Két sắt là một trong những vật dụng giúp bảo đảm an toàn cho những vật dụng quan trọng, quý giá của bạn khỏi sự xâm nhập có chủ đích. Do vậy, việc lựa chọn cho mình chiếc két sắt chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình là thật sự cần thiết và đáng để cân nhắc. Hãy tham khảo cách chọn két sắt tại đây cùng chúng tôi.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Két sắt tại Việt Nam loại nào là phù hợp nhất với bạn?

Những đặc điểm cần xem xét khi mua két sắt

Kích thước và cân nặng

Kích thước và cân nặng của một chiếc két sắt thường tỉ lệ với nhau, do đó két sắt càng to sẽ càng nặng, ngược lại. Việc lựa chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn sẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn két sắt. Nếu bạn chọn két to hơn so với nhu cầu thực sự của mình sẽ một phần gây choáng diện tích hoặc phải chi nhiều khoản “đầu tư” hơn mà không sử dụng hết không gian của nó. Nếu chọn két nhỏ hơn nhu cầu, vừa không thể bảo toàn được hết các giấy tờ, vật dụng quan trọng, vừa có khả năng mất trộm dễ hơn do trọng lượng nhẹ dễ di chuyển.

Tính năng

Két sắt được chia làm 2 loại, loại đổi được mã và loại không thể đổi được mã.

Loại không đổi được mã sử dụng mật khẩu có sẵn của nhà sản xuất và mặc định sẵn trên két sắt. Loại đổi được mã là két sắt điện tử và người dùng có thể sử dụng mật mã riêng của mình.

Khả năng chịu lửa

Một trong những yếu tố mà két sắt thường sở hữu đó là khả năng chịu lửa, và thông số chịu lửa thấp nhất là 2 giờ đồng hồ. Nếu người dùng muốn sở hữu mức độ an toàn tuyệt đối có thể đầu tư hẳn cho mình chiếc két sắt chống cháy, hiệu quả và tối ưu trong mọi trường hợp.

Mức độ an toàn của thiết bị

Khi quyết định mua két sắt, người dùng cần quan tâm đến những chi tiết như chất liệu làm nên két sắt, thông số kỹ thuật của chi tiết bản lề, thép khóa bu lông, v.v… Nếu bạn có thể hiểu rõ sản phẩm két sắt mà mình muốn mua qua thông số này có thể giúp rút ngắn thời gian đưa ra quyết định lựa chọn của bạn.

Với cách lựa chọn két sắt trên, bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm như mong muốn, góp phần đem lại chất lượng cuộc sống an toàn hơn hoặc bạn có thể khám phá thêm về các thiết bị an ninh khác như thiết bị báo động, thiết bị giám sát cảm ứng hoặc camera giám sát với vô vàn lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu của bạn.

NEW