Bạn đang tìm mua kính hiển vi nhưng vẫn chưa biết cách chọn mua như thế nào? Tham khảo ngay 3 yếu tố cần điểm qua khi bạn muốn mua kính hiển vi giá tốt nhưng vẫn bảo bảo đảm tính hiệu quả của kính hiển vi ngay dưới đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Kính hiển vi

3 dòng bật lửa Zippo được giới mộ điệu săn lùng

24 July 2017

Thú chơi bật lửa Zippo từ lâu trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả những chiếc bật lửa Zippo đều sở hữu chế độ bảo hành trọn đời. Không những sở hữu các thiết kế nổi bật, đầu bấc và khoang chứa chống nước, chống gió nổi tiếng nó còn mang đến thú chơi độ bật lửa Zippo

Thú chơi bật lửa Zippo từ lâu trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả những chiếc bật lửa Zippo đều sở hữu chế độ bảo hành trọn đời. Không những sở hữu các thiết kế nổi bật, đầu bấc và khoang chứa chống nước, chống gió nổi tiếng nó còn mang đến thú chơi độ bật lửa Zippo

Cách chọn mua kính hiển vi giá rẻ nhưng hiệu quả tại Việt Nam

Chọn mua kính hiển vi dựa theo giá thành và mục đích sử dụng

Hiện tại trên thị trường có nhiều phân khúc kính hiển vi phục vụ cho những nhu cầu và mục đích khác nhau, nhưng có thể chia làm 2 loại sau:

  • Kính hiển vi loại đơn giản: loại này được sử dụng rất phổ biến và thích hợp cho các cá nhân sở hữu. Loại kính này thường có giá đỡ hay tay cầm đi kèm, ưu điểm là có thể soi bất kỳ mọi vật và truyền tải dữ liệu thông kết nối USB và có giá rẻ. Tuy nhiên sẽ thật bất tiện nếu bạn muốn biết kết quả ngay với loại kính này.
  • Kính hiển vi loại tân tiến: được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm và nghiên cứu khoa học, ưu điểm là cho kết quả ngay mà không cần kết nối với máy tính. Tuy nhiên giá cho loại này là khá cao, gấp chục lần so với loại đơn giản.

Chọn kính hiển vi theo đối tượng sử dụng

Có nhiều đối tượng sử dụng kính hiển vi, đặc biệt là ở các trường đại học, có những người đã có khá nhiều kinh nghiệm và ngược lại cũng có những người chưa sử dụng lần nào.

Vì thế với những người mới bắt đầu tìm hiểu nên lựa chọn những chiếc kính hiển vi dễ sử dụng, được cấu hình sẵn một phần mềm trực quan hay những chiếc kính hiển vi cầm tay tiện dụng sẽ giúp bạn có thể bắt đầu thật nhanh chóng và thu được kết quả dễ dàng hơn. Được biết Leica DMi8 là một chiếc kính hiển vi được thiết kế theo hệ thống mô đun dễ dàng nâng cấp và phát triển theo nhu cầu sử dụng , sản phẩm này khá được ưa chuộng từ người thích nghiên cứu những vi vật hay vi sinh vật.

Bên cạnh đó, để có được một chiếc kính hiển vi phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần xác định rõ đối tượng cần nghiên cứu hay quan sát là gì và môi trường nghiên cứu có ảnh hưởng gì khi lựa chọn mua kính hiển vi.

Chọn mua kính hiển vi giá tốt theo thương hiệu

Hiện tại do nhu cầu sử dụng cũng như công việc nghiên cứu ngày càng hiện đại hơn, vì thế các thương hiệu sản xuất kính hiển vi cũng không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể mua được một chiếc kính hiển vi với giá rẻ mà công nghệ không hề lạc hậu, hãy cập nhật ngay các một số thương hiệu kính hiển vi nổi tiếng như OEM, Orion Telescopes & Binoculars chuyên cung cấp các loại kính hiển vi với giá thành khá phù hợp như: Kính hiển vi kỹ thuật số 1000x, Kính hiển vi kỹ thuật số Digital Microscope 1000x(Đen) hoặc Kính hiển vi kỹ thuật số digital microscope 200x với giá chỉ từ 55.000 đến 28.300.000đ

NEW