Từ lâu, thuốc lá điện tử là thiết bị đã trở nên quá quen thuộc đối với người Việt Nam và được giới trẻ trên toàn cầu đón nhận một cách tích cực. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả những loại phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng thuốc lá điện tử. Xem thêm

_

Khám phá 4 phụ kiện thuốc lá điện tử dành cho tay chơi sành điệu tại Việt Nam

Từ lâu, thuốc lá điện tử là thiết bị đã trở nên quá quen thuộc đối với người Việt Nam và được giới trẻ trên toàn cầu đón nhận một cách tích cực. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả những loại phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng thuốc lá điện tử.

Pin thuốc lá điện tử bộ phận không kém phần quan trọng

Với những mặt hàng điện tử thì pin là một bộ phận quan trọng cũng như là phụ kiện không thể thiếu và thuốc lá điện tử cũng vậy. Do đó, pin là một trọng những bộ phận chủ đạo giúp thuốc lá điện tử hoạt động một cách trơn tru. Ngoài pin mà thuốc lá điện tử đã có thì bạn nên mua thêm một quả pin dự phòng cho những chuyến đi chơi xa. Bên cạnh đó, bạn nên chọn mua pin của những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho bản thân mình. Giá pin thuốc lá điện tử cũng khá rẻ dao động từ 110.000 - 500.000 đồng

Dây cuộn coil phong phú đa dạng

Từ những sợi hợp kim nhỏ bạn đã có thể tạo ra nhiều kiểu cuốn coil khác nhau theo những phong cách, sở thích bạn tưởng tượng. Về cơ bản để xây dựng 1 cặp dây coil chúng ta có thể sử dụng 1 trong 5 loại dây khác nhau, đây là một số gợi ý về dây cuộn coil:

  • Kanthal :đây là một loại dây có sức chịu nhiệt tốt, đồ bên cao và không tốn kém nên được hầu hết người chơi Vape sử dụng để xây dựng các cuộn dây coil khác nhau. Đặc biệt rất hữu ích cho những người mới bắt đầu làm quen với build coil.
  • Nichrome: Là loại dây nóng rất nhanh so với dây kanthal, nhằm cung cấp thêm hương vị chai tinh dầu của bạn, Nichrome chỉ nên sử dụng ở chế độ công suất
  • Ni200 (Nikel wire): Đây là dòng dây không kháng dòng điện và ni200 nóng nhanh nhất. Ni200 không nên sử dụng nếu bạn bị dị ứng với Nikel, Ni200 có thể sử dụng cho công suất vì nó dễ bị quá nóng.
  • Titanium: Nóng lên và nguội đi nhanh chóng cung cấp các hương vị một cách tốt nhất. Có rất nhiều nhà sản xuất đang lựa chọn Titanium là một trong những sự lựa chọn để xây dựng những cặp coil.
  • Thép không gỉ: Nóng lên và nguội đi nhanh chóng, dễ dàng làm sạch vệ sinh và có độ bên rất cao. Thép không gỉ có thể sử dụng trong các chế độ công suất và kiểm soát nhiệt độ.

Bông cho đầu đốt thuốc lá điện tử - không chỉ có một lựa chọn

Trong thời gian đầu khi thuốc lá điện tử mới ra đời, mọi người thường dùng tim bông làm từ silica. Sau đó thì bông trở thành trào lưu mới và theo đó đã làm thay đổi hẳn cả cách phác thảo đầu đốt cho tới cách build coil để tạo hương vị và cảm giác mới lạ hơn cho người sử dụng. Có nhiều loại bông như là: bông tiệt trùng, bông làm bằng tơ tự nhiên, bông làm bằng tơ nhận tạo, bông Nhật nguyên chất. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình loại bông hút tốt nhất để có những trải nghiệm và cảm giác tuyệt vời khi sử dụng shisha điện tử.

Nhíp sứ đa năng dụng cụ chỉnh coil hiệu quả của Vaper

Nhíp sứ Vape là công cụ cực kì cần thiết hỗ trợ các builder trong việc chỉnh, kẹp coil trực tiếp đang nóng đỏ mà không bị truyền nhiệt do đầu nhíp được làm bằng sứ. Ngoài ra, nhíp sứ đa năng còn là công cụ cực kì hữu ích để các Vaper chỉnh kẹp coil chắc chắn và dễ dàng mà không bị truyền nhiệt lên tay.

NEW