Đai tập thể hình, băng y tế dành cho các chấn thương vùng lưng hay đai đở cột sống thường có thiết kế tương tự. Mục đích của dòng đai băng y tế này là để nâng đở cột sống, giúp người mang có tư thế và dáng đứng đẹp. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Đai Lưng 2021

PHỔ BIẾN NHẤT

Đai tập thể hình tăng cơ và giảm mở thích hợp các bài tập gym tại Việt Nam

Đai tập thể hình, băng y tế dành cho các chấn thương vùng lưng hay đai đở cột sống thường có thiết kế tương tự. Mục đích của dòng đai băng y tế này là để nâng đở cột sống, giúp người mang có tư thế và dáng đứng đẹp.

Đai tập thể hình nịt lưng giúp tăng cơ và giảm mở bụng

Đai tập thể hình dùng để nịt lưng thường được làm từ chất liệu mút, vải thun cotton và vải polyster. Bạn nên chọn thiết kế đai tập thể hình có lổ thoát hơi, chất liệu dễ vệ sinh sau những lần tập. Nó giúp bảo vệ tốt phần cơ bụng và giữ cho vùng cột sống luôn thẳng, tránh các chấn thương trong khi tập thể hình.

Khi nâng những tạ nặng tập thể hình, cơ hoành và cơ cột sống co và cứng để bảo vệ sức ép bên trong bụng. Người tập thể hình có thể tạo sức ép bên trong bụng bằng cách giữ hơi và căng cơ bụng và cơ hoành, tuy nhiên việc sử dụng một đai nịt bụng cho phép họ thực hiện hơn như thế, tạo ra một môi trường ổn định hơn và làm giảm nguy cơ chấn thương.

Đai tập thể hình hay còn gọi đai tập bụng thường có 3 size: M, L và XL tương tự size quần áo của bạn. Giá đai tập thể hình thường từ 200,000đ đến dưới 400,000đ tuỳ vào chất liệu và thương hiệu.

Chất liệu cần biết trước khi mua băng y tế vùng lưng và đai thể hình

Hầu hết băng vùng lưng được làm bằng chất liệu vải thun cotton cho độ co dãn tốt, sử dụng được nhiều lần và thấm hút, mau khô. Tuy nhiên, bạn không nên để băng y tế tiếp xúc với nhiệt độ trên 40 độ C, sẽ làm ảnh hưởng đến tính đàn hồi của băng.

Một số loại băng vùng lưng có thể mang hoặc tháo và vệ sinh dễ dàng được làm từ thun 4 chiều, thường loại này thích hợp với dòng băng khuỷu tay thể thao. Trong khi băng thể thao dành cho vùng lưng làm từ sợi tổng hợp polyester cho tính đàn hồi cao hơn, có giá đắt hơn nhưng khá an toàn khi bạn dùng trong tập gym.

Băng y tế cho vùng lưng và đai đở cột sống giúp chống gù và các bệnh cột sống

Băng y tế vùng lưng được thiết kế ôm hết vùng lưng, bụng và cột sống. Nó cố định vai nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho bênh nhân cử động và thao tác công việc căn bản. Chất liệu vải tổng hợp, cao su co giãn nhẹ và thoáng thường được sử dụng cho các dòng băng y tế.

Đối với người đang có chế độ tập gym cường độ nặng, phần cột sống dễ bị ảnh hưởng nhất, cũng như học sinh mắc các chứng cột sống do ngồi sai tư thế cũng có thể dùng đai đở cột sống để tập lại thói quen và cố định cột sống.

Giá đai đở cột sống từ 500,000đ đến dưới 2 triệu đồng.

*Xem thêm thông tin và giá băng y tế chăm sóc chấn thương, thiết bị y tế, dụng cụ tập gym... liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Có thể bạn sẽ thích

NEW