càng cần được bảo vệ khỏi những mối nguy hiểm luôn rình rập. Từ đó các thiết bị an toàn cũng ra đời nhiều hơn nhằm mang tới cho con người nhiều sự lựa chọn, và thiết bị an toàn bảo vệ cửa cũng không phải ngoại lệ. 4 “vũ khí” bảo vệ cửa dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn cho sự an toàn của cánh cửa.

Ổ khóa chống trộm, báo động kêu to

Nếu bạn lo lắng về vấn đề trộm cắp, cướp bóc đang lộng hành với những thủ đoạn và công cụ ngày càng tinh vi và muốn bảo vệ căn nhà yêu thương của bạn khỏi mối nguy hại đó thì hãy chọn khóa chống trộm. Khóa chống trộm ngày càng có thiết kế hiện đại và tiên tiến hơn, thông thường có tiếng hú báo động rất lớn gây sự chú ý mạnh từ xung quanh khi chịu tác động hay va chạm. Do để bảo vệ cửa nhà nên khóa chống trộm thường có các ưu điểm như chống ăn mòn, kháng thời tiết, kháng môi trường xấu, chống khoan, cưa, chống trầy xước.

Bạn có thể chọn khóa chống trộm Vĩnh Khang – shop, Kinbar, Abus, Smartkey,…với giá khóa cửa chống trộm giao động từ 130.000 – 300.000 đồng

Thiết bị chặn cửa, ngăn chặn rủi ro từ bên ngoài

Đây là một loại thiết bị an toàn thích hợp khi mang đi du lịch, công tác, chống trộm, chống lại sự dòm ngó riêng tư,… Thiết bị tuy nhỏ gọn nhưng có tác dụng bảo vệ lớn. Cũng giống như khóa chống trộm, thiết bị chặn cửa được thiết kế có báo động với mức độ âm thanh vừa phải, đủ gây sự chú ý trong phạm vi nhất định.

Khóa cửa điện tử, thiết bị bảo vệ thông minh

Khóa cửa điện tử là một thiết bị bảo vệ an toàn cao cấp dành cho gia đình bạn. Thông thường, khóa cửa điện tử được mở bằng cách sử dụng vân tay, mật mã, thẻ hoặc smartphone, do đó độ an toàn tăng lên khi khóa chỉ xác nhận và mở cửa bởi chính những cài đặt trước đó. Với thiết kế sang trọng, không mất nhiều sức lực khi mở cửa, khóa cửa điện tử mang đến sự dễ dàng cho chủ nhân của mình khi vào nhà.

Xích cửa bảo vệ bạn an toàn từ bên trong

Xích cửa, đây là một thiết bị an toàn vô cùng đơn giản nhưng hữu ích được lắp đặt phía trong cánh cửa nhà bạn. Khi nhà có khách, bạn mở khóa và đẩy cánh cửa ra thì xích tự động giữ cánh cửa chỉ mở ra khoảng 10cm đủ để giao tiếp với khách mà khách sẽ không tự ý vào nhà được. Khi cảm thấy thực sự an toàn thì bạn chỉ cần mở xích và mở cửa như bình thường. Xích cửa phù hợp với gia đình có trẻ em, giúp gia đình bạn có được sự an toàn nhất định, thích hợp cho bạn khi sống trong căn hộ chung cư, phòng khách sạn,…Giá xích cửa chỉ từ 110.000 đồng

NEW