Băng khuỷu tay là dòng băng y tế phổ biến nhất, bởi hầu hết các chấn thương trong thi đấu và tập luyện thể thao thường xảy ra ở cổ chân. Bạn thường xuyên vận động, đi lại nên chấn thương cần rất nhiều thời gian để hồi phục, do đó, Băng khuỷu tay giúp bạn rất nhiều khi tập vật lý trị liệu cũng như phòng các chấn thương ngoài ý muốn. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Đai Bó Khuỷu Tay 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Orbe Băng thun khuỷu tay – Giúp phòng ngừa chấn thương khớp khuỷu tay - Hỗ trợ khuỷu tay khi vận động chơi thể thao - HÀNG CHÍNH HÃNG - Bảo hành 3 tháng 150.000 đ Lazada
AOLIKES Bó khuỷu tay thể thao AL7547 (1 cái) - Dụng cụ tập gym bảo vệ khuỷu tay khỏi chấn thương khi chơi thể thao 46.603 đ Lazada
ORBE Băng Thun Khuỷu Tay Sơ Cứu Chấn Thương Khuỷu Tay, Trật Khớp, Bong Gân 150.000 đ Shopee
AOLIKES Bó khuỷu tay thể thao AL7948 (1 CÁI) - Dụng cụ tập gym bảo vệ khuỷu tay khỏi chấn thương khi chơi thể thao 85.354 đ Lazada
BonBone Đai nẹp khuỷu tay Adv Sports Elbow bảo vệ và hỗ trợ chấn thương- Chính hãng 100% từ Nhật Bản - Giúp chuyển động nhẹ nhàng 900.000 đ Lazada
Dây Đai Quấn Bảo Vệ Khuỷu Tay Và Đầu Gối Chống Chấn Thương Dành Cho Người Tập Gym / Chơi Tennis 43Bp 52.000 đ Shopee
PJ Bịt Khuỷu Tay Chống Chấn Thương Khi Chơi Đá Bóng, Thể Thao 50.000 đ Shopee
Bonbone Đai Nẹp Khuỷu Tay Nâng Cao -Bảo Vệ Khuỷu Tay, Giảm Đau Khi Chấn Thương 300.000 đ Shopee
Bonbone Đai Nẹp Khuỷu Tay Adv Sports Elbow Bảo Vệ Và Hỗ Trợ Chấn Thương- Chính Hãng 100% Từ Nhật Bản-Giúp Chuyển Động Nhẹ Nhàng 900.000 đ Shopee
Aolikes ✅ Bảo Vệ Khuỷu Tay An Toàn - Tránh Chấn Thương Cho Người Tập Luyện Thể Thao Al7547 79.000 đ Shopee

Băng khuỷu tay tập vật lý trị liệu & phòng chấn thương khi tập gym và chơi thể thao tại Việt Nam

Băng khuỷu tay là dòng băng y tế phổ biến nhất, bởi hầu hết các chấn thương trong thi đấu và tập luyện thể thao thường xảy ra ở cổ chân. Bạn thường xuyên vận động, đi lại nên chấn thương cần rất nhiều thời gian để hồi phục, do đó, Băng khuỷu tay giúp bạn rất nhiều khi tập vật lý trị liệu cũng như phòng các chấn thương ngoài ý muốn.

Băng khuỷu tay tập gym chơi thể thao tránh bong gân

Băng khuỷu tay dành cho người chơi các môn thể thao vận động mạnh như tennis, cầu lông, bóng rổ và bóng chuyền. Thường các môn thể thao đòi hỏi sử dụng tay nhiều, đặc biệt là lực của của cánh tay như tập gym khi bạn muốn tăng cơ bắp tay chẳng hạn. Băng khuỷu tay giúp bạn nhanh chóng phục hồi và tránh được các tình trạng căng cơ hay bong gân.

Băng khuỷu tay được làm từ vải thun cotton có thiết kế hình chữ S có thiết kế ôm sát, trọn phần xương lòi cầu, không gây khó chịu khi mang.

Giá băng khuỷu tay chơi thể thao thường từ 30,000đ đến dưới 100,000đ có size S, M tuỳ theo kích cở tay của bạn và có thể vệ sinh để sử dụng nhiều lần.

Băng khuỷu tay y tế hỗ trợ điều trị sau chấn thương

Băng khuỷu tay y tế được sử dụng trong các trường hợp chấn thương, bong gân, sưng, căng cơ hay viêm khớp. Băng khuỷu tay y tế được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp, nó hỗ trợ tối đa cố định khớp, tạo cảm giác chắc chắn khi bạn bước đi trong khi vẫn đang trong quá trình điều trị.

Băng khuỷu tay y tế có thiết kế tương tự dòng băng khuỷu tay thể thao, sao cho khi bệnh nhân mang vào không bị đau. Kích cở Băng khuỷu tay từ 25.5 cm đến 28 cm và có tính co dãn cao.

Bạn cần dán băng khuỷu tay lại trước khi giặt với nước ấm và vò nhẹ bằng tay. Không để băng y tế tiếp xúc với xà phòng, nước xả vai hay các chất tẩy.

Giá băng khuỷu tay y tế từ 210,000đ.

Chất liệu và cách bảo quản băng khuỷu tay

Hầu hết băng khuỷu tay được làm bằng chất liệu vải thun cotton cho độ co dãn tốt, sử dụng được nhiều lần và thấm hút, mau khô. Tuy nhiên, bạn không để băng khuỷu tay tiếp xúc với nhiệt độ trên 40 độ C, sẽ làm ảnh hưởng đến tính đàn hồi của băng.

Một số loại băng khuỷu tay có thể mang hoặc tháo và vệ sinh dễ dàng được làm từ thun 4 chiều, thường loại này thích hợp với dòng Băng khuỷu tay thể thao. Trong khi băng khuỷu tay làm từ sợi tổng hợp polyester cho tính đàn hồi cao hơn, có giá đắt hơn nhưng khá an toàn khi bạn dùng trong thi đấu thể thao.

*Xem thông tin và giá dụng cụ chăm sóc chấn thương, băng cổ tay... liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Đai Bó Khuỷu Tay khác

Đai Bảo Vệ Vai Đai Lưng Băng Cổ Chân - Mắt Cá Chân Nẹp Ngón Tay Cái Băng Cổ Tay Đầu gối Đai Cố Định Cổ
NEW